Thời gian đăng: 05-08-2015 09:59 | 1211 lượt xemIn bản tin

Trường nhật ngữ 3H

Tên tiếng Anh: 3H Japanese Language School

Tiếng Nhật: スリー・エイチ日本語学校

Địa chỉ: 2-12-16 Shinchiba, Chuo-Ku, Chiba city 260-0031, Japan.

Trường Nhật ngữ 3H nằm ở trung tâm thành phố Chiba, cách thủ đô Tokyo và sân bay quốc tế Narita 40 phút đi tàu điện, cách ga Chiba 3 phút đi bộ. Chiba là một tỉnh của Nhật Bản thuộc vùng Kano, nằm ở phía bắc vịnh Tokyo, xung quanh giáp với các tỉnh Ibaraki, Saitama và Tokyo và mặt còn lại là vùng biển Thái Bình Dương. Thành phố Chiba là một thành phố cảng biển xinh đẹp và thanh bình của tỉnh Chiba, là một trong các cảng biển đầu tiên ở vùng Kanto. Vị trí địa lý rất thuận lợi cho giao thông, thương mại và giao lưu kinh tế với các tỉnh lớn của vùng Kanto như Tokyo, rất thuận lợi cho việc học tập với nhiều thư viện và các trường đại học lớn, các trung tâm mua sắm, các khu vui chơi và nhiều việc làm thêm cho du học sinh.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường 3H được thành lập năm 1994 và được sự ủy quyền của Bộ Tư Pháp Nhật Bản. Trường tuyển sinh một năm 4 kì vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Mỗi kì nhập học khác nhau sẽ có thời lượng học khác nhau. Trường có 4 cấp học từ sơ cấp tới cao cấp, các chương trình ôn luyện kiến thức phổ thông (toán các môn tổng hợp…) với mục đích nâng cao tiếng Nhật, kiến thức toàn diện để thi vào các trường đại học, cao đẳng. Các giáo viên hết sức nhiệt tình, có trách nhiệm cao với công việc, luôn nỗ lực hỗ trợ cho từng học viên du học Nhật Bản ở mức tốt nhất.

• Được bộ tư pháp của Nhật chứng nhận là trường mẫu mực, nên tỷ lệ đậu visa rất cao

• Trường cách ga Chiba 3 phút đi bộ, thuận tiện cho sinh hoạt và tìm việc làm thêm

• Có các chế độ học bổng (Học bổng khuyền học của Jassco, học bổng Asia LSH, học bổng của trường, giải thưởng của tư nhân như Perfect Attendance…)

• Để nâng cao năng lực tiếng Nhật của các học sinh, ngoài chương trình dạy chung trên lớp chúng tôi còn quan tâm tới tiến độ học của mỗi học viên để có sự hỗ trợ phù hợp. Có các kì luyện thi để học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ hay kỳ thi sát hạch năng lực của Nhật.

• Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tham dự các lễ hội truyền thống của Nhật, tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, các buổi hội thảo đặc biệt EJU, các buổi tìm hiểu về trường cao đẳng, đại học, các buổi thi hùng biện tiếng Nhật… để du học sinh có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Nhật và giao tiếp tiếng Nhật.

trường nhật ngữ 3h

HỌC PHÍ

1. Phí nhập học

50.000 yên

1. Học phí ( 01 năm học)

576.000 yên

1. Phí cơ sở vật chất

1. Tổng học phí

646.000 yên

KÝ TÚC XÁ

Trường có khu kí túc xá dành cho du học sinh với 2 khu nam nữ riêng biệt. Kí túc xá rất gần trường, bạn mất khoảng 15 phút đi xe đạp để đến lớp, trường có hỗ trợ cho du học sinh nội trú mượn xe đạp và máy tính có kết nối internet để phục vụ học tập. Kí túc xá nằm ngay khu trung tâm nên thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt, học tập và làm việc. Được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại của Nhật như thiết bị nhà bếp, ấm đun nước sôi, lò vi sóng, máy lạnh, quạt, máy hút bụi, máy sấy tóc, nhà vệ sinh, vòi hoa sen, máy giặt, giường, TV, tủ lạnh và các công cụ nhà bếp.

1. Phí đăng kí

20.000 yên

1. Tiền thuê nhà ( 6 tháng)

180.000 yên, 6 tháng sau mỗi tháng 20.000 yên.

1. Tiền đặt cọc

20.000 yên

1. Tiền bảo hiểm y tế ( 01 năm)

1. Tiền điện, ga

5.000 yên/tháng

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC

• Tốt nghiệp THPT trở lên. Có bằng Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.

• Tuổi từ 18 đến 35.

• Tu nghiệp sinh về nước được 1 năm.

• Bằng tiếng Nhật N5 (nếu chưa có Goldenway hỗ trợ đào tạo).

Hiện nay, Du học Golden Way đang là đại diện tuyển sinh du học nhật bản của trường tại Việt Nam. Các bạn cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ với Golden Way theo thông tin dưới đây để được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC GOLDEN WAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM