Du hoc

Thời gian đăng: 17-05-2015 11:34 | 883 lượt xemIn bản tin

Du học Philippnes quốc gia nói tiếng anh tốt nhất châu Á

Du học Philippines tại quốc gia nói Tiếng Anh tốt thứ 3 thế giới

Là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Mỹ và Anh. Hệ thống giáo dục Philippines tương đương với ở Mỹ, đó là kết quả của việc đã từng là bộ phận của nước Mỹ trong suốt 50 năm. Đặc biệt chất lượng giáo dục tại Philippines cao hơn Việt Nam khá nhiều. Các giáo trình học 100% là theo giáo trình của Mỹ, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy khả năng tiếng anh của sinh viên sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Theo số liệu của chính phủ, mặc dù Philippines là một trong những nước nghèo nhất châu Á cùng sự phân hóa giàu - nghèo khá rõ rệt, nhưng tỉ lệ người dân được đi học chiếm gần 90%. Từ những năm 1980, chính phủ nước này đã bắt đầu khuyến khích thu hút sinh viên nước ngoài tới đây học tập, phần lớn là trong các lĩnh vực chuyên ngành như y, dược và nông nghiệp. Chỉ trong vòng một thập kỷ sau đó, tại Philíppines đã có sự bùng nổ các trường học và cơ sở giáo dục cung cấp những khóa học ngắn hạn với nhiều chuyên ngành như tiếng Anh, hàng không, quản lý khách sạn và nhà hàng, cùng các ngành nghề liên quan đến hàng hải.

Từ năm 2000, chính phủ Philippines đã thực hiện chiến dịch nhằm biến nước này trở thành một trung tâm giáo dục tại châu Á, nhờ chính sách cấp thị thực dễ dàng hơn cho sinh viên nước ngoài. Đồng thời, các chương trình trao đổi sinh viên giữa các trường của Philippines với nhiều nước khác như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Canađa, các nước châu Âu, cũng được thành lập.

Giáo sư Evelyn Songco, trợ lý hiệu trưởng phụ trách các vấn đề sinh viên ở Đại học Santo Tomas, cho biết việc có được số lượng lớn sinh viên tới Philíppin học tập là nhờ chính sách mạnh mẽ của chính phủ nhằm biến nước này trở thành một “thánh địa học thuật” tại châu Á. Bà Songco nói: “Nhiều trường học của Philíppin rất nổi tiếng ở nước ngoài và các sinh viên tốt nghiệp tại đây đã tạo được ấn tượng tốt trên khắp thế giới. Tấm bằng tốt nghiệp của chúng tôi có sức cạnh tranh và các trường đại học của Philíppin luôn nỗ lực hoàn thiện sao cho học phí do các sinh viên nước ngoài chi trả tương xứng với những gì họ đáng được hưởng”.

Du học Philippines - Thuận lợi đi và về

Philippines là một quốc gia nằm trong khối Asian vì vậy khi công dân việt nam sang Philippines theo dạng du lịch dưới 03 tuần sẽ không phải xin cấp visa. Đây là điều rất thuận lợi cho các bậc phụ huynh có con em học tập tại đây, vì họ có thể sang thăm con một cách dễ dang mà không phải chờ cấp visa và các thủ tục phiền toái khác

Từ tháng 3 năm 2012 hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific của Philippines đã mở thêm đường bay mới Manila – Hà Nội và ngược lại ngoài đường bay Manila – Sài Gòn. Vì vậy các sinh viên có thể yên tâm mỗi khi có dịp nghỉ muốn về thăm nhà hoặc người thân muốn sang thăm sinh viên. Chỉ với 3h30 phút bay là bạn có thể từ Việt Nam sang Philippines và ngược lại với giá vé rất mềm chỉ bằng giá vé bay nội địa.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ:  Lầu 2, 76 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại:  (08) 66 81 85 85 - (08) 22 030 229

Hotline:  0986 058 788

Email: kathynguyen@goldenway.edu.vn

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn