Thời gian đăng: 29-07-2016 08:40 | 1275 lượt xemIn bản tin

Những ưu điểm khi chọn trường First Study , Osaka khi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm đã và đang mở ra nhiều cơ hội cho các bạn du học sinh Việt Nam với mong muốn tìm nguồn nhân lực giỏi về chuyên môn và sử dụng thành thạo tiếng Nhật. Trường First Study có những ưu đãi rất đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam. Cùng trung tâm tư vấn du học uy tín Goldenway tìm hiểu những ưu điểm của trường này nhé.

1/ Học phí

Du học Nhật Bản thông thường các bạn du học sinh phải đóng một mức phí giao động từ 180- 220 triệu VND bao gồm tất cả các chi phí từ học phí, ký túc xá, vé máy bay, hồ sơ…. Trong đó, sinh viên phải yêu cầu đóng học phí và chi phí từ 6 tháng đến 1 năm. Trường Nhật Ngữ First Study chỉ yêu cầu các bạn đóng phí theo từng tháng nên tổng chi phí du học nhật bản ban đầu để các bạn đi du học được là khoảng 60 triệu đồng

Chi phí, học phí ban đầu sang Nhật có tiền ăn và ở

Xét hồ sơ

21,600 yên

Nhập học

54,000 yên

59,400 yên

Bảo hiểm

50,500 yên

Khám sức khỏe

7,000 yên

Học phí 1 tháng

55,000 yên

Ký túc xá 1 tháng

Ăn uống 1 tháng

Tổng cộng

287,500 Yên Nhật (tương đương: 60 triệu đồng)

Chi phí sau khi ở Nhật những tháng tiếp theo:

Học phí 1 tháng

55,000 yên

Ký túc xá 1 tháng

Ăn uống 1 tháng

Tổng cộng

95,000 Yên Nhật (tương đương: 20 triệu đồng)

Trường First Study có 2 kỳ nhập học chính là kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản vào tháng 4 và tháng 10.

Thời gian học trong ngày:

Lớp buổi sáng                       Lớp buổi chiều

Tiết 1 9:00 ~ 9:50                   13:10 ~ 14:00

Tiết 2 10:00 ~ 10:50               14:10 ~ 15:00

Tiết 3 11:00 ~ 11:50               15:10 ~ 16:00

Tiết 4 12:00 ~ 12:50               16:10 ~ 17:00

Thời gian học trong tuần: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Điều kiện nhập học:

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Có chứng chỉ tiếng Nhật N5 trở lên (nếu chưa có bổ sung sau). Trung tâm tư vấn du học uy tín Goldenway cũng sẽ hỗ trợ các bạn có được trình độ yêu cầu qua khóa đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc nattest, JLBT chỉ với 2 tháng ôn luyện. Công ty cam kết đảm bảo đầu ra 100% cho các bạn có ý chí và nghiêm túc với việc lựa chọn du học Nhật Bản của chính mình.

2/ Những ưu điểm khác khi du học tại trường First Study

Lớp luyện thi đại học, cao đẳng: Sau khi hoàn thành chương trình tiếng (nhiều nhất là 2 năm), sinh viên sẽ kết thúc khóa học ở trường Nhật ngữ First Study và có định hướng lựa chọn tương lai cho mình. Nhà trường sẽ có những lớp luyện thi Đại học miễn phí dành cho các học sinh có nguyện vọng học tiếp lên Cao học, Đại học, Cao Đẳng.

>>> du học nhật bản tháng 1 2017

Hỗ trợ việc làm thêm: Du học sinh có được cơ hội tìm cho mình việc làm thêm đúng sở thích và trình độ. Trường First Study sẽ hỗ trợ tìm việc làm, tư vấn chọn việc cho các bạn sinh viên.

Trường có đội ngũ nhân viên biết tiếng Việt: Đây là cách để chăm sóc đời sống sinh hoạt của du học sinh Việt một cách tốt nhất. Nhân viên biết tiếng nhật sẽ hỗ trợ bước đầu khi qua Nhật nhập học.

Trường có ký túc xá với các trang thiết bị đầy đủ: Ký túc xá có căn tin riêng. Đặc biệt các bạn du học sinh việt Nam qua các đợt tuyển sinh du học Nhật Bản cũng có thể ăn món ăn Việt để tránh sự khác biệt về khẩu vị và đỡ nhớ nhà.

Các hoạt động, sự kiện do nhà trường tổ chức: Nhà trường sẽ tổ chức các sự kiện 2 tháng 1 lần và học viên có thể tham gia các sự kiện này không trả phí. Các sự kiện hấp dẫn như ngắm hoa anh đào, ngắm lá đỏ, tiệc BBQ, các cuộc thi chơi bowling, đi chơi các vùng lân cận như Kobe, Kyoto….Hơn thế nữa, các học viên trước khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường mời đi du lịch và những khách sạn ở địa điểm du lịch là một trong những khách sạn cao cấp và lớn nhất ở Nhật Bản. Phí đi du lịch khoảng 200 USD nhưng nhà trường sẽ chịu phí đó nên học viên có thể tham gia miễn phí.

>>> du học nhật bản tháng 7 2017

Để chuẩn bị cho hành trang du học nhật bản 2017-2018 các kỳ tháng 1/2017, 4/2017, 7/2017, 10/2017, các bạn liên hệ để luyện thi năng lực nhật ngữ Nattest, JLPT, TOPJ,.. ChỈ 2 tháng học duy nhất tại công ty tư vấn du học Nhật Bản Goldenway tại form mẫu sau.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn;