Du hoc

Thời gian đăng: 14-05-2018 16:37 | 109 lượt xemIn bản tin

ASLC Trại hè Tiếng Anh tại Singapore 2018

Chương trình trại hè Nhà Lãnh Đạo trẻ của Goldenway được thiết kế dành cho học sinh có mong muốn phát triển tố chất lãnh đạo và diễn thuyết trước đám đông bằng tiếng Anh. Đồng thời, học sinh sẽ có cơ hội học tập, tìm hiểu và khám phá văn hóa tại các thành phố nổi tiếng tại SINGAPORE.

Chương trình trại hè Nhà Lãnh Đạo trẻ còn được gọi là hội nghị lãnh đạo thanh niên Châu Á. Hội nghị lãnh đạo thanh niên Châu Á (Asian Student Leadership Conference) là hội nghị thường niên do Chính phủ Singapore tài trợ dành cho học sinh từ 9 đến 20 tuổi thuộc các nước ASEAN và các nước trong khu vực Châu Á.

Tham gia hội nghị các bạn sẽ có cơ hội giao lưu, học tập với học sinh quốc tế thông qua hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm,… Hơn nữa, các em được thử sức mình trong vai trò lãnh đạo, trưởng nhóm để thực hiện các yêu cầu, thử thách từ Ban tổ chức. Không những vậy, Hội nghị còn là cơ hội để các bạn thể hiện bản thân, học hỏi thêm về kỹ năng lãnh đạo mà còn là nơi giao lưu và trải nghiệm cùng thanh niên thế giới.

THỜI GIAN DIỄN RA TRẠI HÈ HỘI NGHỊ

Từ 16/07/2018 đến 29/07/2018

LỊCH TRÌNH CHUYẾN ĐI:

 

MỘT NGÀY TẠI TRẠI HÈ

 1. Buổi sáng:

Học sinh bắt đầu ngày mới với bữa sáng đồ ăn bản địa hoặc đồ ăn quốc tế. Sau bữa sáng, học sinh vào lớp học về diễn thuyết và lãnh đạo, kèm theo nội dung tìm hiểu về văn hóa khu vực. Nội dung tìm hiểu về văn hóa khu vực được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho học sinh kiến thức cần thiết cho buổi thăm quan ngày hôm sau. Học sinh sẽ được giao nhiệm vụ viết nhật ký ghi lại hành trình trại hè, đây cũng là một cách học Tiếng Anh rất hiệu quả.

 1. Buổi chiều:

Sau bữa trưa và thời gian nghỉ ngơi, các em học sinh sẽ đi tham quan các danh lam thắng cảnh trong thành phố, chơi thể thao hoặc các trò chơi theo nhóm. Các buổi thăm quan có tính giáo dục cao nhằm thúc đẩy các em tìm hiểu và khám phá thành phố được lựa chọn và chuẩn bị kỹ càng.

Học sinh cũng sẽ có cơ hội kết bạn với các bạn học sinh cùng nhóm đền từ khắp nơi trên thế giới và xây dựng tình bạn xuyên quốc gia, xuyên lục địa.

 1. Buổi tối:

Hoạt động buổi tối và thời gian nghỉ ngơi được xen kẽ đảm bảo học sinh không quá mệt mỏi. Một số buổi tối học sinh sẽ luyện tập chuẩn bị cho đêm đại nhạc hội kết thúc trại hè. Các buổi khác, học sinh được xem phim, tiệc BBQ ngoài trời hay chơi các trò chơi nhóm khác.

Để đáp ứng nhu cầu của học sinh và sự trăn trở của các bậc phụ huynh, Goldenway đã kết hợp và cho ra chương Trại hè Tiếng Anh tại Singapore 2018 nhằm giúp các em phát huy hết khả năng, tư duy và tự tin, mạnh dạn thuyết trình giữa đám đông. Đây là một trong những bước đệm hoàn hảo giúp các em thành công sau này.

THAM GIA TRẠI HÈ CÁC BÉ SẼ ĐƯỢC:

- Khám phá bản thân với những hoạt động ngoại khóa ngoài trời, diễn thuyết trước đám đông, giao lưu với học viên quốc tế, cùng với những bài học ý nghĩa về tính kiên nhẫn, bền bĩ, trách nhiệm với bản thân,.. định hướng theo đuổi nghề nghiệp mang tính quốc tế trong tương lai.

- Tham gia hoạt động thao luận nhóm nhằm nâng cao khả năng lãnh đạo, kỹ năng tổ chức xã hội, kỹ năng giải quyết vấn đề  và kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ,..Điều này sẽ giúp các em hiểu hơn về sứ mệnh và nhiệm vụ của người lãnh đạo trong tương lai.

- Cơ hội khám phá “Đảo quốc Sư tử” thông qua các chuyến tham quan, dã ngoại, sinh hoạt tập thể, hứa hẹn mang đến những giờ phút thư giãnn sau những buổi hội thảo chuyên đề căng thẳng.

Tham gia hội nghị ASLC 2018 sẽ là điểm cộng lớn cho hồ sơ xin học bổng để ghi dsanh vào các trường Đại học danh tiếng trên Thế giới.

LỢI ÍCH MÀ TRẠI HÈ MANG LẠI:

- Học về tầm qua trọng của làm việc nhóm thông qua hoạt động ngoại khóa

- Trải nghiệm sự đa dạng và khác biệt về văn hóa

- Hiểu về nhu cầu của cộng đồng khó khăn

- Phát triển khả năng lãnh đạo hiệu quả

- Thể hiện quan điểm cá nhân trong thảo luận nhóm và thuyết trình

- Xây dựng khả năng thảo luận những ý tưởng đột phá.

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ CÙNG GOLDEN WAY ?

Học sinh tham gia trại hè của Goldenway sẽ được trải nghiệm trực tiếp môi trường nước bản địa và tham gia những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, đồng thơi phát triển tố chất lãnh đạo và xây dựng sự tự tin khi diễn thuyết trước đám đông.

1. Cam kết chỉ nói tiếng Anh

Mỗi học sinh đều phải cam kết chỉ nói duy nhất tiếng Anh trong thời gian tham gia trại hè, trừ trường hợp khẩn cấp hay khi nói chuyện với phụ huynh và bạn bè ở nhà.

2. Phát triển tố chất lãnh đạo và khả năng diễn thuyết.

Trại hè của Goldenway được thiết kế nhằm giúp học sinh chuẩn bị cho tương lai thông qua các workshop bằng tiếng Anh về khả năng lãnh đạo và diễn thuyết trước đám đông. Chương trình trại hè bao gồm 18 giờ học workshop. Các em học sinh cũng có cơ hội luyện tập để chuẩn bị tham gia đên Đại nhạc hội tổng kết và cuộc thi diễn thuyết trước đám đông trên quy mô toàn trại hè.

3. Giáo dục ngoài trời

Trại hè Goldenway kết hợp chương trình học tiếng Anh với khái niệm mới trong giáo dục: giáo dục ngoài trời. Học sinh sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức học tập trên lớp vào các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, ví dụ như hoạt động thể dục thể thao, các trò chơi theo nhóm, thăm quan,v.v…Các hoạt động này sẽ diễn ra tại các địa điểm nổi tiếng tại các thành phố tại Singapore.

4Giáo viên dày dặn kinh nghiệm và giáo trình phù hợp với nhu cầu của học sinh

Giáo trình workshop được thiết kế tỉ mỉ nhằm giúp học sinh rèn luyện kỹ năng diễn thuyết trước đám đông bằng tiếng Anh và phát triển tố chất của các nhà lãnh đạo trẻ tương lai. Mỗi workshop kéo dài 3 tiếng, bao gồm 1,5 giờ học về diễn thuyết và lãnh đạo, và 1.5 giờ học tìm hiểu về văn hóa khu vực.

Giáo trình cùng với các hoạt động tại trại hè từng bước chuẩn bị cho học sinh kiến thức và sự tự tin cần thiết ( luyện tập và thi vòng loại trên lớp, luyện tập thêm buổi tối) để tham gia thi tại đêm Đại nhạc hội tổng kết: cuộc thi Tài năng và vòng chung kết cuộc thi Diễn thuyết.

Tất cả các học sinh tham gia trại hè đều phải cam kết chỉ nói tiếng Anh trong suốt trại hè và viết nhật ký bằng Tiếng Anh hàng ngày.

5. Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Trong các chuyến đi dã ngoại và thăm quan, học sinh sẽ được giao một số nhiệm vụ tìm kiếm cụ thể, chơi trò chơi và trong quá trình đó tìm hiểu và khám phá thành phố. Học sinh cũng sẽ có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học trên lớp, ví dụ như thực tập nói tiếng Anh với người bản địa khi mua sắm, chơi trò chơi,v.v… Các điểm thăm quan và hoạt động ngoại khóa được lựa chọn và thiết kế cặn kẽ – kết hợp với nội dung học và tìm hiểu văn hóa trên lớp một cách hài hòa.

6. Cơ hội ăn tại ký túc xá các trường đại học

Chương trình trại hè Singapore 2018 tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của các bạn sinh viên đại học tại Singapore. Goldenway hợp tác với nhiều trường đại học tại mỗi quốc gia để tạo điều kiện ăn ở cho học sinh tham gia trại hè.

Để đáp ứng nhu cầu của học sinh và sự trăn trở của các bậc phụ huynh, Goldenway đã kết hợp và cho ra chương Trại hè Tiếng Anh tại Singapore 2018 nhằm giúp các em phát huy hết khả năng, tư duy, tự tin hơn, mạnh dạn hơn khi thuyết trình giữa đám đông. Đây là một trong những bước đệm hoàn hảo giúp các em thành công sau này.

Vì đây là chương trình có hạn chế số lượng nên chúng tôi sẽ ưu tiên các học sinh đăng ký sớm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình xin gọi tới Hotline: 0906 664 229

Hoặc tới trực tiếp trụ sở chính tại 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3

Điện thoại: (028) 6681 7575 – (028) 6681 8585 – (028) 2203 0229

Facebook: Du học cùng Goldenway

Website: www.goldenway.edu.vn

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn