Du hoc

Thời gian đăng: 25-09-2017 17:00 | 186 lượt xemIn bản tin

Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai - Osaka

Osaka là thành phố danh tiếng lâu đời nhất tại Nhật bản , những năm gần đây luôn được đại diện là thành phố  công nghiệp phát triển tiêu biểu. Năm 1994 xây dựng sân bay quốc tế Kansai, là sân bay có thể tổ chức hoạt động kinh tế 24h đầu tiên tại Nhật. Năm 2001 mở khu vui chơi , giải trí Universal Studio Japan đầu tiên tại Châu Á, trở thành thành phố du lịch quốc tế. Với lịch sử 1400 năm , với những địa điểm du lịch văn hoá lịch sử  , cộng với những kỹ thuật tiên tiến được hội tụ nơi đây tạo thành sự hấp dẫn , cuốn hút của một thành phố du lịch.

Sự nhộn nhịp Osaka, hơi thở văn hoá và truyền thống Kyoto , Cố hương của người Nhật Nara và điểm kết nối quốc tế Kobe. 4 thành phố này hợp lại tại nên Kansai . Kansai khác với Tokyo vì không chỉ là một khối thống nhất , mà mỗi thành phố mang một sự hài hoà riêng tạo nên một vùng hấp dẫn. Tại sao bạn lại không thử đón một đời sống du học Nhật Bản giữa vùng Kansai rộng lớn này nhỉ?

Du học Nhật Bản Kansai

 

Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai được thành lập năm 1953 . Từ đó đã có nhiều chuyên gia ngoại ngữ trưởng thành từ đây . Năm 1989 khoa tiếng Nhật được thiết lập dành phục vụ cho đối tượng là du học sinh . Hàng năm có rất nhiều du học sinh đang theo học tại đây.

Trường Kansai là trường chuyên môn nên đối với du học sinh của khoá học dài hạn sẽ được hưởng những chi viện công cộng do bộ giáo dục, thành phố và phủ Osaka quy định. Hơn nữa, có rất nhiều những đặc quyền mà chỉ có học sinh của trường chuyên môn mới được hưởng mà không phân biệt tư cách lưu trú đối với học sinh của khoá học dài hạn như vé tháng đến trường, giảm giá sinh viên…

Nhà trường có sự sắp xếp và chuẩn bị khoá học phù hợp với năng lực và mục đích học tập của từng học sinh . Trong khoá học tiếng Nhật gồm có khoá học dài hạn (giúp rèn luyện cho bạn tổng hợp các kỹ năng trong tiếng Nhật ) và khoá học ngắn hạn (giúp nâng cao kỹ năng tiếng Nhật hiện có của bạn) . Tại khoá học dài hạn, bạn sẽ được rèn luyện kỹ càng 4 kỹ năng là đọc , viết , nghe, nói cùng với sự tư vấn , hỗ trợ riêng biệt giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn trong giờ học tập. Tại khoá học ngắn hạn, nhằm mục đích mài giũa , đào tạo và nâng cao kỹ năng tiếng Nhật cơ bản mà bạn đang có.

Trường kansai

 

Nội dung khoá học:

- Giúp học viên có 4 kỹ năng tiếng Nhật cần thiết là đọc hiểu, viết văn, nghe hiểu và năng lực đàm thoại , có ích trong hướng nghiệp.

- Tạo ra nhiều sự lựa chọn tiết học đa dạng phù hợp với nhu cầu phong phú của học sinh.

- Thiết lập những mô hình của kỳ thi dành cho du học sinh, kỳ thi năng lực tiếng Nhật với nhiều câu hỏi cũng như biện pháp ôn luyện.

- Tổ chức chỉ đạo hướng nghiệp.

- Điều kiện tham gia :  là học sinh đã tốt nghiệp 12 năm học phổ thông thông thường và có học bạ.

 

Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai có quy định như sau : Toàn bộ du học sinh nước ngoài học tại trường (trừ các trường hợp như visa ngắn hạn, visa lưu trú theo gia đình, visa lưu trú theo chồng hoặc vợ), kể cả du học sinh học đại học cũng được tính như du học sinh thì những du học sinh có visa của trường, đặc biệt  là những du học sinh ưu tú sẽ được trao tặng học bổng của cơ quan chi viện học sinh Nhật Bản. Hơn nữa, học bổng của riêng trường sẽ được trao tặng cho không chỉ du học sinh, mà cả những đối tượng có visa khác theo học khoá dài hạn khoa tiếng Nhật tại trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai .

Khi đi du lịch có sử dụng phương tiện giao thông của công ty đường sắt Nhật Bản JR , vé một chiều có khoảng cách trên  100km thì học sinh đó sẽ được giảm giá 20% so với giá thường lệ .

Chế độ tham quan miễn phí các địa điểm văn hoá trong nội Phủ Osaka : du học sinh của trường Kansai, theo đoàn thể trung tâm giao lưu quốc tế Osaka quy định, được tham quan miễn phí 40 cơ sở văn hoá trong nội phủ Osaka .

 

Việc làm thêm:

Học sinh có visa du học, khi đủ điều kiện vượt qua những luật lệ đã được quy định, thêm nữa là có giấy phép  có thể làm thêm 28 tiếng / tuần (trong thời gian dài thì có thể làm một ngày 8 tiếng và 40 tiếng / tuần). Tuy nhiên , ngay cả khi có giấy phép thì cũng có những công việc bị cấm nên các bạn cần hiểu rõ quy định trước khi tiến hành xin giấy phép.

Việc làm thêm tại Nhật

 

Khuôn viên trường học tiện nghi , thoải mái:

Học quán Tennoji sẽ mang lại cho các bạn một “không gian trí tuệ” của thành phố thế kỷ 21. Với cơ sở vật chất , trang thiết bị học tập hoàn hảo tạo nên không gian học tập của khuôn viên Tennoji. Tại khoá tiếng Nhật, cung cấp cho các bạn một “hành trình xây dựng trí tuệ” phù hợp với không gian học tập tại Nhật Bản. Trường Kasai có chuẩn bị rất nhiều phong cách nhà ở cho học sinh, bạn có thể yên tâm học tiếng Nhật với môi trường sống lành mạnh. Dù là hình thức Homestay tại nhà người dân cũng có giá ưu đãi đối với du học sinh.

 

Trung tâm tư vấn du học Goldenway là trung tâm tư vấn có uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực du học . Trung tâm mở liên tục các lớp học tiếng Nhật N5, N4 vào thứ 2 hàng tuần để các bạn có đủ kiến thức mà tự tin tham gia du học tại Nhật Bản . Khoá học chỉ 2 tháng nhưng đảm bảo kiến thức đầy đủ để các bạn có thể lấy bằng N5 , N4 , N3 ,… Đặc biệt , GoldenWay dành ưu đãi lớn giảm 30% học phí cho học viên nhanh tay đăng ký và nộp hồ sơ du học tại GoldenWay.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật & tư vấn du học Nhật bản miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education.

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn