Du hoc

Thời gian đăng: 24-09-2016 08:00 | 351 lượt xemIn bản tin

Wifi miễn phí tại Tokyo - Tin vui cho khách du lịch và du học sinh

Vào những ngày gần đây, nếu cứ đi bộ 100 mét bạn sẽ thấy bảng thông báo “ Wifi  miễn phí” tại một số điểm ở trung tâm thành phố Tokyo. Khách du lịch, du học sinh du học Nhật bản và người dân Tokyo đều có hàng ngàn điểm truy cập để lựa chọn và wifi được phát ra ở mọi nơi từ máy bán hàng tự động cho đến các trạm xe lửa. Người dùng không cần phải dựa vào sự trợ giúp của các khách sạn và quán cà phê. Wifi là vấn đề được quan tâm từ cấp cao cho đến người người dân bình thường; một số tổ chức tại thành phố lớn và các tổ chức thương mại tại Nhật đang hợp tác với nhau để Wifi trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống cơ sở hạ tầng.

wifi miễn phí tại Nhật bản

Sau đây là một vài lựa chọn sẵn có dành cho những người đang tìm kiếm sử dụng kết nối mạng không dây, là những điểm phát Wifi di động ở khắp thành phố :

Starbucks:

Không gian cà phê rông rãi sẽ cung cấp một giờ đồng hồ sử dụng Wifi khi bạn đăng ký vào tài khoản SNS, hoặc bạn có thể đăng ký trước để kết nối không giới hạn thời gian. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả quán cà phê Starbucks đều có dịch vụ này.

Tully’s :

Chọn dịch vụ wifi của Tully, và sau đó mở thiết bị của bạn. Nhấn “liên kết” với mạng, và sau đó đồng ý với những điều khoản và điều kiện thỏa thuận. Không giống như Starbucks, không cần thiết phải đăng ký trước hoặc đăng nhập vào tài khoản SNS. Thông tin đăng nhập luôn hiển thị bằng tiếng Anh.

McDonald’s:

Chọn dịch vụ wifi của McDonald, và nhấn nút chọn “ Đồng ý” trên trang đăng nhập Wifi. Ngưởi sử dụng sẽ được yêu cầu xác nhận tài khoản qua địa chỉ email hoặc tài khoản SNS.

Kết nối wifi miễn phí Tokyo

7-Spot:

Wifi sẵn có ở nhiều vị trí khác nhau như hệ thống của hàng 7-eleven, Itoyokado, Sogo/Seibu, Denny’s, Ario, York Mart, Akachan Honpo và Loft, dịch vụ Wifi này luôn sẵn có tại những vị trí nổi bật với biểu tượng 7 spot. Người dùng được yêu cầu nhập địa chỉ email, giới tính và năm sinh, và tạo một mật khẩu. Thông tin trên trang web của cửa hàng sẽ chỉ cách đăng nhập wifi bằng tiếng Nhật, chính vì vậy đây sẽ là rào cản cho những người sử dụng nói tiếng Anh.

Family Mart:

Các cửa hàng tiện lợi Family Mart luôn có mặt ở khắp mọi nơi, người sử dụng chỉ việc đăng nhập địa chỉ email và mật khẩu. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình đăng ký đều sử dụng tiếng Nhật.

Midtown:

Những điểm đến mua sắm như Roppongi Hills và Shibuya Hikarie đều cung cấp Wifi miễn phí cho khách du lịch. Một vài nơi tại đây (như Shibuya Hikarie) sẽ yêu cầu khách du lịch xuất trình hộ chiếu đế lấy giấy cho phép đăng nhập từ bàn thông tin.

Những cửa hàng bán lẻ Apple:

Wifi miễn phí luôn trang bị sẵn sàng cho người dùng mà không cần thiết phải đăng ký.

Nhật Bản kết nối Wifi miễn phí:

Các ứng dụng này yêu cầu bạn nhập địa chỉ email, tên, giới tính và tuổi tác, và dịch vụ này sẽ có sẵn khi bạn hoàn thất việc đăng ký thành viên. Tuy nhiên, việc đăng ký lại sẽ được yêu cầu khi ứng dụng này được sử dụng trong vòng 90 ngày. Ứng dụng cũng sẽ giúp bạn kết nối với một trong những điểm truy cập miễn phí nói trên như 7-Spot, Roppongi Hills và Haneda Wifi.

Du học nhật bản kết nối wifi miễn phí

Mạng không dây miễn phí tại công viên

Điểm thú vị và nổi bật của hệ thống mạng Chính quyền thủ đô Tokyo là người dùng có thể kết nối với những mạng WLAN khác tại Tokyo, mà không cần phải đăng ký. Có khoảng 143 ga tại Toei và tàu điện ngầm Tokyo Metro, bao gồm các trung tâm lớn như Otemachi, Ikebukuro và Shinjuku, với các điểm nóng phát miễn phí có thể so sánh với việc đăng ký Chính quyền thủ đô Tokyo.  Mạng WLANS hàng xóm bao gồm Shinjuku (Shinjuku _Free_Wifi), có điểm phát trong các cửa hàng và đường phố, và Marunouchi (Japan_Free_Wifi), bao gồm tòa nhà Shin-Marunouchi và Diễn đàn Quốc tế Tokyo.

Các bạn nào yêu thích công nghệ , yêu thích sự hiện đại , yêu thích đất nước Nhật Bản và có mong muốn đi du học Nhật Bản thì GoldenWay sẽ giúp các bạn chắp cánh ước mơ của mình .

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành giáo dục , GoldenWay hiện đang là nơi gửi gắm hồ sơ đáng tin cậy đối với các bạn học viên cũng như những bậc phụ huynh. GolenWay đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký du học Nhật bản 2017 các kỳ tháng 4, 7, 10 .

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật N5, N4, N3 ... cấp tốc 2 tháng & tư vấn du học Nhật bản miễn phí , GoldenWay sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ

Công ty du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Đại chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Email : info@goldenway.edu.vn

Facebook: Du học cùng Goldenway

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn