Thời gian đăng: 16-03-2017 09:47 | 489 lượt xemIn bản tin

Trường Đại học Wheelock College - trường liên kết hệ thống Oncampus Boston tại Mỹ

Chương trình ONCAMPUS BOSTON là chương trình chuyển tiếp đại học tại Mỹ. Theo đó, sinh viên sẽ học tập tại khuôn viên của trường đại học Wheelock College, có thể đạt từ 28 – 32 tín chỉ, tương đương với năm nhất của chương trình Cử nhân Mỹ. Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang năm hai tại hàng loạt các trường đại học khác nhau của Mỹ. Sinh viên được học tập tại trường đại học tư chất lượng thuộc thành phố Boston - môi trường học tập thân thiện và an toàn dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình sẽ là cơ hội gặp gỡ sinh viên ONCAMPUS Boston trên khắp nước Mỹ và sinh viên quốc tế đến từ Wheelock.

Tại ONCAMPUS Boston, các cố vấn học tập sẽ giúp cho sinh viên có định hướng đúng đắn vào các trường đại học hàng đầu khi chọn du học Mỹ. Điều quan trọng hơn cả, bất kể là trường cao đẳng hay đại học, sinh viên phải xác định được khả năng và trình độ của mình, để chọn đúng trường phù hợp với chính mình. Trong năm nay, sinh viên thuộc hệ thống các trường ONCAMPUS Boston đã có quá trình học tập chuyển tiếp thành công vào các trường đại học cao đẳng danh tiếng tại Mỹ.

Du học mỹ đại học Wheelock College

Sơ lược về Wheelock College

Là trường Đại học tư thục thành lập từ năm 1888, tọa lạc tại thành phố Boston, tiểu bang Massachusetts. Với tổng số chỉ hơn 1.200 sinh viên Đại học và sau Đại học, cùng với đó là cộng đồng đa dạng, có nhiều câu lạc bộ, và các hoạt động ngoại khóa, Wheelock được đánh giá là trường học thân thiện để hỗ trợ sinh viên xây dựng các mối quan hệ cá nhân cùng với các sinh viên khác lẫn giảng viên của mình. Đây sẽ là nơi giúp cho các sinh viên quốc tế dễ dàng tìm hiểu về một thành phố, đất nước và văn hóa hoàn toàn mới.

Loại trường

Boston, Massachusetts, Mỹ

Được chứng nhận bởi

The Association of Colleges and Universities in Massachusetts (AICUM), New England Association of Schools and Colleges (NEASC),   National Council for Accreditation of Teacher Education

(NCATE), Council on Social Work Education (CSWE).

Bằng cấp

Bachelor Degree, Master Degree

Các ngành đào tạo

Giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, nghiên cứu môi trường, nhân văn, nghệ thuật biểu diễn, nghiên cứu vấn đề toàn cầu và khoa học chính trị, nghiên cứu giáo dục, nghiên cứu ngôn ngữ,…

ĐK đầu vào

Cử nhân: tốt nghiệp THPT, viết 1 bài luận, thư giới thiệu của trường (từ giáo viên hoặc giảng viên) hoặc của cố vấn viên

Cao học: tốt nghiệp đại học, viết từ 3 đến 5 bài luận, 3 thư giới thiệu

ĐK tiếng Anh

Cử nhân: TOEFL iBT tối thiểu là 79, hoặc IELTS tối thiểu là 6.5

Cao học: TOEFL iBT tối thiểu là 80, hoặc IELTS từ 7.0

Cử nhân: 32,625USD/12 – 20 tín chỉ

Cao học: từ 990USD tới 1,020USD cho mỗi tín chỉ (tùy theo chuyên ngành học)

Kì khai giảng

Tháng 1 và 9 hàng năm

Hoạt động ngoại khóa

Trường có nhiều hoạt động cho SV tham gia như: community Service & civic engagement advisory, fall family weekend 2015,..

Nơi ở

Kí túc xá, thuê căn hộ (nếu SV muốn)

Du học mỹ oncampus boston

Ưu điểm nổi bật của Wheelock

- Đảm bảo chuyển tiếp lên năm thứ 2 Đại học cho những sinh viên hoàn thành khóa chương trình Chuyển tiếp Đại học với điểm trung bình từ 2.5 trở lên.

- Xếp hạng #85 khu vực phía Bắc Mỹ.

- Top 10 Đại học Mỹ đạt chuẩn cao về chất lượng giảng viên, 87% giáo viên đạt bằng cấp chuyên môn cao nhất.

- Tỉ lệ sinh viên/giảng viên: 11:1; sỉ số lớp học trung bình 16 sv/lớp.

- Học phí Đại học Wheelock College từ năm 2: $49,225/năm.

Dịp hè 2017 này , Goldenway cung cấp chương trình du học hè Mỹ dành cho các em từ độ tuổi 7 – 17  nhằm giúp các em có cái nhìn thực tế hơn về nền giáo dục Mỹ . Bên cạnh các lớp học tiếng Anh và kỹ năng, các em còn được tham quan , trải nghiệm cuộc sống của du học sinh tại Mỹ , được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và cùng khám phá nước Mỹ . Tham khảo thêm chương trình du học hè Mỹ tại đây.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký tư vấn du học Mỹ uy tín , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229