Thời gian đăng: 19-09-2016 08:50 | 584 lượt xemIn bản tin

Điều các bậc phụ huynh quan tâm khi cho con em mình đi du học Nhật Bản 2017

Du học Nhật Bản đang trở nên khá phổ biến vì tương lai rộng mở và chi phí du học vừa phải , ngoài ta du học còn giúp các em trưởng thành hơn rất nhiều trong suy nghĩ và hành động .Dù vậy các bậc phụ huynh vẫn còn nhiều băn khoăn khi chuẩn bị hành trang cho con em mình đi du học tại một đất nước xa lạ như Nhật Bản , hãy cùng GoldenWay điểm qua một số lo lắng hiện nay khiến các bậc phụ huynh đau đầu khi đưa con em mình đi du học Nhật Bản .

Điều kiện để đi du học của các bạn :

Các bạn cần đủ 18 tuổi và tốt nghiệp phổ thông mới được phép đi du học Nhật, ngoài ra trước khi đến Nhật du học bạn còn cần có được một trình độ tiếng Nhật nhất định , các bậc phụ huynh có thể tham khảo các khóa đào tạo bằng năng lực Nhật ngữ cấp tốc được tổ chức để cho các bạn sắp du học luyện thi để xác định được khả năng và năng lực du học của mình , điều quan trọng vẫn là các bạn phải tự rèn luyện tiếng Nhật để hòa nhập nhanh với môi trường học tập tại Nhật sắp tới.

Chọn ngành khi du học tại Nhật Bản

Các bạn sẽ có thời gian học trường tiếng là 2 năm để đạt trình độ N2 hoặc N1 sau đó các bạn sẽ đăng kí các ngành học và liên thông lên đại học cao đẳng tại đây ,ngoài ra nếu bạn đã có bằng cao đẳng tại Việt Nam thì có thể dùng để đăng kí lên Đại học tại Nhật sau thời gian học trường tiếng . Nước Nhật là một quốc gia mạnh về nhiều lĩnh vực như kỹ thuật , kinh tế , khoa học, y tế do đó các bậc phụ huynh có thể tư vấn và tham khảo ý kiến của các bạn du học sinh để có thể lựa chọn ngành học phù hợp trong tương lai  của các bạn, du học Nhật Bản khác với xuất khẩu lao động Nhật Bản đó chính là việc bạn có thể sắp xếp cho những dự định của mình tại Nhật Bản…

Chi phí du học tại Nhật Bản

>>> Du học Nhật Bản tháng 7 2017

Một trong những điều mà các bậc phụ huynh đau đầu là về vấn đề chi phí du học Nhật Bản dành cho các bạn du học sinh khi sang Nhật du học , hiện nay với sự khuyến khích của chính phủ Nhật Bản với các du học sinh quốc tế cùng chương trình  “du học Nhật Bản vừa học vừa làm “giúp cho các bạn du học sinh có thể làm thêm 4 tiếng mỗi ngày sau giờ học để trang trải chi phí du học và tự lập cho bản thân trong quá trình du học ,  Công ty du học Nhật Bản GoldenWay sẽ hỗ trợ và liên kết với các trường tại Nhật để giúp bạn có được công việc làm thêm nhanh nhất.

Chuẩn bị tâm lí sẵn sàng du học

Một trong những điều khó khăn với các bạn chính là việc học tập tại một môi trường quốc gia hoàn toàn xa lạ với những phong tục , văn hóa khác biệt , cùng tâm lí lo lắng và nhớ nhà , đó cũng là điều các bậc phụ huynh có phần lo lắng , đúng với câu “ đi một ngày đàng , học một sàng khôn” , chắc chắn khoảng thời gian đầu sẽ rất khó khăn và khó thích nghi nhưng dần dần các bạn sẽ tự tin và hòa nhập với môi trường sống hiện đại và văn minh của đất nước Nhật Bản , song song với việc đó thì công ty tư vấn du học Nhật Bản GoldenWay sẽ luôn đồng hành và tư vấn cho các bạn trong suốt quá trình các bạn học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Facebook: Du học cùng Goldenway