Thời gian đăng: 22-05-2018 14:58 | 212 lượt xemIn bản tin

Cơ hội học làm lãnh đạo trẻ tại Singapore 2018.

Là chương trình được tổ chức bởi Youth Ambassadors phối hợp cùng Project Sise và Transinex nhằm tăng cường giao lưu với thanh thiếu niên các nước Châu Á Thái Bình Dương và nhằm thúc đẩy sự quan tâm đối với của thanh thiếu niên các nước trong khu vực. Sau nhiều năm thực hiện chương trình thành công và đem lại những trải nghiệm khó quên và kiến thức bổ ích cho các bạn học sinh. Năm nay, các nhà tổ chức tiếp tục thực hiện chương trình đặc biệt mang tên “Trại hè Hội nghị lãnh đạo trẻ ASLC 2018”  cho  các  em học sinh trong khu vực Asia. Khi tham gia chương trình, học sinh Việt Nam cơ hội giao lưu, nâng cao tiếng anh cùng với học sinh các nước trong khu vực Asia qua đó phát huy tinh thần sáng tạo, làm việc nhóm và trao đổi kinh nghiệm với. Ngoài ra các bạn học sinh còn được tìm hiểu về hệ thống giáo dục, văn hóa Malaysia và Singapore, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với tổ chức phi lợi nhuận, giảng viên các trường và những nhà lãnh đạo nổi tiếng.

Thời gian kéo dài trong 2 tuần, bắt đầu từ ngày 16/7/2018 – 29/7/2018.

Địa điểm

Điểm đặc biệt trong chương trình này là các bạn học sinh sẽ được tham gia giao lưu với các bạn học sinh các nước Châu Á Thái Bình Dương tại 2 quốc gia là Malaysia và Singapore. Các quốc gia tham gia bao gồm các nước trong khu vực châu á như Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Philippines ..v.v…

Độ tuổi tham gia chương  trình

- Từ 9 tuổi đến 18 tuổi.

- Đây là độ tuổi trẻ đang trong thời gian phát triển nhân cách và định hướng tương lai của bản thân. Hầu hết các trẻ đã tham gia chương trình này đều trở nên trưởng thành hơn rất nhiều bởi trong suốt chương trình các bé học được cách tự lập, phát triển bản thân, hòa nhập tốt với các bạn nước khác và biết cách làm việc nhóm, phát biểu ý kiến cá nhân

Lợi ích khi tham gia chương trình

Các bạn học sinh có cơ hội du lịch tại 2 quốc gia Malaysia và Singapore trong 2 tuần cùng với các bạn học sinh quốc tế và đội ngũ ban tổ chức. Điều này giúp các em học sinh bớt phụ thuộc vào gia đình và bắt đầu học cách tự lập và hòa đồng với các bạn học sinh nước khác. Xuyên suốt chương trình, các học sinh có cơ hội tăng cường tiếng anh thông qua các buổi học và thông qua các hoạt động trong và ngoài lớp học. Ngoài ra , các em học sinh còn được học các lớp kỹ năng sống và các lớp học tiếng anh. Bên cạnh đó các em phát huy khả năng của mình thông qua các hoạt động vui chơi, làm việc theo nhóm để giải quyết vấn đề hay thuyết trình về một nghiên cứu nào đó. Các địa điểm hoạt động vui chơi cũng hết sức thú vị và bổ ích cho tương lai các em như: Tham quan trung tâm kỹ thuật và sáng tạo Malaysia MAGIC, Tọa đàm với các start up trẻ thành công, Tham quan trung tâm văn hóa, v..v… Mục đích của chương trình giúp cho các học sinh trở nên tự tin và tự lập hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe và an toàn, ban tổ chức cũng có những nhân viên chăm sóc và quản lý các bạn học sinh cẩn thận từ lúc bắt đầu cho đến khi chương trình kết thúc.

Lịch trình học tập và vui chơi.

Khi tham gia “Trại hè Hội nghị lãnh đạo trẻ ASLC 2018 như sau”, các bạn học sinh sẽ học tập và tham gia những địa điểm , chương trình như sau :

-Tham quan trên tàu Putrajaya

-Tham quan trung tâm Kĩ thuật và Sáng tạo Malaysia MAGIC

-Tham gia học với học sinh trường Sri Damesh

-Lớp kĩ năng thuyết trình

-Làm từ thiện và tham quan trung tâm dưỡng lão

-Lớp học thuyết trình và Tọa đàm với các start up trẻ thành công

-Tham quan trung tâm văn hóa Malaysia

-Tour thăm thành phó

-Tham quan tháp đôi Petrosains

-Tham quan động Gopeng

-Đi thuyền mạo hiểm

-Tham quan đại học HELP

-Tự do tham quan Thành Phố cổ Melaka

-Tham quan trường đại học công nghệ Malaysia, tham gia hội thảo và hoạt động nhóm trong trường

-Tham dự hội thảo/cuộc đua kì thú với sinh viên đại học

-Giải trí tại công viên Universal

-Bắt đầu Hội nghị Lãnh đạo Trẻ ASLC 2018

Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tham gia các lớp học anh văn và thuyết trình vào mỗi buổi sáng để nâng cao khả năng tiếng anh. Tuy chương trình kéo dài chỉ 2 tuần nhưng các bạn học sinh sẽ được tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình và có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập và làm việc nhóm cùng các học sinh trong khu vực  Asia. Kết thúc chuyến đi , các em sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ và những kỹ năng cũng như định hướng tốt cho tương lai của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Du học Goldenway

Địa chỉ: 207 Võ Văn TầnTần, P.5, Q.3, Tp HCM

Hotline: 0906 664 229 - 0909 664 229