Thời gian đăng: 08-06-2015 09:32 | 1331 lượt xemIn bản tin

Học tiếng Anh nhanh tại Philippines - Trường Pines

Bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp hoặc luyện thi IELTS chất lượng cao với chi phí thấp? bạn vẫn chưa tìm được địa điểm học cho mình? bạn đang tự hỏi luyện thi IELTS ở đâu tốt? Hôm nay, Goldenway sẽ giới thiệu đến các bạn với chương trình học tiếng Anh nhanh,  luyện thi IELTS tại Philippines cùng trường anh ngữ PINES.

Tại sao học tiếng Anh tại Việt Nam không đạt được chất lượng cao trong thời gian ngắn?

• Thứ nhất:  Các bạn bị giới hạn trong phạm vi giao tiếp tiếng Anh hàng ngày, các bạn chỉ có cơ hội giao tiếp tiếng Anh trong lớp học.
  • Thứ 2: Tại Việt Nam mỗi lớp học được phân bổ khoảng từ 7 – 10 học viên, không có lớp 1:1 để giáo viên có nhiều thời gian chỉnh sửa cho các bạn từng lỗi phát âm, từng cách sử dụng từ, từng bài tập về nhà của mỗi bạn.
  • Thứ 3: Với số tiết học tối đa khoảng 3-4 tiếng trong 1 ngày từ thứ 2 đến thứ 6 thì khó đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc cho 4 kĩ năng nghe nói đọc viết.

Giới thiệu tổng quan về trường Pines tại thành phố Baguio, Philippines

Du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Pines ở thành phố Baguio các bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm trong một môi trường mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính, với thời gian học gồm 10 tiết học trong 1 ngày  bao gồm cả lớp học kèm với giáo viên. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng anh 24/24, được sống trong một thành phố an ninh nhất,mát mẻ nhất và là nơi du lịch lành mạnh nhất Philippies.

- Học viện Anh ngữ Pines được thành lập năm 2001 gồm cơ sở chính – Coopeesan và cơ sở trình độ cao cấp – Champis được trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng tập thể dục thể thao, sân vận động, siêu thị, tiệm thuốc tây, nha khoa, massage, hair – shop…

hoc tieng anh tai truong pines

- Giáo viên ở trường Pines đều sở hữu chuẩn giọng Mỹ và có bí quyết riêng để hướng dẫn học viên học tiếng Anh đúng cách, họ còn có niềm đam mê mãnh liệt để có thể tạo sự sáng tạo, thông minh, và hiệu quả giữa các học viên. Ngoài ra, các giảng viên tại học viện Anh ngữ Pines được đánh giá trình độ sư phạm hàng tháng, và tuân thủ theo chương trình đào tạo nghiêm ngặt và bắt buộc.

-  Ngoài 8 tiết học trong 1 ngày theo mô hình SPARTA gồm 4 tiết 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) và 4 tiết 1:4(1 giáo viên kèm 4 học viên), còn có 2 tiết học tự chọn đa dạng vào buổi sáng và buổi tối để có được những hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn. Ví dụ như lớp học về phát triển vốn từ và khả năng nói, hoặc chương trình giành cho học viên chuẩn bị working holiday ở Úc và Canada (nội dung học: viết CV tiếng Anh, thư tự giới thiệu bản thân và soạn email, interview)

- Học tiếng anh tại Philippines theo mô hình SPARTA

các lớp học theo mô hình sparta

-  Pines sử dụng hệ thống tính điểm và đánh giá PEPT (Sát hạch tiếng Anh tại Pines) để cho học viên kết quả chi tiết và chính xác sau mỗi bài kiểm tra hàng tuần bắt buộc. Dựa trên kết quả, các học viên được đưa đến khuôn viên phù hợp với số điểm đạt được. Mỗi khuôn viên khác nhau sẽ có các khóa học tiếng Anh phù hợp giúp học sinh tập trung nhiều hơn điểm yếu để nhanh chóng tiến bộ

Các khóa học tiếng Anh tại trường Pines

ESL

ESL cấp tốc

Luyện thi tiêu chuẩn

Chương trình ESL

Chương trình TOEIC, TOEIC Speaking, OPIc, TOEFL, IELTS

Lớp 1:1: 4 tiếng

Lớp 1:4: 4 tiếng

Lớp 1:1: 5 tiếng

Lớp 1:4: 2 tiếng

Lớp 1:1: 4 tiếng

Lớp 1:4: 4 tiếng

Buổi tối: 2 tiếng lớp bắt buộc

Mục tiêu khóa học của trường Pines

- Phát triển trọn vẹn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

- Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp

- Phản xạ nghe và nói tiếng Anh nhanh

- Luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ

- Thực hành với nhiều chủ đề đa dạng giúp học viên có thể ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày và trong công việc

Nhằm để tạo điều kiện cho các bạn có được thuận lợi tốt nhất khi đi du học tiếng Anh, chúng tôi có chương trình ưu đãi như sau:

• Hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học
  • Xin thư mời nhập học miễn phí
  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  • Miễn phí dịch vụ
  • Miễn phí đăng ký ký túc xá
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn các thủ tục cần thiết trước khi bay
  • Nhận quà tặng từ Golden Way
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tại Philippines
  • Hỗ trợ phụ huynh sang thăm học viên khi có nhu cầu

Đặc biệt, Golden Way sẽ có hỗ trợ học bổng đặc biệt cho các bạn khi đăng kí từ 8 tuần trờ lên.

Để có thêm thông tin về Học tiếng Anh cấp tốc tại Philippines, trường Pines các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Goldenway Global Education, hoặc để lại thông tin tại đây.