Du hoc

Thời gian đăng: 21-09-2016 08:30 | 342 lượt xemIn bản tin

Ưu điểm nổi bật khi du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2017

Các bạn lựa chọn du học Nhật Bản có 4 kỳ du học đó là các kỳ tháng 1 , tháng 4 , tháng 7 và tháng 10 với thời gian học tiếng của các kỳ  khác nhau . Có nhiều lý do để bạn lựa chọn du học Nhật Bản tháng 4 2017 , đây là kỳ học có nhiều ưu điểm dành cho các bạn du học sinh mong muốn có tỉ lệ du học thành công cao hơn.

Việc chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản  kỳ tháng 4 2017 thường mất thời gian từ 4 đến 6 tháng , tạo điều kiện cho các bạn hoàn thành chương trình tiếng Nhật , các bạn đăng ký du học có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ tháng 8 năm 2016 để tiện cho việc xử lí hồ sơ .Đây cũng là thời điểm cho các bạn vừa thi tốt nghiệp THPT có cơ hội để tìm kiếm kiến thức và tương lai tại đất nước Nhật Bản .

Kỳ nhập học tháng 4 2017 là kỳ nhập học lớn nhất tại Nhật Bản , nó gần giống với kỳ nhập học tháng 9 tại Việt Nam .Khi các bạn đăng ký du học vào kỳ này sẽ được nhập học ngay, tùy theo khả năng học tiếng Nhật của bạn mà bạn có thể hoàn thành thời gian học tiếng trong tầm từ 1 đến 2 năm .Thời gian học tập vừa đủ dài để bạn có thể có một trình độ Nhật Ngữ cao cấp và tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa xã hội Nhật.

Tháng 4 tại Nhật chính la thời gian các bạn du học sinh ra trường về nước và các bạn du học sinh từ các nơi đổ về gần trường vì thế có rất nhiều thông tin nhà trọ mà bạn có thể lựa chọn , tìm kiếm nhà trọ phù hợp với điều kiện tài chính cho mình sẽ dễ dàng hơn trong thời điểm này.

Các bạn tham gia du học Nhật Bản vừa học vừa làm vào thời điểm này thì cơ hội việc làm của bạn sẽ trở nên rộng mở hơn , có rất nhiều việc làm tốt của các bạn khóa trước ra trường để lại và các nơi tuyển dụng sẽ có tình trạng thiếu người làm . Các bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình một công việc tốt với mức lương cao trong thời điểm này , nên nhớ tiếng Nhật bạn càng tốt thì bạn càng có khả năng nhận được công việc tốt hơn.

Tháng 4 vào mùa xuân nổi tiếng với những lễ hội mang đậm truyền thống văn hóa Nhật Bản như lễ hội Hoa Anh đào , mừng năm mới…đến đây bạn không chỉ được học tập kiến thức mà còn được hòa vào không khí năm mới mùa lễ hội tại Nhật , sự pha trộn giữa những nét văn hóa cổ điển và hiện đại của Nhật Bản làm cả thế giới ngưỡng mộ.

Thời điểm tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 2017 đang đến giai đoạn sôi động nhất , những bạn đã và đang có dự định đi du học vào năm 2017 vui lòng đăng ký với công ty tư vấn du học GoldenWay . Với kinh nghiệm tư vấn du học cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết chắc chắn khi đến với công ty du học Nhật Bản uy tín GoldenWay bạn sẽ hoàn thành ước mơ du học Nhật Bản của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn