Thời gian đăng: 20-05-2016 10:42 | 2450 lượt xemIn bản tin

Hội thảo du học nhật bản kỳ tháng 1/2017

Nhằm đưa thêm nhiều thông tin chi tiết về du học nhật bản kỳ tháng 1/2017 và các kỳ du học nhật bản 2017 thông qua chương trình vừa học vừa làm để giúp học viên tự trang trải chi phí cho mình trong suốt quá trình học tập. Công ty tư vấn du học nhật bản uy tín Golden Way thông báo tổ chức chương trình hội thảo dành cho các học viên có mong muốn tham gia du học nhật bản trong năm 2017 và giải đáp tất cả các thắc mắc dành cho các quý phụ huynh học sinh khi tiến hành hồ sơ du học cho con em mình tại Goldenway với chi phí tham gia du học từ 130 triệu đồng.

duhocnhatban2017

Hội thảo sẽ giải đáp các vấn đề được quan tâm:

• ► Quy trình  và điều kiện tham gia du học nhật bản.
  • ► Hệ thống giáo dục tại Nhật Bản như thế nào.
  • ► Xem các tiêu chí chọn học trường nào để tham gia du học nhật bản 2017.
  • ► Đi khu vực nào phù hợp với mục tiêu mong muốn của học viên.
  • ► Chọn chương trình nào để tham gia du học.
  • ► Chi phí du học nhật bản 2017.
  • ► Các chương trình học bổng du học nhật bản 2017 và điều kiện tham gia nhận học bổng.
  • ► Chương trình du học nhật bản 2017 vừa học vừa làm như thế nào, lương ra sao.
  • ► Hướng xử lý hồ sơ để đạt được kết quả visa cao nhất qua thâm niên hơn 10 năm xử lý hồ sơ du học tại Goldenway.
  • ► Các điều kiện cần và đủ khi tham gia du học nhật bản cho năm 2017.
  • ► CHứng minh tài chính du học nhật bản cần bao nhiêu tiền.
  • ► Tỷ lệ đậu visa có cam kết không?
  • ► Nên đi du học hơn thay vì đi xuất khẩu lao động.
  • ► Tu nghiệp sinh về nước tham gia bằng hình hình thức nào?
  • ► 35 tuổi vẫn đậu visa du học nhật bản, xem

Thời gian và địa điểm tham gia hội thảo du học nhật bản 2017 - 2018 :

• ► Thứ 7 hàng tuần.
  • ► Tại công ty tư vấn du học Nhật Bản Goldenway - Toà nhà Ngọc Đông Dương, số 76 Cách Mạng T8, phường 6, Quận 3, TP.HCM.
  • ► Thời gian từ 9h00-11h00.

Đặc biệt , tại hội thảo chính ban giám đốc công ty  những người đã từng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cho hàng ngàn học viên đậu visa du học nhật bản sẽ trả lời và tư vấn rõ ràng để xác định đúng thông tin trước khi chọn tham gia du học nhật bản được lợi ích gì và cần chuẩn bị gì cho hành trang tốt đẹp nhất.

Đăng ký tham gia hội thảo du học nhật bản 2017 với chi phí thấp để nhận những chương trình ưu đãi và quà lưu niệm tại hội thảo cùng công ty Golden Way mỗi tuần.Công ty tư vấn du học Goldenway tư hào là đơn vị tư vấn uy tín lâu năm với đội ngũ chuyên nghiệp có tâm với nghề để nắm bắt và hỗ trợ các bạn du học sinh cũng như gia đình các học viên cách tiết kiệm chi phí nhất và mục tiêu cuối cùng các bạn sẽ đạt được VISA với tỷ lệ đậu 100%.

Mọi thông tin chi tiết hội thảo vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhât Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Hotline: 090 966 4229(đăng ký qua viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn;