Du hoc

Thời gian đăng: 15-07-2016 08:43 | 658 lượt xemIn bản tin

Vì sao số lượng du học sinh du hoc Nhật Bản tăng mỗi năm ?

Theo những cuộc khảo sát gần đây về du học sinh tại Nhật Bản , Việt Nam là quốc gia có số lượng du học sinh lớn thứ 2 trong số các học sinh quốc tế trên khắp thế giới chọn Nhật Bản để du học .Những năm gần đây số lượng du học sinh đến với Nhật Bản tăng đột biến , đến tháng 1/2014 có đến gần 185.000 sinh viên quốc tế đang theo học tập và làm việc tại xứ phù tang, trung bình mỗi năm số lượng du học sinh tăng thêm gần 10% so  với các năm trước.

>>> du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Tính đến tháng 5/2014 số lượng sinh viên đang theo học ở Nhật là 27.000 sinh viên , tăng gấp đôi so với năm 2013. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc số lượng du học sinh Việt Nam sang du học Nhật Bản gia tăng , nhưng lí do được nhắc đến nhiều nhất là sự đầu tư ồ ạt của các tập đoàn Nhật Bản vào Việt  Nam cùng sự thiếu hụt nhân lực tiếng Nhật trong và ngoài nước  .Đất nước Nhật Bản có nhiều điểm tương đồng trong văn hóa và truyền thống với Việt Nam , đồng thời Nhật Bản là một trong những hình mẫu của thế giới trong sự phát triển kinh tế thời kỳ mới.

>>> du học Nhật Bản tháng 1 2017

Với nhiều yếu tố khác nhau nên không có gì lạ khi nhiều bạn sinh viên Việt Nam chọn Nhật Bản để du học và tìm kiếm việc làm , dẫn đến việc học tiếng Nhật trong nước trở nên phổ biến vì thế các chương trình học tiếng nhật luyện thi tiếng nhật , đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc ra đời nhằm đáp ứng cho các bạn có nhu cầu về học tiếng Nhật .Cùng với chính sách du học Nhật Bản vừa học vừa làm càng làm cho các bạn du học sinh có quyết tâm đi Nhật hơn, với chính sách này bạn có thể làm thêm song song với việc học để trang trải chi phí sinh hoat thậm chí đóng học phí và tiết kiệm mà không cần phụ thuộc vào gia đình , chương trình có ưu điểm là tập cho các bạn du học sinh tính tự lập để trưởng thành trong mội trường xã hội Nhật.

>>> du học Nhật Bản tháng 7 2017

Động lực gì để các bạn du học sinh Việt Nam chọn Nhật Bản ? Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với tỉ lệ lực lượng sau đại học cao đẳng tương đối cao , tuy nhiên tỉ lệ lực lượng lao động đáp ứng được yêu cầu công việc thấp với chỉ 7%, tỉ lệ thất nghiệp cao chủ yếu do môi trường dạy và học ít tạo điều kiện đễ các bạn áp dụng và thực hành trong thực tiễn. Vì thế du học Nhật Bản là một sự lựa chọn chính xác đối với những người muốn phát triển bản thân bằng trình độ và kinh nghiệm thực tế.

>>> Tư vấn du học Nhật Bản

Cường quốc Nhật Bản với những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong giáo dục sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn du học sinh trong việc tiếp thu kiến thức , trau dồi kĩ năng sống và làm việc, tinh thần tự chủ độc lập và đặc biệt là làm quen và tiếp cận với nền văn hóa đặc sắc và thú vị tại Đất nước “mặt trời mọc”.Bạn sẽ hiểu được tinh thần Samurai quả cảm và chất “thép” của người Nhật trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Còn nhiều thứ vô cùng thú vị bạn có thể khám phá tại đất nước Nhật Bản như ẩm thực , phim ảnh, anime,manga  và các lễ hội hoa anh đào đặc sắc … điều thu hút mọi người trên thế giới muốn khám phá.

>>> chi phí du học Nhật Bản

Mọi chi tiết thắc mắc , tìm hiểu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học GoldenWay:

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn