Thời gian đăng: 27-07-2016 10:32 | 740 lượt xemIn bản tin

Du học Nhật Bản 2017 tại thành phố KOBE

Tiếp nối thành phố Osaka xinh đẹp, chúng ta sẽ ghé thăm “thành phố cảng” Kobe. Chắc chắc đây sẽ trở thành một trong những sự chọn lựa tốt nhất cho các bạn du có nguyện vọng tham gia du học Nhật Bản năm 2017.

Kobe là một thành phố trực thuộc đơn vị hành chính quốc gia, là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo, khu vực Kansai, và là một trong ba tam giác Thương mại – Du lịch của khu vực Kansai Kyoto – Osaka – Kobe. Đồng thời đây cũng là một trong những cảng biển chính của nước Nhật. Chính vì vậy, quả không sai khi nói Kobe là “ thành phố cảng biển”. Dù trải qua nhiều cuộc dư chấn và động đất, nhưng ngày này Kobe vẫn năng động và phát triển không ngừng. Vào giữa thế kỷ thứ 19, nhờ chính sách thông thương của chính phủ Nhật nên rất nhiều cư dân nước ngoài đã đến Kobe để định cư lâu dài.Cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn những lâu đài và công trình kiến trúc mang đậm phong cách phương Tây. Chính vì vậy, Kobe còn được ví là “ Châu Âu thu nhỏ”.

>>> Du học Nhật Bản nhanh chóng đơn giản

Bên cạnh đó, thiên nhiên tươi đẹp và thời tiết ấm áp cũng là một trong điểm thu hút của thành phố đất cảng. Những cánh đồng cỏ xanh mướt với những chú bò được cho ăn cỏ non, nghe nhạc giao hưởng và chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng để lấy thịt. Thịt bò là một thương hiệu và cũng là sản phẩm đặc trưng riêng biệt của thành phố Kobe. Mang trong mình một sức hút khó cưỡng lại từ phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp hữu tình giữa biển và núi, không khí trong lành mát mẻ, con người hiền hòa thân thiện cho đến cuộc sống hiện đại sầm uất nhưng vẫn ẩn chứa những nét đặc trưng văn hóa riêng biệt, Kobe thật sự là một thành phố mà bạn không nên bỏ lỡ khi có dịp đến với Nhật Bản. Nơi đây cũng là sự lựa chọn của nhiều du học sinh khi đến học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Và đây là hai trường Nhật ngữ tiêu biểu của thành phố Kobe.

>>> du học nhật bản tháng 7 2017

• Trường Nhật ngữ Clark

Trường nhật ngữ Clark được thành lập năm 1988 tại thành phố Kobe, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy tốt và luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên.

Clark ngày càng thu hút được học sinh trong và ngoài nước, với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, có phòng tư vấn về đại học cho các học viên sắp tốt nghiệp. Trường dành riêng 1 phòng giới thiệu công việc dành cho sinh viên có nhu cầu đi làm thêm trong quá trình đi học.

Ngoài ra trường còn có điện thoại quốc tế miễn phí, thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, du lịch cho học viên và giáo viên trong trường.

Các kỳ nhập học của trường:du học Nhật Bản tháng 1 2017 và các tháng 4, 7, 10 năm 2017.

• Trường Cao đẳng Nhật ngữ Kobe Toyo

Trường chuyên về đào tạo tiếng Nhật và ươm mầm tài năng tương lai. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường chuyên đào tạo và hỗ trợ cho các bạn vài Cao Đẳng, Đại Học, đặc biệt là chuyên ngành y cũng như các học viên muốn làm việc cho công ty tại Nhật Bản.

Trường thường xuyên tổ chức những buổi vui chơi, dã ngoại để cho học viên tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, con người Nhật Bản.

Các kỳ nhập học của trường: tháng 4 và 10

Trải qua xuyên suốt loạt bài viết giới thiệu về cuộc sống và môi trường học tập tại bốn thành phố lớn Nhật Bản: Tokyo, Nagoya, Osaka và Kobe, tuy mỗi vùng đều có những nét đặc trưng và màu sắc hoàn toàn riêng biệt, nhưng chúng đều là những nơi mang lại cho du học sinh những điều kiện sống và học tập tốt nhất. Khi bạn muốn đến bất kỳ quốc gia nào để học tập thì việc chọn trường, chọn khu vực và chi phí du học Nhật Bản phù hợp luôn đóng một vai trò quyết định và ảnh hưởng rất lớn đến kết quả mà mình muốn đạt được. Chính vì vậy, Goldenway hy vọng loạt bài viết này có thể giúp bạn phần nào trong việc định hướng tương lai khi có nguyện vọng tham gia du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Bên cạnh đó, đối với du học Nhật Bản, ngoài việc chọn trường và khu vực, thì vốn tiếng Nhật cũng đóng vai trò quyết định cho việc học sau này. Trình độ tiếng Nhật của bạn càng cao càng nhiều thì bạn càng sớm tìm được việc làm thêm tốt cũng như rút ngắn lại khoảng thời gian học trường tiếng của mình tại Nhật. Do đó, nếu xác định bản thân mình muốn đến Nhật du học thì việc đầu tiên bạn cần làm là học và trau dồi thật nhiều khả năng Nhật ngữ của mình. Đối với những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật, công ty du học Nhật Bản Goldenway có thể giúp và hỗ trợ bạn với khóa học và đào tạo bằng năng Nhật ngữ cấp tốc trong vòng 02 tháng. Nếu tuân thủ theo quy trình học tập của chúng tôi đưa ra, tỷ lệ đậu Nattest và JLPT là 100%.

Chúc các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và lên kế hoạch hiệu quả cho tương lai.

Đăng ký tham gia luyện thi Nattest trong 2 tháng và hội thảo du học nhật bản kỳ tháng 1&tháng 4/2017 tại công ty tư vấn du học Golden Way

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn;