Thời gian đăng: 19-04-2018 16:02 | 256 lượt xemIn bản tin

Theo đuổi ngành kiến trúc và xây dựng? Hãy chọn Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken!!

Với Học viện Nikken gồm 170 chi nhánh trên toàn quốc, 3 bộ phận lớn gồm Bộ phận khai thác giáo án, Bộ phận xuất bản và Bộ phận giới thiệu phát triển nhân lực cùng Hệ thống 7 trường Chuyên môn Kỹ thuật Nikken, đặc biệt trong đó có Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken, tập đoàn Nikken tự hào là tập đoàn lớn nhất Nhật Bản trong lĩnh vực đào tạo nhân lực trong giới kiến trúc và xây dựng. Vì vậy, nếu bạn đam mê và muốn theo đuổi 2 ngành học này, trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken chắc chắn sẽ là nơi tốt nhất để bạn gửi trọn niềm tin đấy! Ngoài hệ thống vững mạnh, họ còn có rất nhiều chính sách rất tốt để đảm bảo đời sống và bảo vệ việc học cho du học sinh. chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các chính sách hỗ trợ của Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken

Ký túc xá của Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken siêu "xịn":

Với vị trí nằm ngay phía trên phòng học, các bạn sẽ không phải lo lắng chuyện đường xá cũng như chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian mà còn không lo trễ giờ học! Bên cạnh đó, ký túc xá còn có đầy đủ các tiện nghi như điều hòa hai chiều, Wifi miễn phí, chuông cửa điện tử có màn hình cực an ninh, thang máy, ...lại còn rất gần ga và siêu thị, tạo cho bạn các giác thoải mái và tiện nghi như ở nhà, đảm bảo tốt nhất cho việc học tại đây của các học viên!

Hỗ trợ và miễn giảm tiền ký túc xá cho các học viên:

Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken ngoài việc tối ưu hóa ký túc xá còn đảm bảo luôn cho bạn chi phí khi các bạn ở lại tại đây. Thật tuyệt đúng không nào! Chính sách miễn giảm tiền ký túc xá cho các học viên sẽ giúp các bạn giảm bớt gánh nặng về học phí, hỗ trợ kinh tế cho học sinh và gia đình, giúp bạn an tâm học tập.

Tạo thêm không gian cho các học viên với phòng cộng đồng:

Nơi đây được thiết kế cực rộng rãi thoáng mát, được chia thành 2 phần: không gian tự học và không gian thư giãn. Tại phòng cộng đồng, ngoài việc thoải mái học tập, trao đổi kiến thức, bạn còn có thể giao lưu văn hóa với các học viên khác, hoặc mở các buổi tiệc nho nhỏ ấm cúng tại đây. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn, phòng cộng đồng được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như tủ lạnh, lò vi sóng,... và hoạt động 24/24! Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken quả thật rất quan tâm đến đời sống của học viên đúng không nào!

Học phí của Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken được hỗ trợ tối đa:

Chỉ với ¥750.000 (tương đương khoảng 159.000.000VNĐ, ¥600.000 trước nhập học và ¥150.000 sau nhập học) cho khóa 1 năm hoặc ¥1.100.000 (tương đương khoảng 233.000.000VNĐ, ¥800.000 trước nhập học và ¥300.000 sau nhập học) cho khóa 1 năm 6 tháng, Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken được đánh giá là 1 trong những trường có học phí tốt nhất đi kèm với chất lượng đào tạo ổn nhất cho ngành xây dựng và kiến trúc tại Nhật Bản! Bạn hãy tham khảo qua bảng so sánh chi tiết sau:

Bảng so sánh học phí tại trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken và một số trường khác tại Nhật Bản

Trang thiết bị tại trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken luôn đầy đủ:

Ngoài các phòng học, trường còn hỗ trợ tối đa cho các học sinh từ phòng máy tính tự học, phòng sinh hoạt chung cho đến các thiết bị cần thiết khác. Thật tuyệt đúng không nào!

Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken luôn tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm:

Việc vừa học vừa làm thêm tại Nhật Bản có ý nghĩa rất to lớn đối với du học sinh tại đây. Thứ nhất, các bạn sẽ được trau dồi thêm kỹ năng mềm và kinh nghiệm làm việc. Thứ hai, các bạn sẽ được nâng cao vốn tiếng Nhật bản xứ và tiếp xúc, làm quen với môi trường tại quốc gia này. Thứ ba là, với việc vừa học vừa làm, bạn không những tự lo được học phí kể từ năm thứ hai mà còn có thể tiết kiệm hoặc phụ giúp cho gia đình mình! Hiểu được việc đó, các giáo viên tại trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken luôn theo sát và hướng dẫn học sinh từ việc viết Sơ yếu lí lịch đến cách trả lời phỏng vấn xin việc. Từ đó đảm bảo cho các bạn có được một môi trường phát triển bản thân hoàn hảo nhất!

Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken luôn tạo điều kiện cho học sinh tại trường được làm thêm ngoài giờ học

Giáo án gốc của trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken mang lại sự hiệu quả và khác biệt!

Theo trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken, những tiết học thú vị sẽ mang lại cho các bạn nhiều cảm hứng hơn trong học tập. Và tại đây, các bạn sẽ được học hỏi không chỉ là ngôn ngữ mà còn là văn hóa, thông tin, kiến thức của Nhật Bản trong môi trường thân thiện cùng với sự dạy dỗ của đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, lành nghề. Song song, nội dung bài giảng còn rất phong phú: ngoài lớp Sơ cấp ra còn có các lớp tùy theo trình độ các bạn muốn đạt được trong kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ (JLPT). Bên cạnh đó cần phải khẳng định rằng, trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken luôn chú trọng vào việc giúp các bạn luyện nói, luyện nghe và nâng cao kiến thức từ những bước cơ bản nhất cùng với sự định hướng sau khi ra trường!

Giáo án tại Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken

Quy trình nhập học của trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken:

Quy trình nhập học của Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya Nikken

Hiện nay, công ty tư vấn du học Golden Way đang tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm cho kỳ tháng 10/2018 cũng như các lớp Luyện thi năng lực Nhật Ngữ khai giảng đều đặn mỗi thứ 2 hàng tuần. Hãy chuẩn bị hồ sơ và cùng Golden Way hiện thực hóa ước mơ du học Nhật Bản của mình bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229

Hotline: 090 966 4229 (Viber, Zalo)