Thời gian đăng: 27-09-2016 15:44 | 1257 lượt xemIn bản tin

Du học Nhật Bản tháng 4/2017 tuyển sinh hàng tuần

Nếu như nói chỉ tiêu xét tuyển du học Nhật Bản kỳ tháng 1 là tương đối khó khăn thì tháng 4 là một trong những kỳ xét tuyển với số lượng trường và chỉ tiêu lớn nhất cũng như có tỉ lệ đậu cao nhất với các bạn có mong muốn du học .Xem xét đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 4 2017 là một sự lựa chọn khôn ngoan vì thời điểm này chính là mùa tuyển sinh tại Nhật nên các trường đưa chỉ tiêu số lượng tuyển sinh rất cao vì thế cơ hội dành cho các bạn đăng ký đi kỳ này cũng tương đối dễ dàng .

>>> du học nhật bản tháng 1 2017

Đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 4 cũng tạo điều kiện thuận lợi cho bạn học tốt tiếng Nhật trong khoảng thời gian 4 – 6 tháng , khoảng thời gian dài đủ để bạn có thể lấy được chứng chỉ Nhật Ngữ tối thiểu để đi du học .Kỳ nhập học đặc biệt  phù hợp đối với các bạn vừa tốt nghiệp THPT và không muốn tham gia Đại học , Cao đẳng trong nước .Kỳ tuyển sinh tháng 4 tại Nhật tương đối giống kỳ tuyển sinh tháng 9 tại Việt Nam , nếu bạn trúng tuyển kỳ này bạn có thể vào học ngay mà không cần phải chờ đợi.

>>> du học nhật bản tháng 7 2017

Một ưu điểm nữa của du học Nhật Bản kỳ tháng 4 đó là tìm kiếm nhà trọ và kỳ túc xá vào thời gian này tương đối dễ dàng , vì các bạn du học sinh tốt nghiệp đã về nước nên nhiều nhà trọ và ký túc xá bỏ trống , bạn hãy tìm kiếm phòng trọ phù hợp với khả năng tài chính của mình và nếu được hãy  tìm kiếm những người bạn cùng ở trọ để chia tiền phòng để tiết kiệm chi phí. Vì các bạn du học sinh khóa trước về nước nên công việc làm thêm trong khoảng thời gian này cũng rất nhiều ,hãy nhanh tay tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm tốt  với mức lương hấp dẫn nếu bạn tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Tháng 4 , tháng của mùa xuân tại Nhật Bản với thời tiết dễ chịu , mùa hoa anh đào bắt đầu nở rộ , các bạn có thể tận hưởng thời tiết đẹp tại Nhật và tham gia vào các lễ hội đặc sắc của Nhật trong khoảng thời gian này.Du học Nhật Bản tháng 4 2017 , bạn không chỉ học tập được kiến thức và ngôn ngữ mà còn biết thêm được nhiều nét đặc sắc trong nền văn hóa và con người Nhật Bản, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về đất nước mình đang theo học.

>>> xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công ty tư vấn du học Nhật Bản GoldenWay tiếp nhận hồ sơ du học Nhật Bản kỳ tháng 1 2017 và tháng 4 2017 .Với kinh nghiệm tư vấn du học hơn 10 năm đã làm thành công hàng trăm hồ sơ cho các bạn du học sinh , đội ngũ tư vấn kinh nghiệm và nhiệt tình , GoldenWay cam kết hoàn thành hồ sơ cho các bạn với tỉ lệ đậu visa lên đến 100% . Đăng ký tư vấn học luyện thi Nattest và tư vấn du học Nhật bản miễn phí đăng ký thông tin tại đây:

Mọi thông tin chi tiết về du học Nhật Bản các kỳ năm 2017 vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học uy tín Goldenway :

Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM

Facebook: Du học cùng Goldenway