Thời gian đăng: 16-03-2016 15:37 | 1177 lượt xemIn bản tin

Khóa học tiếng anh hè tại Philippines 4 tuần cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

Tham gia khóa học hè 4 tuần tại Philippines dành cho độ tuổi từ 7 tuổi đến 15 tuổi là  chương trình kết hợp giữa việc học tiếng Anh và tham gia sinh hoạt hè tại đất nước Philippines-một đất nước mà khả năng nói tiếng Anh được xếp vào hàng thứ 3 trên thế giới bằng cách đăng kí học tiếng Anh hè tại Philippines.

Ngày nay, việc học tiếng Anh đã và đang khẳng định tầm quan trọng của nó không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tiếng Anh giờ đây đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng được đặt làm quy chuẩn để con người ở các quốc gia khác nhau có thể giao tiếp được.

Các học sinh và phụ huynh có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như chi phí khi học tiếng anh tại Philippines. Là một nước mà hệ thống giáo dục bằng tiếng anh tất cả mọi người đều giao tiếp bằng tiếng anh. Vì vậy học tiếng anh tại Philippines được coi là thiên đường học tiếng anh tại Châu Á. Ngoài các giờ học trên lớp sinh viên có thể giao tiếp, rèn luyện tiếng anh hàng ngày với dân bản xứ, người dân phillipines nổi tiếng là thân thiện

Phương pháp học tập chất lượng

Học tiếng anh ở đây các học viên sẽ được học theo phương pháp giảng dạy năng động, khoa học, hiện đại nhất: như mô hình giảng dạy 1:1, 1:4 và1:8

1:1. 1 học viên 1 giáo viên. Với phương pháp giảng dạy này khả năng phát âm và viết của học viên sẽ được nâng cao rất nhanh vì giáo viên sẽ có nhiều thời gian để chỉnh sửa cho học viên.

1:4 và 1:8. Với phương pháp giảng dạy này kỹ năng nghe nói và trình bày của học viên sẽ được phát huy tối đa cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp trước công chúng, tạo cơ hội cho học viên trình bày ý kiến, cảm xúc và cảm nghĩ của mình trong những tình huống thực tế.

Chi phí thấp

Đăng kí học tiếng Anh vào dịp hè 2016, phụ huynh và các bạn học sinh có thể hoàn toàn yên tâm không những về chất lượng giảng dạy mà chi phí học tập tại Phi cũng không hề đắt đỏ. Các Trung tâm dạy Tiếng Anh tại Philippines hiện đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ và các em học sinh Việt Nam. Với mức học phí rẻ 2,600usd/ 4 tuần (Bao gồm tất cả các chi phí ăn ở, học phí, visa, phí  trẻ em nhập cảnh qua Philippines. Đặc biệt chất lượng giáo dục Tiếng anh chuyên ngành tại Philippines cao hơn ở Việt Nam khá nhiều. Giáo trình học 100% là giáo trình học của Mỹ, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy trình độ tiếng Anh của học sinh sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Kết hợp giữa học tập và du lịch hè

Nhiều bậc phụ huynh vẫn còn đang do dự vì sợ rằng con họ có thể bị nhồi nhét quá nhiều sau 9 tháng học ở trường và giờ lại thêm 1 kì nghỉ hè học tập tiếng Anh. Về điều này thì các bậc làm cha làm mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì khi đi học tiếng Anh tại Philippines các bạn học sinh sẽ đươc kết hợp thêm các hoạt động ngoại khóa để giao lưu trao đổi tiếng Anh với bạn bè quốc tế. Quả thực đây là một chương trình kết hợp giữa vui chơi và học tập, các em sẽ được học tập và chăm sóc trong một môi trường hoàn hảo khi tham gia học tiếng Anh hè tại Philippines.

Hiện nay có rất nhiều trường uy tín ở Philippines tổ chức các lớp học hè cho các em học sinh có thể kể đến như SMEAG, EV, CPILS, PHILINTER…. Cụ thể những dịch vụ mà học sinh sẽ được nhận khi tham gia đăng kí học hè tại Philippines:

khóa học tiếng anh hè

Về khóa học

Khóa học Tiếng Anh tổng quát và chuyên sâu kéo dài 4 tuần được giảng dạy tại SMEAG. Sau khi kiểm tra năng lực học tập của các em, nhà trường sẽ sắp xếp lớp phù hợp cho các em được học cùng level và nâng cao cac kỹ năng. Hàng ngày, các em sẽ được tham dự những lớp học được thiết kế chuyên biệt như: 1: 1 (1 giáo viên, 1 học viên) 1:2 (1 giáo viên, 2 học viên); 1:4 (1 giáo viên 4 học viên). Những lớp học này là cách vô cùng hiệu quả để phát triển kỹ năng nói và xây dựng sự tự tin.

Kiểm tra hàng tuần để đánh giá sự tiến bộ của học sinh

Nhật ký hàng ngày: Chương trình ghi nhớ từ vựng: ghi nhớ 15 – 20 câu mỗi ngày.

Thông qua EPP của ACT, học viên có thể nâng cao kỹ năng viết bài luận và kỹ năng tranh luận, những kỹ năng cần có ở các trường quốc tế

Sách chuyên ngành của ACT, tài liệu chuyên sâu các kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ âm và Ngữ pháp

Về Chăm sóc học sinh

Cập nhật cho phụ huynh các đoạn phim và ảnh về cuộc sống hàng ngày ở trại hè

Có đầu bếp người Việt Nam nấu món Việt cho trẻ.

Y tá túc trực 24/24; Bác sĩ và bệnh viện cách 5 phút.

Giáo viên tiếng Anh ở cùng học viên 24 giờ/ngày

Các quản lý người Việt Nam: đánh giá học viên, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn cho học viên, đánh giá học viên theo thang điểm P-N

Quản lý học viên, điểm danh, vệ sinh, diệt côn trùng, đảm bảo an toàn cá nhân của từng học viên

Phòng nam và nữ riêng với không gian thú vị (3 học viên và 1 giáo viên 1 phòng)

3 bữa ăn với các thực phẩm tươi ngon được các đầu bếp kinh nghiệm chế biến hàng ngày.

Tham gia các hoạt động đa dạng hàng ngày và hàng tuần cùng với giáo viên tiếng Anh

Các hoạt động nâng cao lòng nhân đạo bao gồm: thăm các làng trẻ mồ côi, thăm các trường học địa phương, v.v…

Các bài học nghi thức đặc biệt kèm hình ảnh chỉ dẫn chi tiết về sự lịch sự của học viên

Các cuộc thi đặc biệt: Thi nói, thi hát, thi giải đố nhanh

Tham gia thiện nguyện, mua sắm, tham quan thành phố (bảo tàng, các công trình nổi bật), Đảo Hopping, Vịnh Plantation.

Chắc chắn khi đăng kí học tiếng Anh hè tại Philippines, các em học sinh sẽ có được một mùa hè bổ ích, thú vị và thoải mái.

Hãy nhanh tay đăng kí học tiếng Anh hè tại Philippines ngay hôm nay để nhận ngay học bổng trị giá 100USD.

Liên hệ tư vấn khóa học hè tiếng anh:
Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Phone: 08. 6681 7575 - 08. 6681 8585 - 08. 22 030 229

Email : Info@goldenway.edu.vn

Facebook : Học tiếng anh tại Philippines

HOTLINE : 0909 664 229 (viber, zalo)