Du hoc

Thời gian đăng: 29-08-2016 08:35 | 429 lượt xemIn bản tin

Yếu tố giúp Nhật Bản trở thành điểm đến lí tưởng của du học sinh quốc tế

Nhật Bản trong những năm gần đây đang được xem như một điểm đến dành cho các bạn du học sinh Việt Nam có mong muốn được học tập và nghiên cứu tại một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển bật nhất thế giới , tuy nhiên các bạn trẻ có ý định du học Nhật Bản có thật sự hiểu được những ưu thế mà Nhật Bản mang lại và thế mạnh thật sự của giáo dục của quốc gia này , bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm một số thế mạnh của nền giáo dục Nhật Bản một cách tổng quan nhất .

Nền giáo dục sở hữu nhiều trường đại học hàng đầu

Trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2015 , có 5 trường đại học của Nhật Bản lọt vào top những trường đại học tốt nhất thế giới, đất nước Nhật Bản chú trọng phát triển giáo dục là điểm đến hấp dẫn của nhiều sinh viên quốc tế muốn thử thách bản thân và tham gia vào các khóa đào tạo nghiên cứu , với hệ thống cơ sở vô cùng hiện đại phục vụ cho giáo dục chắc chắn các sinh viên sẽ dễ dàng tìm ra được chương trình học lí tưởng dành cho mình tại đất nước này.

>>> du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Phát huy thế mạnh giáo dục đến toàn thế giới :

Mục tiêu đến năm 2020 có khoảng 300.000 sinh viên quốc tế đến Nhật Bản học tập và nghiên cứu vẫn đang diễn ra mang lại kỳ vọng lớn lao đối với sự phát triển về mọi mặt đặc biệt là giải quyết các nhu cầu cấp thiết của Nhật Bản về sự thiếu hụt nhân lực trình độ cao. Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo nghiên cứu tại Nhật , sinh viên hoàn toàn có cơ hội được cống hiến và định cư lâu dài tại Nhật Bản .Giáo dục Nhật Bản đã và đang đầu tư và tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho tất cả những sinh viên quốc tế có năng lực để hiện thực hóa ước mơ du học Nhật Bản của mình. Đây thực sự chính là thời điềm để các bạn trẻ có mong muốn du học Nhật Bản có thể xem xét để định hướng cho tương lai của mình.

>>> Du học Nhật Bản tháng 7 2017

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Nhật

Doanh nghiệp Nhật Bản hiện đang đề ra những phương thức thu hút nhân tài mọi lĩnh vực , các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể được các doanh nghiệp hoặc tập đoàn tạo điều kiện để ở lại làm việc hoặc về nước làm cho các công ty đa quốc gia của Nhật Bản , trong thời đại kinh tế thị trường toàn cầu ,việc làm việc cho các công ty đa quốc gia mở ra một triển vọng tươi sáng cho tương lai của giới trẻ. Chính phủ Nhật Bản cũng đề ra những đề án để hỗ trợ sinh viên quốc tế qua việc giới thiệu sinh viên thực tập hoặc tuyển dụng tại các trường đại học , cơ hội việc làm cho các sinh viên là vô cùng lớn .

>>> Chi phí du học Nhật Bản

Đất nước an toàn trong mọi lĩnh vực :

Nhật Bản nổi tiếng là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới , chính phủ đề ra những điều luật rất nghiêm khắc để bài trừ những tệ nạn như ma túy , vũ khí , phòng chống tội phạm ... vì vậy đây là một trong những môi trường học tập tuyệt vời cho tất cả mọi người .Môi trường an toàn đi kèm với chất lượng cuộc sống rất tốt khiến cho Nhật Bản trở thành một trong những nơi đáng để học tập và tìm hiểu  .Nhật Bản thật sự là một trong những lựa chọn đáng quan tâm với chất lượng đào tạo tốt , chi phí du học Nhật Bản rẻ và nền văn hóa quen thuộc , đặc biệt là quan hệ hợp tác hữu nghị với Việt Nam tạo điều kiện cho các bạn du học sinh có thể định hướng du học cho mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ :  207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn