Thời gian đăng: 16-03-2017 15:59 | 1178 lượt xemIn bản tin

Thông báo nhận hồ sơ du học Nhật Bản tháng 7 2018

Vì sao du học  Nhật Bản là cơ hội phát triển cho các bạn trẻ hiện nay ?

Đất nước Nhật Bản với những điều đặc biệt thú vị từ văn hóa đến con người , trình độ khoa học kỹ thuật phát triển tiên tiến hàng đầu thế giới , nổi bật hơn hết đó là nền giáo dục chất lượng cao đang thu hút rất nhiều những sinh viên quốc tế tìm đến đây để học tập và trau dồi kiến thức , văn hóa , cùng trải nghiệm những chương trình đào tạo chất lượng giúp phát triển trình độ bản thân và tương lai nghề nghiệp sau này .

>>> Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Trong thời điểm mà Nhật Bản – Việt Nam đang có sự hợp tác mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực và việc các công ty , tập đoàn Nhật Bản đang mở rộng đầu tư tại Việt Nam thì cơ hội của nhân lực trẻ có trình độ cao , giỏi tiếng Nhật , am hiểu văn hóa Nhật Bản , cách làm việc của người Nhật trở nên vô cùng cần thiết và khan hiếm . Chính vì lẽ đó mà du hoc nhat ban chính là sự đầu tư sáng suốt của các bạn sinh viên , học sinh đang tìm kiếm môi trường học tập hiệu quả tích lũy kiến thức cho tương lai .

Du học Nhật Bản tháng 7 2018 có đặc điểm gì khác biệt

Du học Nhật Bản thời điểm tháng 7 khác các thời điểm khác bởi đây là thời điểm mùa hè tại Nhật , khí hậu Nhật Bản vào thời điểm này khá giống với Việt Nam nên các bạn sẽ dễ dàng thích nghi hơn với môi trường xung quanh , sẽ giảm thiểu được những lo lắng về sức khỏe .

>>> du học Nhật Bản tháng 1 2018

Đối với kỳ du học Nhật Bản tháng 7/ 2018 thì các bạn sẽ có thời gian học tiếng tại trường Nhật ngữ là 1 năm 9 tháng và sẽ bắt đầu khai giảng vào khoảng cuối tháng 6 đến giữa tháng 7 /2018 .

Du học Nhật Bản kỳ tháng 7 có thời gian học dài thứ 2 chỉ sau kỳ tháng 4 ( 2 năm), tháng 1( 1 năm 3 tháng) , tháng 10 ( 1 năm 6 tháng ) vì thế các bạn tham gia kỳ học này nên chắc chắn có trong tay bằng Nhật Ngữ tối thiểu N4 , N5 thì sẽ có lợi thế hơn khi tham gia du học Nhật Bản.

>>> du học Nhật Bản tháng 4 2018

Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7 2018

Giống như các kỳ học trong năm thì kỳ tuyển sinh tháng 7 2018 cũng có yêu cầu như sau :

+ Học viên có tuổi từ 18 đến 35

+ Đã tốt nghiệp Cấp 3 , Trung Cấp , Cao Đẳng , Đại Học

+ Có chứng chỉ Nhật Ngữ tối thiểu N5

+ Có giấy xác nhận tu nghiệp sinh về nước nếu là tu nghiệp sinh.

+ Ngoài ra trong quá trình phỏng vần với các trường thì sẽ có một số yêu cầu về học lực , tài chính …

>>> Đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc

Ưu thế khi đăng ký du học Nhật Bản tại GoldenWay

+ Công ty tư vấn du học Nhật Bản GoldenWay với kinh nghiệm hơn 10 năm làm hồ sơ du học Nhật đã giúp rất nhiều các bạn trẻ thành công trên con đường du học Nhật Bản của mình

+ GoldenWay là đại diện uy tín của nhiều trường Nhật Ngữ tại Việt Nam được công nhận .

+ Tư vấn chọn trường , khu vực học tập chi phí du học Nhật Bản phù hợp nhất .

+ Hỗ trợ học bổng để thi lấy bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc trước khi du học

+Với phương châm “ Tận tâm , Uy tín , Hiệu quả “ , các bạn du học sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi nộp hồ sơ để được tư vấn về thủ tục , chi phí , khóa đào tạo Nhật Ngữ và những cách trả lời cục xuất nhập cảnh Nhật Bản khi được phỏng vấn để tăng tỉ lệ đậu visa cao nhất … và thông tin , hỗ trợ việc làm khi bạn đã thành công và đến Nhật Bản để du học .

Hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản tháng 7 2018

+ Giấy khai sinh

+ CMND của học viên và người bảo lãnh

+ Hộ khẩu gia đình

+ Bằng tốt nghiệp + Học bạ, bảng điểm THPT , Đại học , Cao Đẳng ….

+ Sơ yếu lí lịch

+ Ảnh 3x4 và 4x6

*** Chú ý : Liên hệ với tư vấn du học GoldenWay để được hướng dẫn photo , công chứng , số lượng hồ sơ phải nộp .

Thời hạn nộp hồ sơ du học Nhật Bản tháng 7 2018 :

Từ 01/10/ 2017 đến ngày 30/01/2018

*** Lưu ý : Các bạn du học sinh có ý định du học Nhật Bản kỳ tháng 7 2018 nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt vì kỳ tuyển sinh này có ít trường tuyển sinh và chỉ tiêu cũng ít hơn so với các kỳ học khác trong năm .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Du học  cùng Goldenway

Email : info@goldenway.edu.vn