Thời gian đăng: 07-06-2017 16:03 | 1484 lượt xemIn bản tin

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm tháng 4 2018 với nhiều ưu điểm

Công ty tư vấn du học Nhật Bản  GoldenWay Global Education là đại diện tuyền sinh du học sinh trực tiếp cho các trường Nhật Bản tại Việt Nam  xin thông báo về hương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm tháng 4 2018 chi phi thấp . Ưu điểm của chương trình này là  đảm bảo 100% có việc làm thêm khi đến Nhật , có nhiều chương trình học bổng ưu đãi dành cho các bạn sinh viên học tập tốt và chuyên cần , cơ hội làm việc tại Nhật hoặc các công ty Nhật khi về nước với mức lương cao ….

Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm tháng 4 2018 với thời hạn nộp hồ sơ từ hôm nay đến hết ngày 30/07/2017 , đối với các bạn sinh viên nộp hồ sơ tại GoldenWay sớm sẽ nhận được những phần quà có giá trị và một suất học bổng ưu đãi học tiếng Nhật cấp tốc chỉ sau 2 – 3 tháng tại trung tâm.

Yêu cầu khi đăng ký du học Nhật Bản tháng 4 2018

+ Nam / Nữ từ 18 đến 35 tuổi , các bạn học sinh đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký để được tư vấn sớm tại GoldenWay .

+ Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 , Trung Cấp , Cao Đẳng , Đại học

+ GoldenWay sẽ nhận hồ sơ của các bạn và hướng dẫn các bạn tham gia khóa đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc chi phí thấp để  đăng ký thi lấy chứng chỉ Nhật Ngữ chỉ sau 2 đến 3 tháng thuận lợi cho việc du học .

+ Các bạn tu nghiệp sinh Nhật Bản sau khi về nước sẽ phải có chứng chỉ hoàn thành thời gian tu nghiệp để được xem xét cơ hội quay lại Nhật Bản học tập.

Hồ sơ du học Nhật Bản tháng 4 2018 gồm những gì ?

I) Giấy tờ cần thiết của du học sinh :

+ Giấy khai sinh

+ Chứng Minh Nhân Dân

+ Bằng tốt nghiệp , Học Bạ THPT , Trung Cấp , Cao Đẳng , Đại Học …

+ Sổ hộ khẩu

+ Ảnh 3x4 và 4x6 ( Chụp không quá 6 tháng )

+ Hộ Chiếu

+ Giấy khám sức khỏe

+ Bằng tiếng Nhật là lợi thế khi xin Visa du học .

+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao ( nếu có)

>>> chi phí du học Nhật Bản

II)Giấy tờ cần thiết của người bảo lãnh tài chính :

+ Đơn cam kết bảo lãnh tài chính (theo mẫu )

+ Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh tài chính

+ Giấy chứng nhận tài khoản trong sổ tiết kiệm ngân hàng

+ Chứng minh thu nhập ổn định  ( trong 3 năm gần nhất )

*** Lưu ý : Vì hồ sơ có nhiều vấn đề , yêu cầu  phức tạp vì thế để tránh sai sót , du học sinh và người bảo lãnh tài chính nên liên hệ trước với GoldenWay để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ , giấy tờ , thủ tục…sao cho chính xác nhất ,tiết kiệm thời gian và chi phí .

Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 2018 với tỉ lệ thành công cao

Du hoc nhat ban thường có 4 kỳ nhập học bao gồm : tháng 1 , tháng 4, tháng 7 , tháng 10 hàng năm.  Đối với kỳ tháng 4 bạn sẽ có thời gian học tiếng là 2 năm trước khi chuyển tiếp theo nguyện vọng.

Trong đó du học Nhật Bản kỳ tháng 4 được xem là thời điểm tuyển sinh của nhiều trường Nhật Bản nhất với số lượng tuyển sinh lớn , yêu cầu tuyển sinh cũng dễ hơn so với các kỳ khác trong năm  . Chính vì vậy GoldenWay khuyên các bạn du học sinh nên củng cố kiến thức Nhật Ngữ và chuẩn bị sẵn sàng để đăng ký du học Nhật Bản tháng 4 2018 để tăng tỉ lệ thành công khi du học Nhật Bản cho mình .

Vì sao nên nộp hồ sơ du học Nhật Bản tại GoldenWay ?

+ Tỉ lệ đậu visa lên đến 99%

+ Hỗ  trợ học viên học bổng học tiếng Nhật lên đến 40% và nhiều phần quà khác

+ Chi phí minh bạch , rõ ràng

+ Định hướng trường , khu vực học tập phù hợp nhất với du học sinh

+ Hỗ trợ tìm việc làm 100% cho học viên sau khi sang Nhật và tư vấn thông tin trong suốt quá trình du học Nhật Bản.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với 10 năm xử lí hồ sơ du học Nhật .

+ Là đại diện uy tín của nhiều trường Nhật Bản tại Việt Nam

+ Kinh nghiệm trong việc xử lí hồ sơ tu nghiệp sinh và rớt visa

+ Cơ hội học lên cao hoặc làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp .

>>> Đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc

Việc tự làm hồ sơ và tự chọn trường thì sẽ khiến cho bạn mất thời gian mà hiệu quả đạt Visa không cao vì thế GoldenWay chính là nơi đáng tin cậy để hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách đầy đủ , nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao nhất .Goldenway hi vọng với những thông tin tuyển sinh trên sẽ giúp ích được cho các bạn đã và đang có ý định đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 4 2018 sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Du học  cùng Goldenway

Email : info@goldenway.edu.vn