Du hoc

Thời gian đăng: 13-09-2017 16:18 | 169 lượt xemIn bản tin

Ưu điểm trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda

Giới thiệu trường Ngoại Ngữ Tokyo Waseda:

- Địa chỉ : Tokyo-to , Shinjuku-ku, Kabuki-cho, 2-31-11

- Số lượng: 1,500 sinh viên

- Giảng viên : 62 người  (tiến sĩ: 32 người)

- Lớp học: 36 lớp; 1 lớp khoảng 15-17 học sinh

- Giao thông: tuyến Seibu Shunjuku , cách ga Shinjiku 3 phút đi bộ , cách ga Shin Okubo 8 phút đi bộ

- Thời gian học : Buổi sáng 9:00 ~ 12:20 ; Buổi chiều 13:15 ~ 16:35

Trường Tokyo Waseda

 

Ưu điểm của tường Tokyo Waseda:

- Môi trường học tập ưu tú, trang thiết bị hiện đại, có quản lý học viên ứng với từng quốc gia. Lớp học lớn với sức chứa đến 50 người được trang bị bảng điện tử lớn, là môi trường tối ưu để học sinh tiếp cận với nhiều thông tin.

- Nhiều chính sách học bổng khuyến học từ Bộ Giáo dục, văn hoá , thể thao , khoa học và công nghệ Nhật Bản (1 năm khoảng 360,000 yên); học bổng cho học viên học ưu tú (thành tích tốt trong kiểm tra cuối kỳ); học bổng tốt nghiệp loại xuất sắc, học bổng khuyến học (học viên tốt nghiệp loại xuất sắc, đặc biệt xuất sắc).

- Khoá học EJU đặc biệt của trường ngoại ngữ Tokyo Waseda giúp học sinh hướng đến các trường đại học lớn.

- Học sinh có thể tham gia vào các lớp học đặc biệt như : giao tiếp tiếng Nhật thương mại , viết luận văn ngắn, Kanji, luyện thi năng lực Nhật ngữ , tin tức , toán học , luyện thi EJU.

- Ngoài các lớp học đặc biệt hướng đến việc học nâng cao, hỗ trợ cho học sinh về kỹ năng phỏng vấn, các đề án nghiên cứu cá nhân từng học sinh.

- Với mối quan hệ rộng với các trường đại học, học sinh hoàn toàn vào được đại học nhờ sự tiến cử của trường mà không phải tham gia kỳ thi.

- Ký túc xá thuận tiện ở gần trường học.

- Nhiều sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao tiếng Nhật qua các trải nghiệm về văn hoá thực tế và các hoạt động ngoại khoá.

Du học nhật bản trường waseda

 

Các khoá học đặc biệt tại trường  Waseda – Tokyo

1.EJU-Khoá học ngữ pháp cơ bản:

Đây là khoá học ở mức độ ngữ pháp cơ bản dành cho học sinh có ý định học đại học ở Nhật Bản. Bên cạnh tiếng Nhật, khoá học sẽ tổng hợp lại tất cả các môn học liên quan như : chính trị , kinh tế, lịch sử, văn hoá ,… với mục tiêu giúp học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng.

 

2.Khoá học EJU:

Là khoá học cung cấp những kiến thức về tiếng Nhật, toán học, khoa học tự nhiên giúp học sinh đạt được điểm số cao để có thể vào được các trường đại học lớn.

 

3.Khoá học giao tiếp tiếng Nhật:

Khoá học này học sinh sẽ được học giao tiếp hàng ngày cũng như giao tiếp thương mại để nâng cao trình độ giao tiếp của mình.

 

4.Khoá học thi tuyển tiếng Anh:

Trường tổ chức ôn luyện cho kì thi tuyển tiếng Anh. Kết quả của khoá học này được các trường đại học công nhận . Trường cũng tổ chức các khoá học Toeic để mang lại cho học sinh vốn tiếng Anh cần thiết để tham gia các khoá học đại học và kiếm việc làm.

 

5.Khoá học luyện thi năng lực Nhật ngữ:

Qua khoá học JLPT này học sinh hoàn toàn có thể tự ôn thi JLPT cũng như các kỳ thi ngoại ngữ như nghe hiểu, đọc và viết luận ngắn.

Với khoá học này học sinh sẽ phát triển kỹ năng để đạt điểm cao trong kỳ thi đại học quốc gia.

Trường Tokyo Waseda

 

Trường ngoại ngữ Tokyo Waseda hỗ trợ định hướng học lên cao đẳng , đại học , cao học:

Học sinh sẽ thảo luận cá nhân với giáo viên chủ nhiệm để hiểu con đường tương lai một cách rõ ràng hơn cho đến khi đưa ra quyết định. Giáo viên luyện tập phỏng vấn cho học sinh dự thi đại học, cao đẳng và định hướng viết luận văn, kế hoạch  nghiên cứu cho học sinh học có nguyện vọng học lên cao học. Việc thực hiện hướng dẫn học lên như một phần của việc hướng nghiệp. Và để học sinh tự giác cũng như chuẩn bị dự thi một cách có kế hoạch , trước các kì nghỉ hè hằng năm,  nhà trường thuê hội trường và mời những trường đại học nổi tiếng, tiêu biểu như đại học Meji, và nhiều trường đại học, cao đẳng đến thuyết minh giới thiệu. Học sinh có thể thảo luận trực tiếp với người phụ trách và hầu như tất cả các học sinh đều có thể tham gia và buổi học định hướng luôn được đánh giá cao.

 

Học bổng :

1.Học bổng khuyến học từ Bộ giáo dục,văn hoá, thể thao, khoa học và công nghệ Nhật Bản (khoảng 360,000 yên 1 năm)

- Đối  tượng: tất cả các học viên của khoá học chuyên môn

- Học bổng: mỗi tháng 30,000 yên

- Điều kiện:

+ Đỗ kỳ thi du học Nhật Bản EJU

+ Số lượng : 10.900 suất

 

2. Học bổng dành cho học sinh xuất sắc (kiểm tra cuối kỳ):

- Đối tượng : học viên toàn trường (3 suất)

- Học bổng: 3 tháng 150,000 yên (mỗi tháng 50,000 yên)

- Điều kiện:

+ Đã học ở trường trên 6 tháng

+ Được đánh giá xuất sắc trong học tập, tính cách và chuyên cần

+ Tỷ lệ tham gia giờ học trên 95%

+ Có biểu hiện lãnh đạo trong lớp

 

3.Các loại học bổng khác:

- Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp xuất sắc, học sinh thành tích xuất sắc, học viên suất sắc trong cuộc thi hùng biện.

- Điều kiện:

+ Đã học ở trường trên 6 tháng

+ Được đánh giá xuất sắc trong học tập, tính cách và chuyên cần

+ Tỷ lệ tham gia giờ học trên 95%

+ Có biểu hiện lãnh đạo trong lớp.

Trường nhật ngữ tokyo waseda

 

Chia sẻ của sinh viên tốt nghiệp:

“Trước khi đến Nhật , tôi đã lấy được bằng Năng lực Nhật ngữ cấp độ N1, nhưng vì muốn trình độ của mình được nâng cao hơn nữa, có thể nói tiếng Nhật như người bản xứ nên tôi đã quyết định đi du học Nhật Bản . Tôi đã chọn trường Ngoại ngữ Tokyo Waseda để học tập. Học tại trường Ngoại ngữ Waseda, không những tiếng Nhật của tôi giỏi hơn rất nghiều mà tôi cũng hiểu hơn về văn hoá và xã hội Nhật bản. Đây chính là trải nghiệm rất quan trọng cho tôi trong việc học tập và sinh sống tại Nhật sau này. Các bạn nếu cũng ôm ấp ước mơ như tôi, hãy nổ lực và biến ước mơ của mình thành hiện thực nhé!”WENG KANGJIAN (Sinh viên trường Đại học Tokyo)

 

“Tôi đến Nhật với mục tiêu học tạc sỹ tại đại học Waseda. Hiện tại, trong các giờ học thuật ngữ và luận văn, những từ Kanji (Hán tự) và tiểu luận tôi đã được dạy khi còn học tại trường Ngoại ngữ Tokyo Waseda hết sức có ích. Thầy cô không những hướng dẫn tôi về việc học trên lớp, mà còn chỉ dạy cho chúng tôi rất nhiều điều trong cuộc sống tại Nhật. Nếu bạn ôm ấp ước mơ học lên thạc sỹ, tôi nghĩ bạn phải luôn nỗ lực để hướng đến mục tiêu này mà cố gắng từng ngày. Tôi luôn ủng hộ các bạn, hãy thực hiện mơ ước của mình tại Nhật nhé!” CHEN DONG (sinh viên trường Đại học Waseda)

 

“Tôi học khoá tiếng Nhật 2 năm tại tường Ngoại Ngữ Tokyo Waseda, và thi đậu vào trường đại học Keio khoa thương mại. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất đối với học sinh là phải biết được nhược điểm  của mình và thảo luận với giáo viên để cải thiện. Trên lớp phải tập trung nghe giảng . Thành tích trước mắt cũng quan trọng, nhưng quan trọng hơn là mình phải có mục tiêu, và cố gắng. Chúng ta không phải chỉ dừng ở việc học để thi đậu vào đại học, mà sau đó , chúng ta sẽ học như thế nào, muốn trở thành con người như thế nào ngoài xã hội. Mỗi ngày chúng ta cần dốc toàn lực để học tập, như thế sẽ mang lại kết quả tốt. Ngay từ bây giờ các bạn hãy nổ lực hết mình nhé!” Nguyễn Thị Mai (sinh viên trường Keio University)

 

“Tôi học 2 năm tiếng Nhật ở trường Ngoại ngữ Tokyo Waseda trước khi vào đại học. Ban đầu đối với tôi tiếng Nhật và cuộc sống ở Nhật thật sự khó . Tôi gặp rất nhiều trở ngại nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tình của thầy cô tôi đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm, và giờ học cũng trở nên thú vị hơn. Sau khi nhập học 1 năm 8 tháng , tôi đã đỗ N1. Khi chuẩn bị thi đại học, thầy cô cũng giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc luyện phỏng vấn và cho tôi nhiều lời khuyên hữu ích. Hiện tại tôi là sinh viên năm nhất của trường đại học Toyo. Bây giờ mỗi khi nghĩ lại, tôi thật sự biết ơn thầy cô . Lựa chọn trường Ngoại ngữ Tokyo Waseda là một quyết định đúng đắn đối với tôi” Trần Hà Lan (sinh viên trường Toyo University)

 

“Khi vừa mới đặt chân đến Nhật, tôi rất tự ti và hay lo lắng, nhưng nhờ có sự động viên rất ấm áp từ thầy cô mà tôi dần tự tin hơn. Thầy cô rất nhiệt tình hỗ trợ cho tôi hết mình. Tôi nghĩ muốn học tốt tiếng Nhật , đầu tiên bạn phải có mục tiêu học rõ ràng. Sau đó , bạn thu thập nhiều thông tin về các tường chuyên môn đại học và nổ lực cố gắng học. Tại trường Ngoại ngữ Tokyo Waseda, nhờ vào sự hướng dẫn rất tận tình của cô hiệu trưởng và chủ nhiệm tôi đã đỗ vào trường Đại học Shumei. Học tại trường Ngoại Ngữ Tokyo Waseda, tôi đã quen biết được rất nhiều bạn tốt và rút được nhiều kinh nghiệm quý báu cho hành trang cuộc sống của mình.”D.C BHESH RAJ (sinh viên trường Đại học Shumei)

trường nhật ngữ tokyo waseda

 

Trung tâm tư vấn du học GoldenWay là trung tâm tư vấn có uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực du học. Trung tâm mở liên tục các lớp luyện thi năng lực nhật ngữ cấp tốc vào thứ 2 hàng tuần đế các bạn có đủ kiến thức để du học tại Nhật Bản.Khóa học chỉ 2 tháng là các bạn có thể đũ điều kiện phỏng vấn đi Nhật (ưu đãi giảm 30% học phí cho học viên nộp hồ sơ du học Nhật) .

Đồng thời trung tâm Goldenway cũng bắt đầu nhận hồ sơ du học Nhật Bản 2018 kỳ tháng 4 . Hãy đăng ký ngay từ vây giờ vì làm thủ tục đầy đủ phải mất đến 6 tháng.

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật & tư vấn du học Nhật bản miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty tư vấn uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng GoldenWay

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn