Thời gian đăng: 27-07-2016 10:29 | 856 lượt xemIn bản tin

Du học Nhật Bản tháng 1 /2017 khó nhưng không khó

Đến thời điểm này thì các kỳ nhập học dành cho du học sinh Nhật Bản trong năm 2016 đã hoàn tất .Đây là lúc mà các bạn du học sinh có ý định và mong muốn du học Nhật Bản năm 2017 sẽ có nhiều câu hỏi về việc du học với 2 kỳ đầu năm 2017 đó là kỳ 1 và kỳ 4 .GoldenWay xin chia sẻ một số lưu ý để bạn cân nhắc trước khi đăng kí du học Nhật Bản vào kỳ tháng 1/2017 như sau :

Nhập học tháng 1/2017 , kỳ nhập học ngắn nhất :

Kỳ nhập học tháng 1 được xem là kỳ nhập học ngắn nhất trong số 4 kỳ 1 ,4,7,10 với thời gian học tiếng chỉ 1 năm 3 tháng .Những bạn muốn tham gia kỳ học này cần đưa ra quyết định ngay từ bây giờ nếu muốn đủ điều kiện nhập học .Thời gian học tiếng tại trường Nhật ít nên điều bạn cần làm ngay là phải học tiếng Nhật ngay lúc này , hãy cố gắng lấy bằng N4 trước khi sang Nhật để đủ thời gian lấy được bằng N2 trước khi xét lên đại học cao đẳng .Nếu bạn không đạt được trình độ N2 thì sẽ rất khó để liên thông lên đại học cao đẳng tại Nhật .

Các bạn học sinh vừa thi tốt nghiệp THPT nếu muốn đi du học kỳ tháng 1 nên tham khảo sang kỳ tháng 4 vì kỳ tháng 1 cần sự chuẩn bị thật tốt từ những tháng trước.

>>> du học nhật bản vừa học vừa làm

Kỳ nhập học tháng 1/2017 , tuyển sinh gắt gao và ít trường để lựa chọn

Các trường tuyển sinh vào kỳ tháng 1 ít vì đa phần các trường đã đủ chỉ tiêu tuyển sinh vào các kỳ tháng 4 và tháng 10 , các trường có tuyển sinh phần lớn để bổ sung hoặc thay thế học viên không đạt COE .Với việc du học sinh Việt Nam và quốc tế đang chọn du học nhật bản tăng cao dẫn đến việc quản lí khó khăn và những việc ngoài ý muốn, vì vậy các trường Nhật bản trở nên khó khăn hơn trong việc phỏng vấn . Chính vì thế kỳ tuyển sinh tháng 1 trở thành kỳ tuyển sinh có tỷ lệ trượt cao nhất trong số các kỳ , dẫn đến việc nhiều bạn du học sinh không thể nhập học vào kỳ này. Tuy nhiên nếu bạn có thể đáp ứng đủ điều kiện thủ tục và trình độ tiếng Nhật , bạn hoàn toàn có thể tham gia du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2017 theo mong muốn.

Cân nhắc trước khi đăng ký làm hồ sơ du học tháng 1 2017

Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và lập kế hoạch du học từ sớm để tránh xảy ra những sai sót ảnh hưởng đến việc học tập của mình . Xác định du học Nhật Bản là bạn sẽ được học tập và giao tiếp tại một môi trường hoàn toàn mới , tiếp thu và gặp gỡ những con người cùng nhiều nền văn hóa khác nhau .Tiếng Nhật là yếu tố quyết định đến việc bạn có thể học tập tốt tại Nhật hay không , dù bạn học tập đơn thuần hay du học nhật bản vừa học vừa làm thì bạn cũng phải trang bị cho mình một số vốn Nhật Ngữ để sử dụng.

>>> du học nhật bản

Thủ tục hồ sơ du học Nhật nếu bạn không có kinh nghiệm xử lí thì GoldenWay khuyên các bạn nên tìm đến các công ty tư vấn du học uy tín để hỗ trợ .Tránh tự làm dễ dẫn đến sai sót và mất thời gian làm chậm quá trình du học Nhật Bản của chính mình .Có nhiều công ty tư vấn du học uy tín để bạn lựa chọn , thông thường là những công ty có kinh nghiệm xử lí hồ sơ lâu năm , có địa chỉ liên lạc rõ ràng , minh bạch chi phí và tác phong làm việc tư vấn tâm huyết , tận tình ...chính là những nơi bạn nên tham khảo.

>>> chi phí du học nhật bản

Công ty tư vấn du học uy tín GoldenWay hiện đang tiếp nhận hồ sơ du học Nhật Bản dành cho các bạn có mong muốn du học nhật bản kỳ tháng 1 /2017 và tháng 4/2017.Những bạn có thắc mắc hoặc muốn được tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chính xác nhất.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Facebook: Du học cùng Goldenway