Thời gian đăng: 18-06-2016 08:00 | 1534 lượt xemIn bản tin

Dự bị đại học - Học GAC tại Philippines

Tổng quan về GAC

GAC – Global Assessment CertificateTM – Chứng chỉ đánh giá Toàn cầu, là một chương trình học tập dự bị đại học được quốc tế công nhận, dành cho các bạn ở các quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Mục đích không chỉ là để đạt được một bằng chứng nhận với điểm số cao, mà còn để phát triển kiến thức học thuật, kỹ năng và sự tự tin để thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài. Sau khi hoàn thnàh chương trình học GAC các bạn tiếp tục xét tuyển vào các trường Đại học lớn ở các nước như : Úc, Mỹ, Canada….

>>> Học tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS cấp tốc tại Philippines.

>>> Du học Philippines cùng học viện giáo dục quốc tế Monol.

Học GAC tại Philippines.

Chương trình học GAC

Các môn học GAC được chấp nhận lên đến 39 tín chỉ từ các trường đại học được lựa chọn ở Mỹ cho chương trình dự bị. (Tín chỉ được chấp nhận dựa trên các trường đại học và lớn). Chương trình học không chỉ đào tạo kỹ năng tiếng Anh mà còn tập trung vào các môn học thiết yếu liên quan đến bậc Đại học như Toán học, Công nghệ thông tin, Khoa học – xã hội.

Bên cạnh đó, tất cả các sinh viên có cơ hội để chuẩn bị và tham dự kỳ thi ACT - là kỳ thi nhập học đại học mà nhiều sinh viên lựa chọn đánh giá các kỹ năng đọc, toán học, khoa học và kỹ năng viết để đánh giá khả năng nhập học đại học. Bài kiểm tra ACT được công nhận trên toàn thế giới như là tiêu chuẩn vàng để đánh giá việc học sinh sẵn sàng cho các bậc học đại học ở Mỹ và được chấp nhận cũng như sử dụng bởi nhiều trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới.

>>> 20 suất học bỗng 1 tháng học miễn phí tại Philippines.

>>> Khóa học tiếng anh hè 2016 tại Philippines.

GAC cùng SMEAG tại Philippines

Tại SMEAG Global School , chương trình GAC được công nhận quốc tế, cung cấp một môi trường giáo dục tuyệt vời cho những sinh viên muốn đi du học.

- Đây là một sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn ACT Education Solutions (một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn giáo dục ACT, Inc.)

- Hiện nay, có khoảng 9.000 sinh viên trong chương trình chuẩn bị đi du học và hầu hết được thành công nhập học các trường đại học tại Mỹ và Úc

- Là trung tâm GAC nội trú duy nhất trên thế giới, cung cấp môi trường học tập xuất sắc nhất dành cho học sinh để tập trung hoàn toàn vào việc học và đào tạo học sinh làm thế nào để sống một cách độc lập và để chuẩn bị cho cuộc sống ở nước ngoài.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines