Thời gian đăng: 13-12-2016 08:55 | 681 lượt xemIn bản tin

Lời khuyên cho các bạn du học sinh chưa từng học tiếng Nhật

Bạn quyết định học tiếng Nhật để du học Nhật Bản ? Bạn mong muốn có một việc làm thêm tốt trong quá trình vừa học vừa làm ? Việc đầu tiên mà GoldenWay muốn các bạn cố gắng đạt được đó chính là trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 , có nhiều lí do để việc trang bị hành trang tiếng Nhật sẵn có trong nước trước khi du học Nhật bản  trở thành một lợi thế rất to lớn trên con đường hoàn thành ước mơ học tập ở nơi đất khách quê người.

>>> du học Nhật Bản tháng 7 2017

Vì sao tiếng Nhật lại quan trọng với du học sinh

Đối với các bạn chưa từng tiếp xúc qua với tiếng Nhật thì đây là một ngôn ngữ hoàn toàn mới và có phần ngược lại hoàn toàn so với Tiếng Việt , dù muốn hay không thì bạn cũng phải làm quen với tiếng Nhật nếu như chọn Nhật Bản là điểm đến học tập . Tiếng Nhật giúp bạn hiểu  hơn về văn hóa , con người Nhật Bản và thêm yêu mến đất nước mình đang theo học và là động lực để bạn theo đuổi mục tiêu của mình .

Hành trang đặc biệt nhất mang theo khi du học

>>> du học nhật bản vừa học vừa làm

Nhiều bạn du học sinh thắc mắc những thứ cần đem sang Nhật khi đi du học , đôi khi là những bộ quần áo , đồ cá nhân , những món đồ mà mình cảm thấy cần thiết tuy nhiên theo GoldenWay thấy được thì hành trang bạn mang sang Nhật tốt nhất , cần thiết nhất và ý nghĩa nhất đó chính là trình độ tiếng Nhật tốt của bạn . Bởi vì có trình độ tiếng Nhật thì việc hòa nhập và làm quen với cuộc sống tại Nhật Bản sẽ trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc chi phí thấp hiệu quả cao

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Nhật đối với các bạn du học sinh , công ty tư vấn du học GoldenWay  tiến hành mở các lớp đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc với chi phí tiết kiệm và hiệu quả cao nhất , chỉ với 1 khóa học 2 tháng tại GoldenWay , các bạn hoàn toàn có thể tự tin đăng ký thi trình độ Nhật Ngữ N5 trở lên với tỉ lệ đậu lên đến 99% . Đặc biệt GoldenWay còn ưu đãi riêng cho các bạn du học sinh đăng ký luyện thi tại GoldenWay học bổng khi đăng ký học tiếng Nhật lên đến 1,5 triệu đồng . Có thể nói bạn hoàn toàn  có thể yên tâm về trình độ Nhật Ngữ của mình khi lựa chọn khóa học tại đây trước khi lên đường sang Nhật.

Một số ưu điểm khi lựa chọn luyện thi tiếng Nhật tại GoldenWay

>>> chi phí du học Nhật Bản

- Hoàn thiện kiến thức từ căn bản đến nâng cao cho các bạn du học sinh

- Thường  xuyên luyện tập giải đề và làm quen với cấu trúc bài thi tiếng Nhật thường gặp

- Môi trường học tập thân thiện , giảng viên nhiều kinh nghiệm  và nhiệt huyết  giúp học viên được thoải mái trao đổi  kiến thức  với lớp học chỉ từ 5 đến 7 học viên  .

- Cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại cho việc dạy và học .

- Nhận ngay học bổng khi đăng ký hồ sơ tại GoldenWay và tham gia khóa học tiếng Nhật .

- Tỉ lệ đậu cao lên đến 99% .

Qua bài viết này hi vọng các bạn du học sinh đã , đang và sẽ đi du hoc nhat ban sẽ hiểu được tầm quan trọng của tiếng Nhật và lên kế hoạch học tập hợp lí nhất cho mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Du học cùng Goldenway