Du hoc

Thời gian đăng: 21-06-2016 08:48 | 603 lượt xemIn bản tin

Chìa Khóa chinh phục Tiếng Nhật thành công

 

Tiếng Nhật được xem là một trong những tiếng khó học nhất trên thế giới, dối với các nước sử dụng tiếng Latin thì việc học còn khó khăn rất nhiều. Thế nhưng, không gì có thể cản trở được nếu như các bạn có niềm yêu thích cũng như ý chí quyết tâm trong học tập , Golden Way xin chia sẻ với các bạn những cách để có thể chinh phục thành công Tiếng Nhật với chương trình luyện thi Nattest cấp tốc.

>>> Luyện thi Nattest cấp tốc

 Xác định rõ mục tiêu học tập:

Trước khi bắt đầu học, chắc chăn các bạn phải vạch ra được cho mình mục đích của việc chọn ngôn ngữ thứ 2 là Tiếng Nhật để học là gì.. Sẽ có nhiều lí do khác nhau như: du học , đi làm hay đơn thuần là yêu thích nền văn hóa Nhật Bản…bởi khi xác định được mục đích học tập là bạn đã có ý chí và tinh thần học tập quyết tâm, khi gặp trở ngại thì hãy xem lại những mục tiêu ban đầu sẽ là động lực thúc đẩy bạn trong quá trình học tập.Đối với các bạn có ý định du học Nhật Bản 2017 theo chương trình vừa học vừa làm thì việc luyện thi Nattest để có bằng tiếng Nhật tối thiểu N5 để dễ dàng xin được việc khi sang Nhật.

>>> Đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc

 

 Có phương pháp học cho riêng bản thân

Học tiếng Nhật là cả một quá trình tương đối dài, vì thế các bạn nên vạch riêng cho mình phương pháp học phù hợp với năng lực, đừng bao giờ ép mình vào một khuôn khổ của những người đã học tiếng Nhật truóc đó, bạn sẽ không biết năng lực thật sự của mình nếu cứ rập khuôn theo ngừoi khác. Bạn có thể tự vạch ra lộ trình cho riêng mình hàng ngày, hàng tuần, đến khi đạt được mục tiêu có thể tự thưởng cho mình phần quà nhỏ giúp việc học thêm hứng thú.Hãy luôn nhớ đến mục tiêu du học Nhật Bản của mình và cố gắng phấn đấu không ngừng.

>>> Học tiếng Nhật cấp tốc

Luôn trong tư thế sẵn sàng, tập trung cao độ trong việc học:

Tiếng Nhật sử dụng chữ tượng hình nên khi mới bắt đầu học đa phần các bạn sẽ bị nản chí về vấn đề nhớ mặt chữ nên đòi hỏi trong lúc học các bạn phải tập trung cao độ, ôn luyện hằng ngày, trước khi lên lớp bạn cũng nên ôn tập bài cũ trước ở nhà, ghi ra những thắc mắc trong quá trình tự học ở nhà để nhờ giáo viên hỗ trợ giải đáp giúp cho việc học của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

 Học cùng bạn bè, học qua phim ảnh…..

Ngoài giờ học trên lớp các bạn nên nghe nhạc, xem phim ảnh, xem tivi của các đài truyền hình Nhật để gia tăng kỹ năng nghe và học thêm nhiều từ vựng, những câu nói thường nhật được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày….Xem sách báo tài liệu và các đề thi , luyện thi Nattest của các năm trước để tham khảo và tự giải đề thường xuyên sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các kỳ thi .Có thể tham khảo cách học của các bạn du học Nhật Bản khóa trước qua diễn đàn hoặc mạng xã hội để được truyền đạt kinh nghiệm học tập trước khi lên đường du học.

>>> Du học Nhật Bản

Với những chia sẻ trên, hy vọng các bạn có thể tự tin hơn trong công cuộc chinh phục tiếng Nhật của chính mình.Bắt đầu nhanh hay chậm không quan trọng bằng ý chí nỗ lực học tập đến cùng của mỗi người. Hiện tại, Golden Way đang chiêu sinh lớp luyện thi tiếng Nhật cấp tốc trong 2 tháng, dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật cũng như các bạn đã có nền tảng và muốnt tiếp tục học cao hơn. Các kỳ thi năng lực Nhật ngữ Nattest, JLPT..cũng sắp diễn ra vào tháng 7, tháng 8 tới đây, đòi hỏi các bạn phải cố gắng nỗ lực hơn trong quá trình học tập của mình để đạt kết quả như mong muốn.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229 (viber, zalo)

Facebook: Du học cùng GoldenWay

Email: info@goldenway.edu.vn;

 

 


 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn