Du hoc

Thời gian đăng: 28-02-2017 08:00 | 525 lượt xemIn bản tin

5 Nguyên nhân lớn gây rớt Visa du học Nhật bản

 

Hiện nay số lượng học sinh , sinh viên đăng ký du học nhật bản vừa học vừa làm ngày càng đông . Trong đó, một số bạn tự mình đăng ký , số còn lại tìm đến các trung tâm du học . Tuy nhiên, không phải ai khi làm hồ sơ du học nhật bản cũng thành công. Trong hơn 10 năm hoạt động uy tín trong lĩnh vực du học, đã có không ít bạn tìm đến Goldenway để nhờ giải quyết những sai sót trong hồ sơ của các bạn. Nhằm giúp các bạn có nguyện vọng đi du học đạt tỷ lệ đậu visa 99.9%, hôm nay công ty du học Goldenway xin trích một vài nguyên nhân rớt tiêu biểu mà bạn thường mắc phải.

Du học Nhật bản 2017 vừa học vừa làm

>> 99% Du học Nhật bản tìm được việc làm thêm nhờ mẹo

 
 

1.Kê khai hồ sơ du học không chính xác

Giấy tờ kê khai trong bộ hồ sơ du học rất quan trọng vì nó đại diện cho cả bạn và người bảo lãnh tài chính. Có thể nói , một bộ hồ sơ hoàn hảo không có nghĩa là bạn gửi tất tần tật những giấy tờ chứng minh học lực của mình hay tài chính của gia đình mà phải xem xét , chọn lọc những giấy tờ quan trọng nhất. Hơn thế nữa , một vài bằng cấp , giấy tờ còn phải được chứng thực bởi các đơn vị có thẩm quyền. Đối với các bạn tự làm hồ sơ du học, bạn cần phải tham khảo kỹ những người đi trước . Trong trường hợp bạn chọn làm hồ sơ tại các công ty du học, bạn nên tìm đến các công ty lâu năm, uy tín và nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo (Tham khảo : Công ty tư vấn du học như thế nào uy tín ?  ).

Công ty tư vấn du học Nhật bản Goldenway

 

2.Người bảo lãnh tài chính không hợp lệ

Người bảo lãnh tài chính hay nói cách khác là người sẽ lo tất cả các chi phí trong thời gian bạn du học Nhật Bản. Do đó ngoài việc có tài chính mạnh, người bảo lãnh tài chính còn phải là người thân của người đang làm hồ sơ du học . Để chọn người bảo lãnh tài chính cần phải xem xét kỹ nhiều khía cạnh nhằm đảm bảo trường Nhật và Cục xuất nhập cảnh tin tưởng bạn hoàn toàn có khả năng học tập mà không lo lắng bất kỳ chi phí phát sinh nào.

 

3.Người bảo lãnh không đủ tài chính để bảo lãnh

Đây là một trong những nguyên nhân nghiêm trọng dẫn đến việc rớt Visa và gây khó khăn khi làm lại hồ sơ du học lần tiếp theo. Hầu hết rơi vào trường hợp các bạn tự làm hồ sơ bởi không nắm rõ thông tin cần thiết của người bảo lãnh. Đối với công ty Goldenway, để có thể chọn  người bảo lãnh thích hợp , công ty phải xem xét thông tin người thân, công việc người bảo lãnh, thảo luận với gia đình và học sinh ,... Sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng. Do đó, nếu bạn không chắc chắn việc tự mình làm hồ sơ , bạn nên tìm  đến các công ty du học để tránh hậu quả đáng tiếc.

 

4.Không được hướng dẫn trả lời phỏng vấn

90% trường hợp xin Visa không thành công đều vì nguyên nhân này . Đối với các bạn tự làm hồ sơ, khả năng các bạn biết cách trả lời phỏng vấn là rất thấp .Trong trường hợp các bạn gửi hồ sơ đến các công ty du học thì điều này tùy thuộc vào công ty bạn chọn có hướng dẫn , nhắc nhở bạn hay không. Do đó , hãy suy nghĩ tìm hiểu kỹ kinh nghiệm người đi trước , các thông tin công ty trước khi bắt tay vào làm hồ sơ các bạn nhé .

Hướng dẫn phỏng vấn Visa du học Nhật

 

5.Chủ quan

Một số bạn sau khi hoàn tất giấy tờ du học lại chủ quan nghĩ rằng mọi chuyện đã ổn. Tuy nhiên, vì nguyên do này mà nhiều bạn đã lỡ cuộc phỏng vấn với Cục nhập cảnh hay không nhớ mình đã viết gì trong hồ sơ dẫn đến việc trả lời sai , thiếu tính xác thực . Do đó , dù là bạn tự làm hồ sơ hay nhờ công ty du học , hãy luôn để tâm đến lời khuyên , nhắc nhở của các nhân viên tư vấn và xử lý hồ sơ để tránh những sự cố đáng tiếc .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ du học , Goldenway đã chiếm trọn niềm tin yêu của biết bao phụ huynh và học sinh nhờ phương châm luôn đề cao uy tín và chất lượng của từng hồ sơ mà học sinh , sinh viên gửi gắm.Nếu bạn đang có nguyện vọng du học nhật bản, hãy đến Goldenway để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ Goldenway.

Hiện công ty tư vấn du học Nhật Bản Goldenway đang tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2017, 10/2017 với nhiều chính sách hỗ trợ 100% dành cho các bạn tham gia đăng ký sớm nhất.

Đồng thời với chương trình luyện thi năng lực nhật ngữ Nattest, JLPT,… cũng được khai giảng thứ 2 hàng tuần tại Goldenway. Sau 8 tuần học cam kết các học viên hoàn toàn có thể thi đậu Nattest để tham gia du học Nhật Bản 2017.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật & tư vấn du học Nhật bản miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline: 090 966 4229 (viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn