Du hoc

Thời gian đăng: 17-03-2017 09:08 | 290 lượt xemIn bản tin

Tại sao nên học tiếng Nhật tại Nhật Bản ?

 

Trên thực tế , có rất nhiều cách học tiếng Nhật mà bạn không cần phải đến Nhật. Cách dễ dàng và phổ biến nhất là tìm đến các trung tâm Nhật ngữ , tự học hay thậm chí là kết bạn với những người Nhật Bản hoặc đăng ký vào các trường tiếng Nhật . Dĩ nhiên những cách nói trên đều có ưu điểm và nhược điểm của nó . Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ đi sâu vào những lý do tại sao bạn nên học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ .

Đầu tiên, hãy đề cập đến mặt nhược điểm trước nhé : Tham gia học ở các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản nói chung là sự lựa chọn đắt đỏ nhất trong các cách khi bạn phải lo thêm những khoản chi phí như học phí, vé máy bay, nơi ở , ... Không chỉ vậy , bạn còn phải tuân thủ kỷ luật và thời gian nghỉ ngơi dù ở trường học hay ở nơi làm việc. Nhưng đối với những ai có quyết tâm thì những nhược điểm kể trên không là gì khi những gì bạn có được từ việc du học Nhật bản mang lại quá nhiều . Điều này đã được rất nhiều cựu du học sinh trải nghiệm và đồng tình.

Học tiếng Nhật tại Nhật bản

 

Sau đây là 3 lý do chính khiến bạn quyết định học tập tại Nhật là sự lựa chọn sáng suốt và hiệu quả nhất:

1.Động lực

Thành thật mà nói , rất khó để có thể duy trì động lực học tiếng Nhật tại quê hương khi xung quanh có cả ngàn công việc đang chờ đợi mình giải quyết.Lâu ngày, việc học tiếng Nhật trở nên bị xao lãng và dần đi vào quá khứ. Trái lại, nếu đã chọn con đường đi du học ,sẽ khiến bạn phải tập trung vào học tập , điều này chính là động lực giúp bạn nhanh đi đến mục tiêu của mình hơn. Còn đối với những ai đang học tại Nhật, trong môi trường cạnh tranh giữa các bạn cùng lớp cũng giúp chúng ta nổ lực không ngừng để không phải thụt lùi so với mọi người.

 

2.Tập trung

Với đại đa số , tự học thường vất vả và ít hiệu quả bởi lẽ bạn chỉ chăm chú vào những phần bạn yêu thích hay cảm thấy dễ dàng với bản thân nhất . Ngược lại, học tập theo thời khóa biểu và dưới sự chỉ bảo của thầy cô sẽ giúp bạn cải thiện những khuyết điểm và hoàn thiện kiến thức trong thời gian ngắn nhất . Một ví dụ điển hình như các bạn học tiếng Nhật từ việc coi truyện tranh thường không biết những câu giao tiếp lịch sự . Tuy nhiên, khi học tập tại trường , đây là điểm các giáo viên luôn hướng tới.

Ngoài ra, học tập tại Nhật còn cho phép bạn sử dụng thời gian một cách hiệu quả . Thay vì nằm dài ở nhà sau khi làm việc như khi ở Việt Nam. Khi đến Nhật, các bạn được tiếp thu phong cách làm việc và sử dụng thời gian hữu ích của người Nhật . Theo các cựu du học sinh, bất kỳ khi nào có thời gian rảnh , mọi người đều ra ngoài làm thêm, tham gia các lớp trà đạo, võ thuật , thăm các danh lam thắng cảnh hay thậm chí là kéo nhau đi phượt đến những thành phố lân cận. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc học cũng như rèn luyện tính độc lập, gan dạ.  

Du học nhật bản

 

3.Hỗ trợ

Học tập tại Nhật cho phép bạn truy cập vào một hệ thống hỗ trợ để giúp bạn trong việc học tiếng Nhật. Điều này có thể khác nhau tại các trường Nhật ngữ. Tuy nhiên, hầu hết các trường có chính sách như sau :

- Bạn vẫn có thể giữ liên lạc với nhóm hỗ trợ của trường sau khi bạn kết thúc khóa học và với những ai đã giúp đỡ bạn trong việc học tập sau khi bạn về nước.

- Giáo viên , bạn bè hay thậm chí là bạn cùng phòng với bạn ở Nhật đều là những người luôn động viên và giúp đỡ bạn trong việc học tập không ngừng dù bạn đang ở Nhật hay đã về nước.

- Những tài liệu về tiếng Nhật được sử  dụng miễn phí ở thư viện.

Học tiếng nhật cấp tốc

 

Những yếu tố trên đã tiếp thêm động lực và lựa chọn cách học hiệu quả nhất cho rất nhiều du học sinh trên thế giới. Còn bạn thì sao ? Hãy đưa ra quyết định và liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn về các thông tin du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2017 .

 

Hiện công ty tư vấn du học Nhật Bản Goldenway đang tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2017 và tháng 1/2018 với nhiều chính sách hỗ trợ 100% dành cho các bạn tham gia đăng ký sớm nhất.

Đồng thời với chương trình luyện thi năng lực nhật ngữ Nattest, JLPT,… cũng được khai giảng thứ 2 hàng tuần tại Goldenway. Sau 8 tuần học cam kết các học viên hoàn toàn có thể thi đậu Nattest để tham gia du học Nhật Bản 2017 - 2018.

Tuyển sinh lớp luyện thi năng lực Nhật ngữ kỳ  tháng 6/2017, tháng 8/2017 

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật & tư vấn du học Nhật bản miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn