Du hoc

Thời gian đăng: 14-07-2016 08:00 | 856 lượt xemIn bản tin

Tại sao lại chọn học tiếng Nhật?

Sau đây là những lý do tuyệt vời để bắt đầu học tiếng Nhật

Bạn đang xem xét việc học tiếng Nhật và đang lo lắng phân vân liệu rằng học tiếng Nhật có thật sự bổ ích cho công việc hoặc cho bước đường sự nghiệp của bạn sau này. Ngày nay việc thành thạo ngoại ngữ là một trong những điều kiện cần thiết, gần như tiên quyết để các bạn nắm chắc cho mình tấm vé được làm việc trong một môi trường quốc tế, công ty, doanh nghiệp lớn và hẵn nhiên mức lương ở những vị trí như vậy sẽ rất cao. Trong rất nhiều sự lựa chọn học ngoại ngữ, 05 lý do sau đây sẽ giúp các bạn nhận ra rằng tiếng Nhật sẽ là một ngôn ngữ tuyệt vời, hữu ích và thú vị cho sự chọn của mình, đặc biệt là vô cùng cần thiết đối với những ai đang có ý định du học Nhật bản 2017.

học ttiếng nhật n5

>>> Du học Nhật Bản tháng 1 2017 khó nhưng không khó

>>> Du học Nhật Bản tháng 4 2017 tuyển sinh hàng tuần

 

1/ Nhật Bản có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới.

Nhật là một quốc gia thịnh vượng và có nền kinh tế vượt bậc đứng đầu Châu Á. Với GDP $4.9 triệu đô la trong 2005, nền kinh tế Nhật Bản được xếp vị trí thứ 2 sau Mỹ. Việc định hướng làm cho các công ty Nhật lớn, tầm cở và nổi tiếng trên thế giới cũng đang mở rộng và trở thành một chặn đua khốc liệt cho các bạn trẻ. Những cái tên đắt giá như Sony, Toshiba, Sanyo, Casio, Canon, Minolta, Honda, Toyota, Mitsubishi…đang xâm nhập vào thị trường toàn cầu với sự đa dạng về sản phẩm, mạng lưới phân phối, chất lượng cũng như giá thành.  Nếu bạn đam mê hoặc có chuyên ngành về kinh doanh, kỹ sư, sản xuất, nghiên cứu, kinh tế hoặc thậm chí là luật….đều có cơ hội để được làm việc trong các tập đoàn này. Không chỉ đem lại cho bạn danh tiếng, kinh nghiệm mà còn được hưởng những phúc lợi và chính sách đãi ngộ trên cả mong đơi khi được là một thành viên trong các công ty tầm cỡ thế giới. Để có được những cơ hội này, bạn phải tham gia vào những cuộc đấu chọi gay gắt và khả năng tiếng Nhật là chìa khóa quan trọng để mở cánh của bước vào các tập đoàn nổi tiếng.

2/ Biết tiếng Nhật sẽ tạo rất nhiều cơ hội cho doanh nghiệp

Người Nhật tiêu thụ 100s tỉ đô la mỗi năm cho các sản phẩm và dịch vụ như thức ăn, quần áo, dịch vụ du lịch và giải trí. Đặc thù của từng gia đình là có tren $100 tiền tiết kiệm và thu nhập hàng tháng lên đến $3800. Với việc tất cả giao dịch được thực hiện bằng tiền mặt, điều này sẽ không gây ngạc nhiên khi Mỹ là nước xuất khẩu nhiều hàng hóa và cung cấp dịch vụ cho Nhật Bản hơn những quốc gia khác. Năm 2014, xuất khẩu ở Nhật vào khoảng $54 triệu đô la. Bên cạnh việc xuất khẩu, 1000s công ty Mỹ đã rất thành công với các trụ sở và chi nhánh đặt tại Nhật Bản. Chỉ với năm 2014, những doanh nghiệp Mỹ đã chi trực tiếp tới $78 triệu đô đầu tư vào Nhật Bản.

Để có thể giao tiếp với những khách hàng tiềm năng với ngôn ngữ của họ là một điều quan trọng để đạt được thành công. Thêm vào đó, khi học tiếng Nhật, bạn không chỉ trở thành người nói lưu loát mà cũng có thể học được văn hóa của quốc gia này. Hiểu về phong tục, tập quán, phép xã giao khi giao tiếp, đàm phán để tránh những lỗi sai không cần thiết và hỏng cả buổi giao dịch.

3. Tiếng Nhật là cánh cổng kết nối với các ngôn ngữ Châu Á và những nền văn hòa khác.

Theo dòng lịch sử, Nhật đã tạo dựng một đất nước với sự ảnh hưởng của nền văn minh Châu Á: Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc. Văn hóa của những quốc gia châu á có rất nhiều điểm tương đồng nhưng khác biệt và ảnh hưởng của phương tây theo những quy chuẩn riêng. Vì vậy học tiếng Nhật có thể mở ra những triển vọng cho bản thân về các giá trị văn hóa của các quốc gia Châu Á khác cùng với Nhật về tôn giáo, tín ngưỡng, văn hóa, phong tục, tập quán…Sự gần gũi với các nền văn hóa Châu Á cũng cho phép bạn có được những thuận lợi trong thời kỳ đầu học tập và sinh sống tại Nhật.

4/ Tiếng Nhật là ngôn ngữ được dùng nhiều đứng thứ 3 thế giới trên mạng Internet.

Tiếng Nhật chiếm vị trí thứ 3 trong ngôn ngữ giao tiếp cộng đồng trên mạng Internet sau tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Ước tính khoảng 88 triệu người nói tiếng nhật và 9.6% dân số trực tuyến trên thế giới, được kết nối. Biết tiếng Nhật có thể là cầu nối cho những người này một cách nhanh nhất. Họ có thể sẽ là bạn bè hoặc người quen trong tương lai, các đối tác của doanh nghiệp hay thậm chí là thị trường mà bạn hoặc những người chủ trong tương lai bạn hy vọng làm việc cùng.

bảng chữ cái tiếng nhật

>>> Du học Nhật bản tháng 7 2017 chính sách ưu đãi tốt

>>> Tuyển sinh du học Nhật bản kỳ tháng 10 2017 

5. Người Nhật sáng tạo

Xem xét về vị trí địa lý thì quốc gia này có dân số đông và nghèo về nguồn tài nguyên thiên nhiên nhưng lại đạt tốc độ phát triển vượt bậc để trở thành cường quốc trên thế giới thì lại là điều đáng để chúng ta học hỏi và đặc biệt ấn tượng. Người Nhật dựa vào sự sáng tạo và hiểu biết về khoa học- kỹ thuật không chỉ phát triển kinh tế mà còn bảo vệ môi trường sinh thái với những định hướng hiệu quả, thiết thực. Người Nhât được biết đến như là người lãnh đạo của ngành kĩ thuật cao như truyền thông cáp quang, việc sản xuất chất bán dẫn, công nghiệp chế tạo robot và các quá trình tối ưu cho sự lên men. Động lực từ sáng kiến, dám nghĩ, dám làm và trách nhiệm với công việc đã khiến nước Nhật trở thành người đi đầu trong việc công nhận sở hữu trí tuệ với 420.000 đơn xin hàng năm.

 

Công ty tư vấn du học Nhật Bản GoldenWay tiếp nhận hồ sơ du học Nhật bản các kỳ tháng 1 , tháng 4 , tháng 7 , tháng 10 .Với kinh nghiệm tư vấn du học 10 năm đã làm thành công hàng trăm hồ sơ cho các bạn du học sinh , đội ngũ tư vấn kinh nghiệm và nhiệt tình , GoldenWay cam kết hoàn thành hồ sơ cho các bạn với tỉ lệ đậu visa lên đến 100% . Đăng ký tư vấn học luyện thi Nattest và tư vấn du học Nhật bản miễn phí đăng ký thông tin tại đây:

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết về du học Nhật Bản các kỳ năm 2017 vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học uy tín Goldenway :

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn