Du hoc

Thời gian đăng: 03-03-2017 10:14 | 638 lượt xemIn bản tin

99% Tìm được việc làm thêm khi du học Nhật bản nhờ mẹo

 

Có rất nhiều cách tìm việc làm thêm tại Nhật như qua trên các tạp chí , internet , bảng tin tuyển dụng ... Đôi khi bạn đã sử dụng hết tất cả các cách nêu trên nhưng vẫn không tìm được một công việc ưng ý . Lý do có thể bởi bạn chưa biết cách tìm hoặc không có kinh nghiệm phỏng vấn với người Nhật. Hôm nay công ty du học Goldenway sẽ chỉ bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn xử lý khó khăn và tìm việc thành công khi du học Nhật Bản.

việc làm thêm tại Nhật

1.Đừng ngại xin giúp đỡ từ giáo vụ

Nếu tự mình tìm việc quá khó khăn, nhất là khi bạn chưa quen với cuộc sống ở nhật, bạn nên nhờ các giáo viên trong trường giúp đỡ. Họ có thể giới thiệu bạn với các cửa hàng mà họ quen biết và 99% các bạn đều được nhận . Tuy nhiên một vài trường có yêu cầu nhỏ về trình độ Nhật ngữ của bạn trước khi đồng ý giới thiệu bạn đến các chỗ làm. Thế nên, hãy luôn nhớ rằng , khả năng tiếng Nhật cao chính là chìa khóa vàng để bạn có việc làm thêm tại Nhật Bản.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng nhật, công ty du học Goldenway thường xuyên mở các khóa “ luyện thi năng lực nhật ngữ ” . Sỉ số lớp học từ 3-5 học sinh, giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn dù chưa biết một chữ tiếng Nhật cũng  có thể đậu Nattest N5 , N4 chỉ trong 8 tuần học. Ngoài ra, nhằm khuyến khích các bạn học tiếng Nhật, công ty du học Goldenway có chương trình ưu đãi giảm học phí lên đến 30% dành cho các bạn đăng ký du học Nhật Bản tại Goldenway.

Mẹo tìm việc làm thêm tại nhật

2.Xin giúp đỡ từ giáo viên người nhật

Nếu không muốn nhờ giáo vụ , bạn vẫn có thể nhờ cậy các giáo viên người Nhật. Với lòng nhiệt tình vốn có cộng thêm cương vị giáo viên , họ sẵn sàng dành cả tiếng đồng hồ để cùng bạn tìm việc làm thêm trên internet. Thậm chí, họ còn chỉ bạn cách viết hồ sơ  và phỏng vấn như thế nào cho đúng . Giáo viên người Nhật rất tận tâm và luôn sẵn lòng giúp đỡ học sinh khi cần. Tất cả những gì bạn cần làm là hỏi họ.

 

3.Nhờ bạn bè giới thiệu

Nếu sự giúp đỡ từ thầy cô vẫn chưa được . Hãy nhờ đến bạn bè hay những anh chị đi trước giới thiệu bạn vô cửa hàng mà họ đang làm việc . Rất nhiều cửa tiệm muốn nhân viên giới thiệu người quen vô làm để họ tiết kiệm kinh phí đăng tin tuyển dụng. Nếu được giới thiệu , khả năng bạn đậu gần như 100%. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là rất dễ. Họ chỉ giới thiệu , những yếu tố còn lại phụ thuộc vào khả năng tiếng Nhật, và cách trả lời phỏng vấn của bạn nữa.

Việc làm thêm tại Nhật

Tóm lại, để sớm có một công việc làm thêm khi mới đặt chân qua Nhật, bạn cần trao dồi tiếng Nhật thật nhiều và lấy bằng Nattest cao nhất trong khả năng của mình khi còn ở Việt Nam. Khi sang Nhật, hãy tích cực mở rộng mối quan hệ với thầy cô và các bạn trong trường.

 

Hiện công ty tư vấn du học Nhật Bản Goldenway đang tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng  7/2017, 10/2017 với nhiều chính sách hỗ trợ 100% dành cho các bạn tham gia đăng ký sớm nhất.

 

Đồng thời với chương trình luyện thi năng lực nhật ngữ Nattest, JLPT,… cũng được khai giảng thứ 2 hàng tuần tại Goldenway. Sau 8 tuần học cam kết các học viên hoàn toàn có thể thi đậu Nattest để tham gia du học Nhật Bản 2017 - 2018.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật & tư vấn du học Nhật bản miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline: 090 966 4229 (viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn