Du hoc

Thời gian đăng: 11-04-2019 08:53 | 16 lượt xemIn bản tin

Thực tập hưởng lương tại MỸ

Chắc chắn rằng có rất nhiều bạn hiện đang là sinh viên năm cuối hoặc vừa mới tốt nghiệp đang tìm kiếm cho mình một cơ hội thực tập hoặc làm việc tốt tại tập đoàn đa quốc gia. Tuy nhiên, hiện tại các bạn cảm thấy mình chưa có kinh nghiệm. Vậy hãy tìm hiểu chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ giúp bạn tích lũy cả về kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài nhé.

Chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ là gì?

Hoa Kỳ luôn chào đón công dân nước ngoài đến Hoa Kỳ để tham gia các chương trình trao đổi, làm việc hay thực tập. Trước khi xin thị thực diện Exchange Visitor Visa (Khách trao đổi), tất cả đương đơn xin visa cần phải được sự đồng ý và chấp thuận từ nhà tài trợ chương trình được ủy quyền. Nếu xin đi thực tập ngắn hạn dưới 12 tháng thì các nhà tài trợ Sponsor sẽ là cơ quan ủy quyền. Sau khi được chấp thuận, đương đơn sẽ nhận được từ tổ chức giáo dục hoặc nhà tài trợ chương trình các giấy tờ chấp thuận cần thiết để xin thị thực.

Thị Thực loại J-1 của chương trình khách trao đổi được thiết kế để tăng cường sự giao lưu về con người, kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực giáo dục, nghệ thuật và khoa học.

 

Lợi ích của chương trình

Việc có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài chắc chắn rằng sẽ mang lại điểm nhấn của bạn với nhà tuyển dụng sau này. Để nâng cao kỹ năng, có thêm trải nghiệm và bổ sung vào CV của bạn thì một kỳ thực tập mùa Hè là cơ hội rất tốt để làm điều đó. Hãy bước ra và trãi nghiệm thế giới. Đừng lãng phí cơ hội hòa nhập với thế giới khi các sinh viên đông trang lứa khác đang tận dụng cơ hội để đến và thực tập tại quốc gia mà họ mong muốn.

Khi tham gia vào các chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ, chắc chắn rằng các bạn sẽ có lợi thế hơn các bạn bè khác với kinh nghiệm thực tập tại môi trường nước ngoài. Đây chính là điều khiến bạn trở nên nổi bật trong mắt những nhà tuyển dụng. Hơn thế nữa, việc va chạm sớm với môi trường thực tế và hơn thế là làm việc ở môi trường quốc tế sẽ giúp bạn nâng cao sự tự tin và trau dồi các kĩ năng mềm, những yếu tố vô cùng cần thiết trong xã hội toàn cầu hoá hiện nay.

Đối tượng và điều kiện tham gia là gì?

Bất kể bạn học chuyên ngành nào, bất kể bạn có kinh nghiệm hay chưa, chỉ cần bạn tự tin giao tiếp ngoại ngữ và không ngần ngại bước ra nước ngoài, những cơ hội nghề nghiệp, thực tập luôn luôn ở ngoài kìa chờ bạn đến tìm kiếm. Chỉ cần bạn thỏa:

  • Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp dưới 1 năm
  • Thực tập sinh đã tốt nghiệp và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực làm việc
  • Hoặc người có 5 năm kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực muốn tham gia
  • Quan trọng nhất là bạn giao tiếp tốt tiếng anh và không ngần ngại bước ra nước ngoài

 

Hồ sơ cần thiết

  • CV tiếng Anh
  • Chứng chỉ nếu có (TOEFL, IELTS, v.v)
  • Personal identification (CMND, thẻ sinh viên, giấy xác nhận sinh viên, thẻ nhân viên, hợp đồng LĐ, v.v)

Lưu ý đây là hồ sơ sơ bộ chưa phải là hồ sơ đầy đủ để apply for visa

Liên hệ

 

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
  • Nguyễn An Dung

    Nguyễn An Dung

    "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

  • Đặng Hải Như

    Đặng Hải Như

    "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

  • Lê Nguyễn Trúc Thy

    Lê Nguyễn Trúc Thy

    "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

  • Phùng Tuấn Dũng

    Phùng Tuấn Dũng

    "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

  • Nguyễn Thị Như Ý

    Nguyễn Thị Như Ý

    "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

  • Ngô Hồ Phương Trang

    Ngô Hồ Phương Trang

    "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

  • Nguyễn thị Bích Thy

    Nguyễn thị Bích Thy

    "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn