Du hoc

Thời gian đăng: 04-06-2015 08:42 | 1387 lượt xemIn bản tin

Vé máy bay cho du học sinh

Đặt vé máy bay và trình tự bay

Hiện nay đi du học nước ngoài đang là xu hướng chung của khá nhiều học sinh. Ngoài việc phải chọn một ngôi trường tốt, chỗ ăn, ở và kiến thức ngoại ngữ của nước sở tại thật tốt thì phương tiện đi lại cũng là một vấn đề đáng quan tâm đối với mỗi du học sinh. Và để giảm bớt nỗi lo cho những sinh viên mới các hãng hàng không luôn có những ưu đãi về giá vé máy bay cho du học sinh. Với những đường bay đi Châu Âu hay đi Mỹ thì việc được hỗ trợ giá vé máy bay sẽ giúp du học sinh giảm được rất nhiều chi phí trong suốt quá trình học tập của mình.

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng tài giỏi và nhu cầu của con người ngày càng cao. Việc học sinh, sinh viên muốn vươn ra môi trường quốc tế để học tập và làm việc không còn quá xa lạ. Nhưng chi phí luôn là một trong những vấn đề quan tâm nhất của nhiều gia đình có thu nhập ở mức trung bình. Và ngoài chi phí sinh hoạt, chi phí đặt mua vé máy bay về hoặc đi cho mỗi kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè… khiến khá nhiều người lo lắng. Hiểu được nỗi lo ấy các hãng hàng không nội địa và quốc tế thường xuyên có các chương trình ưu đãi thậm chí dành hẳn mục vé máy bay cho du học sinh du học tất cả các nước trên thế giới.

Việc mua vé máy bay đi du học cũng rất đơn giản chỉ cần đến các đại lý hoặc phòng vé đặt mua vé giá rẻ đi du học. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến phòng vé GOLDENWAY để được hướng dẫn cụ thể về các thủ tục giấy tờ cũng như báo giá một cách nhanh chóng. Giá vé máy bay dành cho du học sinh đều không được công bố trên website mà sẽ có những biểu giá riêng vì vậy các bạn đừng ngần ngại liên hệ với các phòng vé hoặc đại lý để có mức giá rẻ hơn đến 30% so với giá công bố.

1. Vé máy bay du học của du học sinh

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không đi đầu trong việc áp dụng giá ưu đãi cho du học sinh người Việt Nam khi đi du học ở nước ngoài. Hãng luôn đưa ra mức giá đặc biệt và với chính sách hành lý, điều kiện tốt nhất để góp phần ươm mầm các nhân tài Đất Việt. Về giá vé thì không có giá cụ thể mà tính ở mức độ giảm từ 20% đến 55% so với mức giá công bố của Vietnam Airlines cho khách du lịch, khách lẻ phổ thông. Theo quy định, tùy từng hành trình, ngày bay mà các mức giá ưu đãi là khác nhau.

Hãng thường xuyên tung các chương trình khuyến mãi vé máy bay du học đi các thành phố Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ. Mới đây nhất là chương trình vé máy bay du học giá chỉ từ 140 usd.

Đặc biệt du học sinh được phép mang 40kg hành lý cho một lượt bay.

vé máy bay cho du học sinh

2. Vé máy bay du học sinh của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam

+ Vé máy bay du học Châu Âu: Xét về mặt giáo dục thì Châu Âu được coi là cỗ máy giáo dục lớn nhất thế giới với chất lượng, hệ thống các trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu thế giới. Nhiều nước Châu Âu có chính sách miễn giảm học phí cho các bậc học như Đức, Phần Lan, Ba Lan… tùy theo nước mà việc miễn hoặc giảm học phí đối với những chuyên ngành nhất định, hoặc điều kiện nhất định.  Chính bởi thế Châu Âu được coi là miền đất hứa cho các du học sinh. Theo đó nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác chú tâm vào việc khai thác vé máy bay du học,

           - Hãng hàng không FinnAir: Đối với du học cho sinh viên trong độ tuổi 12-34 tuổi có visa du học sẽ được mua vé máy bay du học khởi hành từ Hà Nội đi HELSINKI hoặc các điểm khác trong nội đia Châu Âu transit qua Helsilky với giá 1 lượt từ 278 usd + thuế phí. Theo đó, hành lý được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 23 kg.Áp dụng bay tới 23/9/14.

           - Hãng Etihad Airways: Du học sinh từ Sài Gòn đi các thành phố Châu Âu như AMSTERDAM-PARIS-ROME-FRANKFURT-LONDON-MILAN-MOSCOW sẽ có mức giá 486 usd/ chiều (chưa kể thuế phí). Giá vé được bán đến hết ngày 31/12/2014 và hạn bay trong khoảng 16/3/14 đến 31/3/15.

            - Hãng China Airlines: Du học sinh mua vé máy bay từ Hà Nội đi các thành phố Châu Âu giá vé khoảng é khứ hồi 1 năm: 670 usd (chưa kể thuế phí).

+ Vé máy bay du học Châu Á có hãng China Airlines hay khuyến mãi. Giá vé tứ Hà Nội đi Nhật khoảng 290 usd.

+ Vé máy bay du học Châu Mỹ:

           - Hãng Eva cung cấp vé du học sinh từ Hà Nội đi New York giá 1250 usd chưa kể thuế; từ Hà Nội đi LOS ANGELES, SAN FRANCISCO, SEATTLE TACOMA, VANCOUVER  giá khứ hồi 1 năm: 1100usd (chưa tính thuế)…

            - Hãng Korean Air cung cấp vé du học cho du học sinh đi từ Sài Gòn/ Đà Nẵng tới Seoul với mức giá 250 usd; đến Nhật mức giá 350 usd; đến Mỹ mức giá 500 usd…

Lưu ý, để mua được vé máy bay cho du học sinh sinh viên đi du học bạn cần có bản phô tô Hộ chiếu + Visa du học + Giấy báo nhập học (hoặc thẻ sinh viên của trường ngoại quốc đó - nếu bạn là sinh viên năm thứ 2 trở đi) khi đặt vé tại đại lý bán vé máy bay, hãy yêu cầu phòng vé đặt loại vé sinh viên cho bạn.

Khi đã có kế hoạch đi du học, bạn đừng quên tìm trên hệ thống website của hãng hàng không mà bạn quan tâm, xem xét những ưu đãi giá rẻ mỗi ngày hay những đợt khuyến mại để có thể mua được vé ở mức giá tốt nhất.. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể liên hệ với Đại lý vé máy bay tại văn phòng GOLDENWAY. Hệ thống Đặt vé máy bay tại GOLDENWAY có các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé và Thanh toán trực tuyến. Với những chức năng ưu việt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay như ý đến bất cứ đâu bạn muốn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc băn khoăn trong việc đặt vé máy bay cho du học sinh hãy liên hệ Hotline: 0909 664 229 với đội ngũ chăm sóc khách hàng tậm tâm, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tiếp nhận khiếu nại tư vấn thông tin và hỗ trợ đặt vé 24/7 cho bạn.

GOLDENWAY chúc bạn luôn đủ điều kiện để sở hữu những tấm vé máy bay du học giá rẻ.

vé máy bay giá rẻ cho du học sinh

Check-in (Làm thủ tục lên máy bay)

Đảm bảo đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục check-in, kiểm tra an ninh cần thiết, thủ tục nhập cư và/hoặc khai báo hải quan.

Làm thủ tục lên chuyến bay

Đảm bảo đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục check-in, kiểm tra an ninh cần thiết, thủ tục nhập cư và/hoặc khai báo hải quan. Giờ hoạt động ở quầy check-in và thời gian cần thiết cho các thủ tục trước khi lên máy bay tại các sân bay rất khác nhau. Tối thiểu, chúng tôi khuyên bạn nên check-in một giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay quốc tế, nhưng bạn có thể cần hơn 3 giờ, nếu sân bay quá đông đúc và với các thủ tục chặt chẽ như ở Mỹ. Nếu hành khách là người có nhu cầu đặc biệt, ví dụ như trẻ em không có người lớn đi cùng, người tàn tật, điếc, mù, sử dụng xe lăn hoặc khung tập đi, v.v…, và cần sự giúp đỡ để hoàn tất thủ tục check-in và các thủ tục cần thiết  trước khi lên máy bay, chúng tôi khuyên bạn nên check-in ít nhất 2 giờ trước thời gian chuyến bay dự kiến khởi hành. Một điều rất quan trọng nữa là bạn nên check-in đúng giờ vì chỗ ngồi đặt trước của bạn có thể sẽ được thay thế và bạn có thể bị từ chối lên máy bay nếu bạn đến trễ. 

Vui lòng xác nhận giờ bay và  kiểm tra thông tin thời gian check-in tại sân bay bằng cách liên hệ với Văn phòng sân bay.

Tôi cần những gì để check-in?

Vé máy bay
Xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu. Sử dụng các coupon trên vé theo đúng thứ tự. Vé máy bay của bạn sẽ không được chấp nhận nếu nó bị rách nát hoặc đã bị thay đổi bởi bất cứ ai. Bởi vì giá vé áp dụng khác nhau đối với từng khu vực, mùa thấp điểm, mùa cao điểm và các yếu tố khác, nên để tránh việc phải trả chênh lệch giá vé, xin vui lòng xác nhận vé và hồ sơ đặt chỗ của bạn là hợp lệ.
Chứng từ cần thiết
Hãy nhớ mang theo hộ chiếu của bạn. Một số quốc gia yêu cầu hộ chiếu có giá trị trong một thời gian nhất định sau ngày khởi hành của bạn, ví dụ, sáu tháng. Ngoài ra, chuẩn bị những chứng từ về sức khỏe, xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh và các giấy tờ khác theo yêu cầu của pháp luật, quy định hoặc yêu cầu của các quốc gia trên hành trình của bạn, bao gồm cả các bản sao. Hãy nhớ rằng nếu không thực hiện theo quy định của pháp luật hoặc không chuẩn bị những chứng từ  hợp lệ, có thể sẽ dẫn đến việc hành khách bị từ chối lên máy bay hoặc bị trục xuất.
Hành lý ký gửi và hành lý xách tay
Kiểm tra chắc chắn rằng thẻ tên đã được gắn vào hành lý của bạn. Tại quầy check-in, hành khách sẽ được cung cấp thẻ tên và phải được điền bằng tiếng Anh kèm theo hành lý của bạn. Xin vui lòng tham khảo vé của bạn để biết được hành lý ký gửi miễn phí của bạn là bao nhiêu. Nếu hành lý của bạn vượt quá quy định đối với hạng vé của bạn, bạn sẽ trả thêm phí hành lý quá cước. Hành lý của bạn có thể được gắn thẻ và kiểm tra thường xuyên cho đến điểm cuối cùng. Hành lý xách tay của bạn sẽ bị hạn chế về kích thước, số lượng và trọng lượng và phải tuân thủ an toàn an ninh chuyến bay và phụ thuộc vào điều kiện của từng loại cabin. Xin hãy nhớ rằng nhân viên an ninh, hải quan hoặc các nhân viên khác có thể sẽ yêu cầu kiểm tra hành lý của bạn.

Sau khi check-in, tôi nên làm gì?

Kiểm tra thẻ lên máy bay. Ví dụ tên hành khách, chuyến bay, điểm đến… đã chính xác
Kiểm tra hành lý ký gửi đã có gắn thẻ tên với những thông tin chính xác điểm đến và chắc chắn rằng bạn đã nhận đúng tờ biên nhận
Kiểm tra chắc chắn rằng tất cả chứng từ cần thiết, vé của bạn, bao gồm coupon cho những chặng kế tiếp và chặng bay về của bạn đã được trả lại cho bạn.
Hoàn tất các thủ tục cần thiết như thủ tục an ninh, hải quan, đóng thuế sân bay và các khoản phí dịch vụ khác….
Đi đến cửa lên máy bay sớm để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến bay  ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn Goldenway để được giải đáp.

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn