Thời gian đăng: 19-06-2017 15:09 | 213 lượt xemIn bản tin

Vượt qua giới hạn để học tiếng Anh thành công

Đa số sinh viên hiện nay có vấn đề khi học tiếng Anh đó là học tiếng Anh nhiều nhưng nói ít đồng thời được dạy phát âm chưa chuẩn và chưa bao giờ tiếp xúc với người nói tiếng Anh bản xứ , điều đó đa số từ phương pháp học cũng như tâm thế chủ động trong quá trình học tập ,không có khả năng khám phá tìm tòi mà chỉ học tập , điều đó sẽ làm cho các bạn mãi mãi chỉ dừng ở mức độ trung bình khi học tiếng Anh .

Nói chứ đừng đọc tiếng Anh khi giao tiếp

Sinh viên Việt Nam hiện nay tuy đã có nhiều phương thức tiếp cận tiếng Anh khác nhưng vẫn mắc phải những sai lầm khi tiếp xúc với văn phạm và từ vựng nhiều dẫn đến bị gò bó trong những quy tắc cứng nhắc , thiếu sáng tạo .Việc học thuộc lòng hoặc ghép từ vựng một cách máy móc sẽ khiến cho bạn có những rào cản khi giao tiếp tiếng Anh .

Tâm lý sợ nói sai và ngại cũng là một trong số những triệu chứng mà bạn cần vượt qua nếu muốn giao tiếp tiếng Anh tốt , các lớp học quá đông dẫn đến loãng bài học gây cho học viên ít sự tương tác cũng là một trong số các nguyên nhân khiến cho các bạn  trở nên lười nói tiếng anh hơn .

Bằng cách đem đến những chương trình học tập quốc tế , phá bỏ rào cản ngôn ngữ và phương pháp cũ , các khóa học tiếng Anh tại Philippines đã và đang tạo cho các bạn trẻ những phương pháp học tiếng Anh chất lượng nhất hiện nay , giáo trình Sparta giúp hoàn thành mục tiêu học tập trong thời gian ngắn , các lớp 1 kèm 1 , lớp nhóm với người bản xứ giúp học viên luyện tiếng Anh một cách trôi chảy và tự tin , sự tương tác giữa giáo viên – học viên , học viên – học viên , nói thật nhiều và chấp nhận lỗi sai để sửa ngay .

Học tiếng Anh dễ dàng với môi trường tiếng Anh 100% và giáo viên bản ngữ

Với những phương pháp học tiếng Anh hiện đại và đặt học viên ở trung tâm , giảng viên đóng vai trò truyền cảm hứng và không gian mở cho lớp học kích thích khả năng sử dụng ngôn ngữ , khả năng giao tiếp , thể hiện quan điểm , thuyết trình , làm việc nhóm …cho sinh viên . Môi trường tiếng Anh hoàn toàn 100% giúp truyền tải kiến thức một cách dễ dàng và liên tục nhất , giúp cho học viên vượt qua được tâm lý ngại ngùng và gần gũi với tiếng Anh hơn .

Tư vấn du học GoldenWay với nhiều đối tác từ các trường tiếng Anh chất lượng tại Philippines luôn có những chương trình học mới để giới thiệu đến các bạn , đại diện GoldenWay đã sang thăm và làm việc với các trường cũng như đảm bảo cơ sở vật chất học tập tại đây một cách tốt nhất.

Đối với những bạn muốn học tiếng Anh để đi làm , du học , định cư… trong thời gian ngắn thì Philippines là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn nếu muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc học tập .Trường học xây dựng theo phong cách Resort chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái như một chuyến nghỉ dưỡng và học tập ngắn ngày .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Học tiếng anh tại Philippines

Email : info@goldenway.edu.vn