Thời gian đăng: 26-08-2016 08:52 | 616 lượt xemIn bản tin

Thông tin cần tìm hiểu trước khi du học Nhật Bản 2017

Các bạn du học sinh có ý định du học ngay từ bây giờ đã có những bước chuẩn bị để kịp thời gian sang Nhật du học, Công ty tư vấn du học Nhật Bản  Goldenway xin thống kê một số điều thú vị bạn cần phải làm quen trước khi sang  Nhật Bản.

>>> Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Học tiếng Nhật dĩ nhiên là một điều vô cùng quan trọng trước khi du học Nhật Bản , tiếng Nhật giúp bạn giao tiếp và là chìa khóa xin việc vô cùng hiệu quả khi bạn lựa chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm .Dù bạn có giỏi tiếng Anh nhưng tại Nhật , tiếng Nhật vẫn là ưu thế rất lớn nếu như bạn muốn học tập và làm việc tại xứ Phù Tang .

Học cách tôn trọng mọi người : dân số già chiếm đa số tại Nhật vì thế thể hiện sự tôn trọng người già như chào hỏi , nhường ghế xe bus cũng là một phần giúp bạn  hòa nhập nhanh chóng với môi trường xung quanh , Nhật Bản có sự phân ngôi thứ lớn nhỏ, trước sau rất rõ ràng , hãy thể hiện mình là một người văn minh qua việc tôn trọng các bậc tiền bối.

>>> du học Nhật Bản tháng 7 2017

Làm quen với món shushi ,đồ ăn sống  : được làm chủ yếu bẳng cá sống , mực …bạn sẽ phải tập ăn và làm quen với những món ăn kỳ lạ này tại Nhật , đây là một trong những món ăn phổ biến trên đường phố tại Nhật , hãy yên tâm vì đồ ăn sống tại Nhật luôn luôn hợp vệ sinh vì thế người Nhật có thể ăn một cách thoải mái mà không lo mắc bệnh .

>>> Chi phí du học Nhật Bản

>>> Đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc

Học tập thi cử tại Nhật vô cùng căng thẳng :mong muốn khi du học của bạn đó là được vào các trường đại học cao đẳng tốt sau khi tốt nghiệp trường tiếng, tuy vậy đăng ký vào chương trình nào thì bạn cũng phải trải qua kỳ thi tuyển được nhà trường tổ chức , trong trường hợp không đạt bạn vẫn phải về nước , thi cử tại Nhật nổi tiếng là vô cùng căng thẳng vì có tỉ lệ chọi rất cao .

Cuối cùng là người Nhật rất ghét trễ giờ vì thế hãy luôn luôn đúng giờ thậm chí là chờ tàu, hoặc hẹn hò thì cũng chính xác đến từng phút , sắp xếp công việc đúng giờ cũng là một trong những đức tính mà các bạn du học sinh học được trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Liên hệ công ty tư vấn du học GoldenWay đễ được tư vấn du học Nhật Bản các kỳ năm 2017 :

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Du học cùng Goldenway