Du hoc

Thời gian đăng: 06-02-2017 10:39 | 327 lượt xemIn bản tin

Lạc quan về tương lai du học Nhật Bản năm 2017

Du học Nhật Bản là một trong những quyết định quan trọng mang tính đột phá , và đối với các bạn trẻ đang nuôi dưỡng mơ ước du học Nhật và đang cố gắng hoàn thiện thủ tục du học thì chắc chắn sẽ rất háo hức về cuộc sống của sinh viên khi du học Nhật Bản .Quá trình du học như thế nào để có thể suôn sẻ xứng đáng với những tâm huyết mà bạn bỏ ra và cố gắng để tồn tại và phát triển một môi trường học tập làm việc hoàn toàn mới .

Du học GoldenWay , chắp cánh cho những ước mơ

Với kinh nghiệm tư vấn du học  10 năm , Công ty tư vấn du học Nhật Bản GoldenWay đã chắp cánh thành công cho nhiều bạn trẻ hoàn thành ước mơ du học Nhật Bản và ra trường , tìm kiếm công việc để phục vụ bản thân và xã hội , để đạt được điều đó tất cả các bạn du học sinh đều đã trải qua thời gian cố gắng vươn lên và hoàn thiện bản thân , đến với Goldenway các bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm của các bạn đi trước để trở thành du học sinh nhật bản trong tương lai .

Chìa khóa tiếng Nhật để đi du học

Tiếng Nhật là chìa khóa vững chắc để bạn rút ngắn thời gian học tập và dễ dàng hòa nhập với cuộc sống học tập tại Nhật . Sau thời gian học tập tiếng Nhật thì bạn sẽ chuyển sang chuyên ngành mà mình ưa thích , cùng tiếp thu kiến thức tại nền kỹ thuật tiên tiến hàng đầu nhân loại và có cơ hội để ở lại Nhật học tập và xin việc. Mọi bước chuẩn bị tiếng Nhật tại Việt Nam đều là cần thiết , khóa đào tạo bằng năng lực nhật ngữ cấp tốc tại GoldenWay chính  là bước chuẩn bị hoàn hảo cho bạn.

Lựa chọn mô hình ăn ở , sinh hoạt phù hợp

Các bạn du học sinh Nhật Bản lựa chọn du học tự túc có thể đăng ký ở ký túc xá trong thời gian đầu hoặc thuê trọ . Các lựa chọn có những ưu điểm khác nhau , thuê trọ ngoài thì bạn dễ đi làm thêm , thoải mái giờ giấc nhưng bù lại sẽ tốn chi phí đi lại , còn thuê ký túc xá thì chi phí rẻ hơn nhưng giờ giấc của bạn sẽ bị hạn chế nhưng bạn sẽ đi học gần trường , chi phí du học Nhật Bản có tiết kiệm hay không phụ thuộc vào lựa chọn sinh hoạt và nơi ở của bạn.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm , tia sáng cho các bạn trẻ

Hiện nay nổi lên chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm phù hợp với nhiều bạn trẻ có gia đình kinh tế trung bình , các bạn có thể vừa đi học vừa đi làm để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt  khá đắt tại Nhật .Tuy nhiên nhiều bạn do quá mải mê làm thêm mà quên mất nhiệm vụ chính của mình chính là học tập làm ảnh hưởng đến kết quả học tập và tương lai của các bạn tại Nhật , GoldenWay mong các bạn hãy điều chỉnh thời gian học tập làm việc của mình sao cho phù hợp . Cố gắng dành lấy các suất học bổng cũng là những cách để tiết kiệm chi phí trong quá trình học tập tại Nhật của bạn .

Trải nghiệm cuộc sống trong quá trình du học Nhật

Du hoc nhat ban để tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm thực tế mặc dù vậy thì bạn cũng nên dành một ít thời gian để trải nghiệm xứ sở hoa anh đào và mở rộng các mối quan hệ xung quanh mình , tạo cho mình nhiều màu sắc trong cuộc sống học tập cũng giúp cho bạn thêm hứng thú và hạnh phúc trong khoảng thời gian định cư nơi đất khách .Dù cho bạn học tập , làm việc , vui chơi… thì hãy luôn thể hiện mình là một người nhanh nhẹn , ham học hỏi và nhiệt huyết vì điều đó sẽ rất có lợi cho bạn khi sống trong xã hội Nhật Bản .

Lạc quan về tương lai khi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản không hẳn là màu hồng , sẽ có những vui buồn , lúc mệt mỏi , lúc thảnh thơi , lúc khó khăn và những giây phút của sự thành công nhưng quan trọng hơn cả đó chính là bản thân bạn phải luôn xác định được mục tiêu và hướng đi của mình để luôn luôn học hỏi để phát triển để thành công trong tương lai . Chỉ có những điều đó mới giúp cho bạn cảm thây thêm yêu quý quãng thời gian học tập của mình .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Du học  cùng Goldenway

Email : info@goldenway.edu.vn        

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn