Du hoc

Thời gian đăng: 10-08-2016 08:52 | 380 lượt xemIn bản tin

Ghét tiếng Anh thì nên du học Nhật Bản

Việc lựa chọn một ngoại ngữ để học đang rất phổ biến với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Và đối với một số sinh viên, họ ghét tiếng anh hay gặp khó khăn với tiếng anh, họ lại ưu tiên chọn tiếng Nhật. Một số người có niềm tin rằng  lựa chọn ngoại ngữ tiếng Nhật và du học Nhật Bản đang trở thành xu thế cho những du học sinh không thích môi trường ngôn ngữ tiếng anh.

Học tiếng Nhật để tăng cơ hội việc làm và lương bổng

Nhật Bản là cường quốc của Châu Á với nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 thế giới. Nhật Bản cũng là một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam trong các lĩnh vực về kinh tế, công nghệ kỹ thuật. Nhật Bản là nhà tài trợ ODA lớn nhất với nguồn đầu tư gần 37,000 tỷ yên (2015) và cũng là đối tác thương mại lớn thứ tư của Việt Nam.

>>> du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Với tình hữu nghị đoàn kết, Việt Nam- Nhật Bản luôn có những thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh, thương mại, đầu tư, hợp tác nông nghiệp. Trong năm 2015 một loạt các dự án quy mô lớn được triển khai, trong đó có tuyến đường cao tốc bắc nam với chiều 1811Km, dự án Nhà máy điện Ninh Thuận 2, chiến lược công nghiệp hóa của Việt Nam, nghiên cứu khả năng hợp tác trong Kế hoạch tín dụng 110 tỷ USD nhằm phát triển cơ sở hạ tầng chất lượng cao tại châu Á… Từ những số liệu được tổng hợp có thể thấy rằng Nhật Bản với nguồn đầu tư lớn và thế mạnh về kinh tế đã và đang đổ bộ vào Việt Nam. Với làn sóng này, những công ty đầu tư lớn của Nhật Bản đang rất cần nguồn lao động dồi dào, lành nghề và có khả năng ngoại ngữ. Hiện tại, nhân lực xuất sắc tiếng Nhật ở Việt Nam khá hiếm, nên sở hữu trong tay  trình độ Nhật Ngữ lưu loát và bằng năng lực Nhật Ngữ qua các kỳ thi nattest hay JLBT sẽ có cơ hội việc làm tiềm năng và hấp dẫn.

>>> du học Nhật Bản tháng 1 2017

Có thể dễ dàng nhận thấy các công trình, cơ sở vật chất, hạ tầng đang ngày một tăng cao đồng nghĩa với nhu cầu tìm nguồn nhân lực Nhật Ngữ sẽ được đẩy mạnh. Ngoài những kiến thức chuyên môn thì sử dụng tiếng Nhật sẽ là chìa khóa giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa lựa chọn việc làm trong và ngoài nước. Đó cũng là lý do có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chọn du học Nhật Bản để tìm cho mình hướng đi tươi sáng sau này.

 Ghét tiếng anh thì du học Nhật Bản

Một ví dụ so sánh vui giữa tiếng anh và tiếng Nhật:  Nếu 1 người tốt nghiệp ngôn ngữ Anh và có điểm đánh giá năng lực, khả năng giao tiếp tiếng anh quốc tế tương đương với người bản ngữ là ielts 9.0 (cao nhất) hoặc tofel ibt 120/ 120 (cao nhất) với 1 người tốt nghiệp ngôn ngữ nhật và có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2 hoặc N1 (cao nhất) thì người tốt nghiệp ngôn ngữ Nhật này sẽ có thu nhật cao hơn nhiều so với người ngôn ngữ Anh. Lý do đơn giản giải thích vấn đề này là tiếng anh ở Việt Nam rất phổ biến. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ bắt buộc ở các trường tiểu học, THCS và THPT tại Việt Nam. Do đó, trình độ tiếng anh khá, giỏi đã không còn xa lạ với các bạn học sinh.  

>>> Chi phí du học Nhật Bản

So với tiếng Anh, thì tiếng Nhật dễ hơn vì tiếng Anh rất khó phát âm đúng, nhìn một chữ không biết phát âm ra sao. Còn nhìn một chữ Nhật với những chữ Kanji quen thuộc thì phát âm dễ dàng và cũng đoán được phần nào nghĩa. Tiếng Nhật chỉ khó phần chữ viết, khó một chút đối với người Việt. Chỉ cần có cố gắng và quyết tâm, chăm chỉ thì sẽ tiếp thu dễ dàng. Chương trình du học Nhật Bản 2017 sẽ dành thời gian từ 1 năm 3 tháng đén 2 năm để đạt được trình độ tiếng Nhật tốt (N2, N1). Đây là cơ hội tuyệt vời để có thể học tiếng Nhật, hòa nhập học hỏi văn hóa của người Nhật và có cho mình chứng chỉ danh giá để định hướng những sự lựa chọn tươi sáng cho tương lai.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Goldenway hiện đang tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn các bạn cho kỳ du học Nhật Bản tháng 1, 4, 7, 10/ 2017 . Đồng thời cũng thường xuyên khai giảng các lơp luyện thi Nattest , JLPT ,.. (N5, N4,N3,..) đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc đảm bảo thi đậu trong vòng 2 tháng. Lớp học 3-5 học viên đảm bảo giáo viên theo sát quá trình học của học viên và tăng tính tương tác với giáo viên nhiều hơn, đảm bảo kết quả 100% vượt qua kỳ thi năng lực nhật ngữ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn