Thời gian đăng: 04-08-2015 09:01 | 1868 lượt xemIn bản tin

Trường chuyên môn quản lý kế toán Nagoya

Tên tiếng Anh: Nagoya Management and Accounting College Japanese Course

Địa chỉ: 1-1-4 Ikeshita, Chikusa-ku, Nagoya, Aichi Prefecture, Japan.

Aichi (tiếng Nhật: 愛知県 Aichi-ken, Ái Tri) là một tỉnh của Nhật Bản thuộc tiểu vùng Tokai, vùng Chubu. Thủ phủ là thành phố Nagoya. Đây là tỉnh có dân số đông thứ tư tại Nhật Bản, xếp sau Tokyo, Osaka và Kanagawa. Aichi có thành phố Nagoya đông dân nhất tỉnh, với thành cổ Nagoya lớn nhất trong các thành cổ ở Nhật, với văn hóa Samurai nổi tiếng thế giới. Hãng xe hơi Toyota của Nhật cũng nằm trong tỉnh Achi.

Với vị trí địa lý thuận tiện, nằm trong vùng Chubu, cách thủ đô Tokyo khoảng 1 tiếng 40 phút đi tàu cao tốc Shinkanshen. Từ đây các bạn du học sinh có thể di chuyển dễ dàng đến các tỉnh thành khác như Kyoto, Kobe, Osaka.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường chuyên môn quản lý kế toán Nagoya được thành lập năm 1986, là một trường senmon ở Nhật chuyên đào tạo về quản trị kinh doanh và kế toán. Năm 2010 trường thành lập khoa tiếng Nhật trực thuộc trường, chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các du học sinh các nước. Trường có vị trí thuận lợi, chỉ mất 10 phút đi bộ từ cổng số 1 ga Ikeshita. Số lượng sinh viên mỗi lớp ít, giáo viên có thời gian kèm cặp theo sát tiến trình học tập của học viên. Số lượng sinh viên Việt Nam học tập tại trường hiện tại khoảng 45 bạn. Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho du học sinh, giao lưu với học sinh người Nhật, hoạt động thể thao, dã ngoại… Là một trường cao đẳng cộng đồng của chính quyền Nagoya, các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp khóa học 2 năm được cấp chứng chỉ về văn hóa và giáo dục tổng hợp. Trường tuyển sinh một năm 2 kì: kì nhập học mùa thu vào tháng 10 và kì nhập học mùa xuân vào tháng 4 hàng năm.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

- Sau khi tốt nghiệp khóa học trường tiếng, có thể học tiếp về chuyên môn tại trường như kế toán, quản trị kinh doanh để được cấp bằng Senmon.

- Có thể thi vào các trường cao đẳng, đại học khác hoặc học chuyển tiếp vào năm 3.

- Giáo viên tận tình với sinh viên, hướng dẫn các bạn trong quá trình học tập.

- Có các chính sách học bổng dành cho các bạn chăm chỉ đạt kết quả tốt.

HỌC PHÍ

1. Phí tuyển sinh

20.000 yên

1. Phí nhập học

50.000 yên

1. Học phí và phí cơ sở vật chất

1 năm

720.000 yên

1.5 năm

1.080.000 yên

2 năm

1.440.000 yên

Phí tuyển sinh và phí nhập học chỉ đóng vào đầu khóa học.

KÝ TÚC XÁ

Trường có ký túc xá dành riêng cho du học sinh nam và nữ. Với 3 khu ký túc xá riêng biệt, nằm cách trường khoảng 3 đến 5 phút đi bộ hoặc 10 phút xe đạp, cách các ga trung tâm lớn khoảng 5 phút đi bộ như ga Ikeshita, ga Imaike, rất thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt, làm việc và vui chơi giải trí của du học sinh. Tiện nghi được trang bị đầy đủ với bàn ghế học tập, máy điều hòa, WC trong mỗi phòng. Ngoài ra còn có nhà bếp, phòng tắm, tủ lạnh và máy giặt phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Có phòng đơn và phòng đôi tùy theo sở thích của mỗi người.

Kí túc xá trường nagoya

Kí túc xá trường

1. Phí đảm bảo

30.000 yên

1. Tiền thuê nhà

Từ 20.000 yên đến 30.000 yên tùy vào loại phòng

1. Tiền đặt cọc

20.000 yên

1. Phí vật dụng ( giường chiếu)

10.000 yên

1. Phí tiện ích (hàng tháng)

10.000 yên/tháng

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC

- Tốt nghiệp THPT trở lên. Có bằng Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.

- Tuổi từ 18 đến 35.

- Bằng tiếng Nhật N5 (nếu chưa có Goldenway hỗ trợ đào tạo).

- Siêng năng thật thà và có mong muốn học tập tại Nhật.

Hiện nay, Du học Golden Way đang là đại diện tuyển sinh du học nhật bản của trường tại Việt Nam.

trường chuyên môn quản lý kế toán nagoya thăm goldenway

Đại diện trường chuyên môn quản lý kế toán Nagoya thăm Goldenway

Các bạn cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ với Golden Way để được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC GOLDEN WAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3, TP.HCM