Thời gian đăng: 21-07-2017 10:44 | 318 lượt xemIn bản tin

Một số trường THPT tại Nhật tuyển sinh kỳ tháng 4 2018

Để tiết kiệm chi phí đồng thời rút ngắn thời gian du học Nhật Bản tại các trường Đại học, Cao đẳng ,... các bậc phụ huynh chọn cho con em sang Nhật du học chương trình THPT để vừa có thời gian làm quen với môi trường sống , vừa thích nghi được với nền giáo dục tác phong dạy và học tại đây. Nhờ đó , cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn nếu các em có nhu cầu học lên cao đẳng , đại học , cao học , ...

Công ty tư vấn du học du học Golden Way xin cung cấp một vài thông tin cần thiết của các trường THPT Nhật Bản cho các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến chương trình du học cấp 3 tại Nhật.

Du học cấp 3 tại Nhật

Đối tượng tham gia nhập học

- Người dưới 20 tuổi

- Người đã tốt nghiệp trung học

- Người có thể chi trả tiền học phí trong quá trình du học tại bổn trường

- Người có mục tiêu rõ ràng trong tương lai và có mục tiêu học tập cao

- Người có thể chấp hành nghiêm chỉnh của trường và pháp luật.

Chuẩn bị hồ sơ du học THPT tại Nhật:

• Đối với học sinh

- Một bộ hồ sơ xin nhập học

- Giấy chứng nhận đang theo học (bản gốc)

- Hình ảnh

- Hộ khẩu (bản sao công chứng)

- Hộ chiếu (bản sao trang có ảnh của học sinh)

- Học bạ

• Đối với người bảo lãnh

- Giấy chứng nhận làm việc (bản gốc)

- Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng (bản gốc)

- Sổ tiết kiệm (bản sao công chứng hoặc scan màu)

- Giấy chứng nhận quan hệ giữa người bảo lãnh và học sinh(bản gốc)

Du học Nhật bản 2018

Tham khảo : Điều kiện du học Nhật Bản

Các kỳ nhập học:

1.Kỳ nhập học tháng 4

Học chuyển tiếp năm lớp 12 (khóa 1 năm)

Học phí và ký túc xá ( bao gồm ngày 3 bữa ăn)

1.650.000 yên

Học chuyển tiếp năm lớp 11 (khóa 2 năm)

Năm đầu tiên

Học phí và phí ký túc xá (bao gồm ngày 3 bữa ăn)

1.500.000 yên

Học chuyển tiếp năm lớp 10 (khóa 3 năm)

Năm đầu tiên

Học và phí ký túc xá (bao gồm ngày 3 bữa ăn)

Năm lớp 11

2.Kỳ nhập học tháng 10

Học chuyển tiếp năm lớp 11 (khóa 1 năm rưỡi)

Năm đầu tiên

Học phí và ký túc xá (bao gồm ngày 3 bữa ăn)

950.000 yên

1.500.000 yên

Học chuyển tiếp năm lớp 10 (khóa 2 năm rưỡi)

Năm đầu tiên

Học phí và phí ký túc xá (bao gồm ngày 3 bữa ăn)

950.000yên

Năm lớp 11

1.500.000 yên

Du học sinh việt nam tại nhật bảnDu học sinh việt nam tại nhật bản

Một số trường THPT tiêu biểu :

1. Trường THPT Keiai

Là trường được thành lập đầu tiên trong học viện Muarakami trực thuộc trường đại học Higashi Osaka. Tại trường giáo dục theo hệ PTTH toàn thời gian, thể lựa chọn khóa học. Trường có các câu lạc bộ thể thao như: Chạy mặt đất, võ Judo, bóng rổ, bóng truyền, bắn cung, bóng đá, quần vợt, bóng chày, võ karate,… Các câu lạc bộ văn hóa: Mỹ thuật, trà đạo, diễn suất, tình nguyện viên, chụp ảnh, nghiên cứu, truyện tranh, âm nhạc, viết chữ, nghiên cứu nhân quyền, cắm hoa, xử lý thông tin nhảy dance, phát thanh. Ký túc xá tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị: tủ lạnh, tivi, tủ đựng đồ, bàn , giường, mày điều hòa nóng lạnh,…

2.Trường THPT Kashiwara

Là trường nam sinh được thành lập thứ 2 trong học viện Marakami trực thuộc trường đại học Higashi Osaka. Tại trường giáo dục theo hệ PTTH toàn thời gian, thể lựa chọn khóa học. Trường còn có các câu lạc bộ thể dục thể thao:  quyền pháp Nhật, Kiếm đạo, võ Judo, quần vợt, bóng rổ, bóng chuyền, leo núi, bắn cung, Sport chanbara,… Các câu lạc bộ văn hóa: điện ảnh, ghita, cờ vay, cờ tướng, viết chữ, gốm, mỹ thuật, nhân quyền, tuyên truyền, khoa học tự nhiên,… Ký túc xá tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị: tủ lạnh, tivi, tủ đựng đồ, bàn , giường, mày điều hòa nóng lạnh,… cách trường 3 phút đi bộ.

trường nữ sinh keiai

Trung tâm tư vấn du học GoldenWay là trung tâm tư vấn có uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực du học. Trung tâm mở liên tục các lớp luyện thi năng lực Nhật ngữ N5 , N4,N3,... vào thứ 2 hàng tuần đế các bạn có đủ kiến thức để du học tại Nhật Bản. Khóa học chỉ 2 tháng là các bạn có thể đũ điều kiện phỏng vấn đi Nhật (ưu đãi giảm 30% học phí cho học viên nộp hồ sơ du học Nhật) .

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật & tư vấn du học Nhật bản 2018 miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229