Du hoc

Thời gian đăng: 05-09-2016 09:30 | 496 lượt xemIn bản tin

Hai hình thức du học Nhật Bản :tu nghiệp sinh và du học sinh

Du học Nhật Bản 2017 là một trong những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều hiện nay khi mà chính phủ Nhật đang tạo điều kiện rất lớn cho du học sinh Việt Nam có cơ hội phát triển tương lai và định hướng cho mình ngã rẽ khác biệt với con đường du học. Hai hình thức đi Nhật phổ biến hiện nay là tu nghiệp sinh và du học sinh. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Goldenway sẽ đưa ra các định hướng cho các bạn đã và đang có ý định đi Nhật ở 2 hình thức này.

Du học sinh

>>> Du học Nhật Bản tháng 7 2017

Đây là hình thức đi du học được xem là có nhiều thuận lợi nhất cho các bạn du học sinh và cũng là lựa chọn số 1 để đi du học Nhật Bản. Chỉ với tấm bằng tốt nghiệp THPT và bằng năng lực Nhật Ngữ N5, cơ hội đi du học Nhật Bản đã có thể lên đến 95%. Du học sinh qua Nhật sẽ có thời gian tối đa là 2 năm để rèn luyện khả năng tiếng Nhật. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận bằng năng lực Nhật Ngữ N2, N1 để học lên cấp bậc cao hơn như cao đẳng, đại học. Du học sinh đi Nhật cũng sẽ có cơ hội ở lại làm thêm tại các công ty ở Nhật Bản hoặc quay trở về Việt Nam làm trong các tập đoàn lớn. Du học sinh sau khi học tập và làm việc tại Nhật trên 5 năm sẽ được cấp visa vĩnh trú tạo điều kiện cho các bạn được sống ở Nhật và bảo lãnh người thân qua sinh sống. Đối với việc làm thêm cho du học sinh cũng rất đa dạng. Du học Nhật Bản là cơ hội tuyệt vời để vừa học kiến thức tại lớp vừa được tạo điều kiện để du học Nhật Bản vừa học vừa làm thêm với mức lương từ 800- 1200 Yên/ giờ (tương đương với 180.000- 250.000/ giờ). Du học sinh có thể có mức lương lên đến 30-40 triệu/ tháng. Điều đặc biệt và là thuận lợi của du học Nhật Bản là các bạn sinh viên sẽ không đóng bất kỳ khoản thuế nào cho nhà nước. Chính phủ, nhà trường nơi các bạn theo học và trung tâm tư vấn du học cũng hỗ trợ để các bạn du học sinh tìm được việc làm phù hợp để trang trải cuộc sống và chi phí du học Nhật Bản. Theo khảo sát trung bình đối với du học sinh tại Nhật, mức lương làm thêm của các bạn hoàn toàn có thể trang trải đủ chi phí ăn ở, học phí, tiền ký túc xá…và vẫn có một khoảng phí tiết kiệm gởi về cho gia đình.

Tu nghiệp sinh

Đây là hình thức cũng khá phổ biến cho những đối tượng muốn đến Nhật để làm việc kiếm tiền. Trường hợp tu nghiệp sinh đi làm phải đóng tiền thuế và bắt buộc quay về Việt Nam sau 3 năm. Những trường hợp các bạn tu nghiệp sinh về nước có mong muốn quay trở lại Nhật học tập và làm việc vẫn được tạo cơ hội nếu các bạn có trình độ Nhật Ngữ N4 và chứng nhận Jitco. Hiện nay chính phủ Nhật Bản vẫn còn khá thoáng trong việc tạo điều kiện cho các bạn tu nghiệp sinh về nước được trở lại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp và thú vị này. Cơ hội đang ngày càng thu hẹp dần nên các trường hợp muốn đi lại nhanh chóng hoàn tất hồ sơ theo dạng du học sinh để có thể quay trở lại Nhật Bản. Với sự phát triển không ngừng và sự đầu tư mạnh mẽ của các công ty Nhật Bản vào Việt Nam, cường quốc đứng thứ 3 thế giới sẽ là điểm hẹn lý tưởng để tiếp tục học tập và làm việc. Chất lượng giáo dục tuyệt vời và nhu cầu việc làm đa dạng, Nhật Bản xứng đáng là điểm hẹn cho việc định hình những nấc thang thành công của cuộc đời.  

>>> Đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc

Khi  các bạn đã trưởng thành và ở ngưỡng tuổi có thể tự quyết định cho tương lai của mình cũng như có thể tự chịu trách nhiệm với bản thân và lựa chọn con đường đúng đắn rất cần phải cẩn trọng và suy tính kỹ càng. Vì vậy việc lựa chọn giữa đi du học hay tu nghiệp sinh Nhật Bản cũng là một sự lựa chọn khó khăn cho nhiều bạn. Với tầm nhìn là người dẫn dắt và định hướng tốt nhất cho bạn chọn lựa đi du học Nhật Bản, công ty tư vấn du học Goldenway luôn cố gắng hết mình mang đến cho các bạn có ý định đi du học sự tư vấn tận tình, quy trình hồ sơ rõ ràng và mức chi phí hợp lý. Trung tâm cũng hổ trợ giúp các bạn du học sinh có trình độ tiếng Nhật thông qua kỳ thi nattest và JLPT tương đương với N5 chỉ trong vòng 2 tháng. Số lượng học viên mỗi lớp học tiếng Nhật chỉ từ 3-5 bạn và sự ưu đãi 30% học phí cho những bạn có ý định đi du học Nhật Bản sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khoản học phí đáng kể.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn