Du hoc

Thời gian đăng: 09-03-2017 16:59 | 234 lượt xemIn bản tin

Du học Nhật Bản 2017 bạn sẽ học được những nguyên tắc này

Khi du hoc nhat ban 2017 , các bạn sẽ không chỉ đến Nhật để học tập kiến thức về chuyên môn mà còn đến đây để học về những kinh nghiệm sống , những giá trị và trải nghiệm quý báu song song với đó là những hành trang , kỹ năng mềm và cách sống vốn hiểu biết và kiến thức văn hóa về đất nước và con người Nhật Bản.

Dù không được thiên nhiên ưu đãi về tài nguyên và bị ảnh hưởng bởi vành đai núi lửa lớn nhất thế giới qua những trận động đất , nhưng đất nước Nhật Bản vẫn khiến cả thế giới thán phục bởi những thành công của họ trong mọi lĩnh vực qua việc trở thành cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới . Một phần những yếu tố giúp họ đạt được những thành công đó là nguyên tắc sống đặc biệt mà các bạn du học sinh khi đến Nhật Bản học tập sẽ được tích lũy những nguyên tắc sống cho mình , rất có lợi cho việc phát triển tương lai sự nghiệp sau này ở bất cứ đâu , hãy cùng điểm qua những nguyên tắc sống của người Nhật Bản.

>>> du học nhật bản vừa học vừa làm

Phép lịch sự :

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi tiếp xúc với người Nhật Bản , người dân luôn vui tươi và dùng kính ngữ khi trò chuyện , ở những nơi như nhà hàng , sân bay , cách dịch vụ khác đều được người bán tận tình hỗ trợ và hướng dẫn.

Nếu vô tình bạn đi lạc đường tại Nhật thì người Nhật sẽ hỗ trợ bạn qua việc vẻ một bản đồ vẽ tay rất chi tiết , đôi khi họ có thể dẫn bạn đến nơi cần đến nếu họ không bận rộn , người Nhật hiếu khách luôn nhường khách những phần ưu tiên khi đến nhà của họ.

Nguyên tắc sống của người Nhật chính là giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại được gì , cung cách lịch sự và tôn trọng còn thể hiện qua cử chỉ cúi chào khiến cả thế giới học hỏi.

>>> du học Nhật Bản tháng 7 2017

Thể hiện sự tôn trọng :

Tất cả các tầng lớp xã hội Nhật đều thể hiện sự tôn trọng người khác qua những cử chỉ trong cuộc sống . Từ những cử chỉ thông thường như cúi chào , dùng 2 tay khi đưa đồ hay ăn mặc khi gặp mặt , không có thái độ khó chịu khi trò chuyện và chào hỏi .

Thái độ tôn trọng người khác còn thể hiện qua việc đúng giờ , người Nhật xem đúng giờ là một trong những nguyên tắc tối thiểu để thể hiện sự tôn trọng với đối tác , bạn bè giúp cho mọi việc luôn tiến triển suôn sẻ và hiệu quả.

Giữ lời trong mọi hoàn cảnh

Khi người Nhật đã đảm bảo một điều gì đó , chắc chắn họ sẽ tìm mọi cách để giữ đúng lời nói của mình . Trong những trường hợp bất đắc dĩ , họ sẽ gọi điện báo trước hoặc nhờ người làm thay mình công việc đã hứa.

>>> du học Nhật Bản tháng 1 2018

Bình tĩnh trong mọi tình huống

Quan niệm của người Nhật cho rằng nếu biết bình tĩnh và kiếm chế trong mọi việc thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn . Người Nhật có thể xếp hàng dài để chờ mà không có một tiếng phàn nàn, không ai nỗi giận vì kẹt xe hoặc tắc đường , ít sự to tiếng , cãi vã hoặc thở dài . Chính vì sự bình tĩnh và kiếm chế đã khiến cho mọi việc không trở nên tồi tệ hơn.

Biết lắng nghe người khác

Khi giao tiếp người Nhật thường sẽ để người khác nói xong trước khi mở lời . Việc bày tỏ ý kiến mà không chen ngang là rất quan trọng , nó quyết định đến việc câu chuyện sẽ trở thành cuộc tranh cãi hay bàn luận .

>>> Chi phí du học Nhật Bản

Chính vì những nguyên tắc này mà người Nhật là hình mẫu làm việc của cả thế giới , dù hợp tác với bất kỳ ai , bất kỳ việc gì đểu thể hiện sự chuyên nghiệp của họ. Đây chính là những phẩm chất mà các bạn du học sinh cần rèn luyện cho mình trong quá trình học tập tại Nhật Bản.

Các bạn du học sinh Việt Nam vẫn còn một lộ trình học tập rất dài và nhiều thử thách phía trước ,mỗi người hãy cố gắng tự trau dồi các kiến thức và kỹ năng cần thiết và học hỏi kinh nghiệm từ các bạn du học sinh đi trước để hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống du học và trải qua thời gian học tập thật sự thú vị và đáng nhớ .

Hiện công ty tư vấn du học Nhật Bản GoldenWay vẫn đang tuyển sinh du học Nhật Bản các kỳ tháng 7 , 10  năm 2017 và tháng 1 2018 với chi phí hợp lí , minh bạch , hồ sơ nhanh chóng đơn giản và uy tín nhất , hãy nắm bắt lấy cơ hội học tập và rèn luyện cho mình ngay từ bây giờ qua chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm được nhiều bạn trẻ lựa chọn .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Du học  cùng Goldenway

Email : info@goldenway.edu.vn        

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn