Thời gian đăng: 13-07-2017 09:19 | 275 lượt xemIn bản tin

Du học Mỹ trường Trung học CATS Academy Boston

Trường trung học CATS Academy Boston được thành lập năm 1952, tọa lạc tại thành phố Boston, bang Massachusetts, Hoa Kỳ – mệnh danh là thành phố lâu đời nhất và có ảnh hưởng nhất đến văn hóa và giáo dục của nước này.  Trường đã phấn đấu trở thành một trong những tổ chức giáo dục thành công nhất tại Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ.  Ngoài ra, trường còn nổi tiếng mang đến chất lượng giảng dạy khá cao kết hợp với môi trường học tập tiên tiến đều nhắm đến một tôn chỉ chung là phát triển toàn diện nhất tất cả các kỹ năng bên trong và bên ngoài của học sinh.

Du học mỹ

Những con số biết nói khi nhắc đến Boston?

- Ngôi nhà của Đại học Harvard lừng danh thế giới và Viện Công Nghệ Massachusetts - 2 ngôi trường nằm top 10 trường đại học tốt nhất tại Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

- 250.000 du học sinh đến từ Mỹ và khắp các nơi trên thế giới đã chọn thành phố Boston là điểm đến lý tưởng để du học

- Đứng đầu trong top 25 tổ chức khởi nghiệp tại Mỹ. Thành phố Boston là nơi dẫn đầu thế giới về đổi mới và kinh doanh.

Tham gia chương trình học đại học tại Mỹ

Yêu cầu đầu vào.

Lớp nhập học

Tuổi

Yêu cầu ngoại ngữ

Yêu cầu học vấn

TOEFL 40/ IELTS 4.0

Hòan thành lớp học gần nhất

TOEFL 50/ IELTS 4.5

TOEFL 60/ IELTS 5.0

TOEFL 70/ IELTS 5.5

* Lưu ý: Khi tốt nghiệp lớp 12 học sinh phải dưới 21 tuổi

Tư vấn du học Mỹ Boston

Chi phí du học trường CATS Academy Boston

Đa phần các du học sinh luôn cố gắng phấn đấu để đạt được thành tích tốt trong học tập nhằm có cơ hội đạt được học bổng nhằm giảm bớt phần nào gánh nặng kinh tế cho gia đình. Trong đó yêu cầu như sau:

- Học bổng 20 – 40% với điểm GPA 7.0

- Học bổng 50% trở lên với GPA 8.0

Đối với, du học sinh Mỹ hệ thống trường Boston sẽ có 3 hình thức học phí khi chọn du học Mỹ bao gồm có người quen (tự do), ký túc xá và homestay (ở chung với người bản xứ) với mức chi phí khác nhau tùy từng trường hợp.

Ký túc xá

Homestay

Kỳ nhập học mùa thu (Tháng 9)

35.700$

21.200$

$18,400

Kỳ nhập học mùa xuân

(Tháng 1)

17.850$

10.600$

$9,200

Single Semester

18.350$

$10,600

$9,200

(Chi phí tham khảo , liên hện Goldenway có thông tin chi tiết)

* Lưu ý: Lệ phí đăng ký là 200$ và tiền đặt cọc là 2300$ (sẽ được hoàn trả khi kết thúc khóa học tại CATS Academy Boston)

Chi phí du học Mỹ

Tham khảo chi phí du học Mỹ

Các bước để xin nhập học tại trường CATS Academy Boston

- Hoàn thành form đăng ký mẫu download tại website https://www.catseducation.com/ugc-1/1/2/0/cats_academy_boston_international_pr.pdf

- Khi yêu cầu đăng ký của học học viên được chấp nhận, Hội Đồng Tuyển sinh sẽ xem xét và gửi đến bạn yêu cầu về giấy tờ cần chuẩn bị thường sẽ bao gồm:

+ Học bạ dịch thuật sang Tiếng Anh có công chứng

+ Phỏng vấn với Hội đồng tuyển sinh

+ Điền vào hợp đồng đăng ký nhập học ( được gửi kèm với thư offer)

+ Chứng chỉ anh văn IELTS hoặc TOEFL

+ Bản sao kê ngân hàng và bản sao passport

-  Nếu hồ sơ học viên đã đạt đầy đủ yêu cầu tuyển sinh từ Hội đồng, phía nhà trường sẽ gửi đến học viên Thư chấp nhận để xác nhận thời gian nhập học tại trường CATS Academy Boston.

- Nhận I20 từ phía trường để apply xin visa F1

- Nhập học tại trường.

Để được tư vấn định hướng chọn trường , chọn ngành , cũng như hướng dẫn chi tiết các giấy tờ hồ sơ cần thiết để đăng ký du học Mỹ và xin Visa du học Mỹ vui lòng điền thông tin vào mẫu sau , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229