Thời gian đăng: 10-04-2017 14:43 | 337 lượt xemIn bản tin

Sơ lược về Đại học Y khoa Massachusetts College of Health Sciences

Ngành Dược hiện đang thu hút sinh viên trong cộng đồng Việt Nam đang du học Mỹ theo học vì lương bổng cao, dễ xin việc sau khi ra trường và điều kiện làm việc tương đối ít căng thẳng hơn những ngành khác.

Massachusetts College of Health Sciences (MCPHS) là một nhà đi đầu trong lĩnh vực giáo dục về y tế và chăm sóc sức khỏe trên thế giới được thành lập từ năm 1823. Với khoảng 108 các chương trình đào tạo về khoa học sức khỏe con người để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và sự phát triển của xã hội. MCPHS cung cấp một môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tốt, cộng đồng sinh viên đa dạng và mối quan hệ đối tác chiến lược với các tổ chức y tế có uy tính trên thế giới, điều đó sẽ kết nối sinh viên với các con người đi trước, công nghệ hiện đại và những gì mà sinh viên cần để phát triển sự nghiệp.

Trường đại học y khoa Massachusetts

Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với nhiều chương trình đào tạo đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế cho sinh viên, là cơ sở để sinh viên thành công trong các ngành nghề chăm sóc sức khỏe. Tính đến nay, trường MCPHS đã tiếp nhận hàng trăm sinh viên đến từ 44 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trường được Hiệp hội các Trường và Đại học New England (NEASC) đánh giá cao thông qua Hội đồng các đơn vị giáo dục Đại học.

Ưu điểm nổi trội của trường MCPHS

- MCPHS nằm trong khu vực y tế và giáo dục ở Longwood Boston, nơi nó được bao quanh bởi các bệnh viện và trung tâm y tế hàng đầu của Mỹ.

- Có hơn 7000 sinh viên Đại học lẫn sau Đại học, trong đó gần 100 sinh viên quốc tế đến từ khoảng 50 quốc gia.

-Xếp hạng #9 trong việc tập trung quan tâm đến các sinh viên quốc tế theo Báo cáo của Open Door.

- Tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 17:1.

- Hơn 90 tổ chức và câu lạc bộ cho sinh viên.

- Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới với hệ thống giáo dục luôn đổi mới và tập trung vào nhu cầu của học viên.

- Học tập tại Đại học MCPHS , sinh viên được trải nghiệm nền văn hoá giúp phát huy tiềm năng của mình trở thành các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ ; ở đó sinh viên có cơ hội hoà mình vào cộng đồng những người cùng chí hướng. Sinh viên được đào tạo , thực hành những trang thiết bị và công nghệ đang được sử dụng trong các phòng lab, văn phòng và bệnh viện hiện nay.

- Đại học MCPHS trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để có được những nghề nghiệp thành công trong tương lai thông qua việc giảng dạy tận tâm, những học bổng khuyến khích, nghiên cứu, dịch vụ chuyện môn và sự cam kết uy tín.

- Đội ngũ giảng viên từ các học viện quốc gia, hiệp hội chuyên gia quốc tế , nhà biên tập tạp chí y học ,… luôn quan tâm và xem sinh viên như thế hệ tương lai đầy triển vọng và nhiệm vụ của họ là mang đến những kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp sinh viên phát triển kỹ năng và khuyến khích khả năng sáng tạo cho sinh viên.

Các ngành đào tạo

-      SAU ĐẠI HỌC:

+ Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình GPA là 3.0/4.0

+ TOEFL iBT 90/ IELTS 7.5

Chi phí sinh hoạt hàng năm cho sinh viên:

Nhà ở: Ký túc xá trong và ngoài khuôn viên trường, sinh viên có thể lựa chọn homestay với chi phí phù hợp khả năng chi trả của mình. Chi phí trung bình nhà ở là $10,850/ năm.

Dịch vụ sức khỏe: $2,127

Ăn uống: $ 3140

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229