Thời gian đăng: 03-11-2017 10:04 | 326 lượt xemIn bản tin

Các kỳ thi năng lực tiếng Nhật trong năm 2018

Bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản 2018, nhưng chưa từng học qua tiếng Nhật, hoặc đang lo lắng về trình độ Nhật ngữ của mình. Hay đơn giản là bạn đang đi làm và muốn ôn luyện để có thể thi đậu một chứng chỉ Nhật ngữ nhằm phục vụ cho công việc. Hôm nay, Golden Way sẽ gửi đến bạn một cái nhìn tổng quát về các kỳ thi năng lực Nhật ngữ và các khóa học luyện thi để các bạn tự tin hơn trong quá trình học tiếng Nhật của mình.

Luyện thi năng lực nhật ngữ 2018

1.Kỳ thi Nattest

Kỳ thi tiếng Nhật NAT-TEST là kỳ thi để kiểm tra năng lực tiếng Nhật dành cho những người học tiếng Nhật mà không phải là tiếng mẹ đẻ. Kỳ thi dựa vào mức độ khó để chia thành 5 cấp độ. Kỳ thi tiếng Nhật này sẽ đánh giá năng lực một cách tổng hợp với 3 môn thi “ chữ cái, từ vựng”, “ nghe hiểu”, “đọc hiểu”. Tiêu chuẩn và cấu trúc đề thi sẽ tương tự như kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT.

- Cấp độ 1,2: gồm có kiến thức về ngôn ngữ - chữ, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, và nghe hiểu.

- Cấp độ 3,4,5: gồm các phần kiến thức ngôn ngữ (chữ, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe).

Tất cả các phần thi trong bài thi NAT-TEST sẽ được hoàn thành trong nửa ngày. Các cấp độ được xếp theo trình độ từ thấp đến cao như sau : N5,N4,N3,N2,N1.

Thời gian thi vào các tháng chẵn trong năm (tháng 2, 4, 6, 8, 10 ,12).

luyện thi nat test

Giấy tờ cần để đăng ký thi:

- Chứng minh thư photo(nhìn rõ thông tin)

- 02 Ảnh 4x6, phông nền trắng, chụp chưa quá 3 tháng

- Lệ phí thi : 650.000đ

2.Kỳ thi Top J

Mục đích của kỳ thi năng lực tiếng Nhật thực dụng TOPJ là tiếng Nhật chuyên nghiệp (Professional Japanese) và tiếng Nhật thực dụng (Practical Japanese). Coi đây là một công cụ giao tiếp tiếng Nhật (Japanese Commmunication Tool), TOPJ coi trọng phần thi nghe hiểu và mở rộng phạm vi đến các câu hỏi khó trong phần nghe – đọc hiểu. Kỳ thi tiếng nhật TOPJ chia ra làm 3cấp độ là A,B,C và điểm tối đa là 500 điểm.

Thời gian thi: vào các tháng lẻ trong năm

Giấy tờ cần để đăng ký thi:

- Chứng minh thư photo (nhìn rõ thông tin)

- 02 Ảnh 4x6, phông nền trắng, chụp chưa quá 3 tháng

- Lệ phí thi: 600.000đ

luyện thi năng lực nhật ngữ

3. Kỳ thi JLPT

Hiện tại, kỳ thi Năng lực Nhật ngữ JLPT (Japanese Language Proficiency Test) được tổ chức vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm (chủ nhật tuần đầu tiên của tháng). JLPT có 5 cấp độ từ N5-N1, điểm tối đa (180 điểm) cho mọi cấp độ từ N5-N1.

N5, N4 là hai trình độ thấp và dễ dàng đạt được mà các bạn chỉ cần học trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng là có thể đạt được. N3-N1 là các trình độ khó đạt được hơn và thời gian cần để học từ 18 tháng trở lên.

Kết quả kỳ thi JLPT sẽ được thông báo sau khoảng 2 tháng.

Giấy tờ cần để đăng ký thi:

- 2 Ảnh 4x6 phông nền trắng,ảnh chụp chưa quá 3 tháng.

- Chứng minh thư photo (nhìn rõ thông tin)

- Lệ phí thi:  N1-N3: 300.000đ
                   N4-N5: 280.000đ

- Đăng ký dự thi trước khi kỳ thi được tổ chức là 3 tháng.

luyện thi tiếng nhật

Học tiếng Nhật và luyện thi ở đâu hiệu quả?

Ngày nay có rất nhiều trung tâm mở ra để phục vụ cho nhu cầu dạy và học tiếng Nhật N5 , N4 , N3 ... Nhưng Golden Way cũng nhận được không ít những than phiền của các bạn học sinh sau khi đã học ở nhiều nơi rằng: lớp học quá đông, điều kiện học tập không tốt, giờ học trễ tạo bất tiện cho các bạn khi đi học, không gian học không thoải mái…

Hiểu được những khó khăn đó của các bạn nên Golden Way đã cho ra đời những khóa học thật sự chất lượng:

- Chương trình học theo giáo trình của Nhật: giáo trình minano nihongo

- Lớp học chỉ từ 3-5 học viên / lớp.

- Phòng máy lạnh, điều kiện học tập tốt

- Giáo viên nhiệt tình, truyền lửa cho học sinh, luôn theo sát tình hình học tập của các em để có kết quả tốt nhất.

-Thời gian : 8 tuần đạt được N5 / N4 / N3

Tại Golden Way bạn sẽ được hướng dẫn một lộ trình luyện thi năng lực nhật ngữ phù hợp với năng lực bản thân. Hỗ trợ và hướng dẫn khi các bạn tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ.  Nếu đăng ký du học tại Golden Way thì bạn sẽ được ưu đãi GIẢM 30% học phí nữa nhé. Hãy để Golden Way giúp bạn đạt được trình độ năng lực Nhật ngữ mà bạn mong muốn.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật & tư vấn du học Nhật Bản miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028) 2203 0229