Du hoc

Thời gian đăng: 17-02-2016 15:43 | 537 lượt xemIn bản tin

Xuất trình thẻ Maritimebank giảm ngay 200 usd học tiếng anh tại Philippines

Đến Singapore học 1 năm tiếng Anh với chi phí gần 400 triệu Mỹ học 15 tuần tiếng Anh với chi phí gần 300 triệu… thì ngày nay học viên đã thông minh hơn nhiều khi chọn khóa học tại Philippines trong vòng 3 tháng chỉ với khoảng 100 triệu cho toàn bộ chi phí ăn, ở, học tập, hành chính, vé máy bay. Thậm chí chương trình còn rẻ hơn tại Việt Nam với ước tính khoảng 150 triệu ròng rã 1 năm chưa có chi phí ăn ở, học tập tích cực mới đạt được điểm 6.5. Thời gian ngắn, chi phí rẻ chính là lợi thế lớn nhất của chương trình này.

lớp học nhóm

Xã hội ngày càng phát triển và hội nhập dẫn đến nhu cầu học tiếng Anh cũng càng lúc tăng cao. Học tiếng Anh để giao tiếp, học tiếng Anh để phục vụ cho công việc, học tiếng Anh để bước vào hội nhập với thế giới và các nước bạn một cách tự tin và mạnh mẽ hơn.

Việc học tiếng Anh ngày nay đã được nhân rộng lên rất nhiều về cả phạm vi lẫn độ tuổi học viên theo học. Kéo theo nhu cầu đó thì các trung tâm Anh ngữ của Việt Nam ngày càng mở ra nhiều hơn. Tuy nhiên chất lượng giảng dạy và trình độ đầu ra của học viên tại các trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam có thể nói là chưa cao. Nhiều học viên ngày nay hiểu rõ được thực trạng này và họ đã quyết định chọn một nước mà khả năng và trình độ nói tiếng Anh không thua gì các nước Anh, Úc, Mỹ….. để theo học và đặc biệt là chi phí không hề cao so với các nước nói trên. Nước đó không đâu xa lạ mà chính là Philippines-một nước nói tiếng Anh đứng hàng thứ 5 thế giới và khoảng cách địa lí thì khá gần với Việt Nam nên rất thuận tiện cho du học sinh theo học.


Phòng ngủ của học viênLớp học mô hình 1:1

Thay vì đến Úc học 1 năm tiếng Anh với chi phí gấp hơn 5 lần (khoảng hơn 500 triệu/ 1 năm cả ăn ở, học), thay vì đến Singapore học 1 năm tiếng Anh với chi phí gần 400 triệu, hay đi Mỹ học 15 tuần tiếng Anh với chi phí gần 300 triệu… thì ngày nay học viên đã thông minh hơn nhiều khi chọn khóa học tại Philippines trong vòng 3 tháng chỉ với khoảng 100 triệu cho toàn bộ chi phí ăn, ở, học tập, hành chính, vé máy bay. Thậm chí chương trình còn rẻ hơn tại Việt Nam với ước tính khoảng 150 triệu ròng rã 1 năm chưa có chi phí ăn ở, học tập tích cực mới đạt được điểm 6.5. Thời gian ngắn, chi phí rẻ chính là lợi thế lớn nhất của chương trình này!

Trung tâm du học Golden Way và Ngân hàng Maritime Bank nhằm tạo điều kiện cho nhiều học viên có thể  tham gia học Tiếng Anh tại Philippines để nâng cao trình độ ngôn ngữ với mức chi phí hợp lí nên chúng tôi đã đưa ra một chương trình khuyến mãi với chi tiết nội dung như sau:

Giảm 200 usd cho khách hàng là chủ thẻ hoặc người nhà của chủ thẻ của Maritimebank khi tham gia chương trình học tiếng anh tổng quát,  tiếng anh business, luyện thi Ielts cấp tốc tại Philippines.

Chương trình áp dụng cho các khóa học tối thiểu từ 4 tuần trở lên.

Thời gian ưu đãi: Từ 20/10/2015 - 20/10/2016.

Tại địa điểm: Tại văn phòng tư vấn du học Golden Way số 76 Cách mạng tháng 8, Lầu 2 tòa nhà Ngọc Đông Dương, Phường 6, Quận 3

Bên cạnh đó, với mong muốn quảng bá nền giáo dục của nước nhà, Chính phủ Philippines luôn chào đón các du học sinh từ mọi quốc gia. Thủ tục đơn giản, miễn visa trong vòng 30 ngày đối với du học sinh các nước Đông Nam Á, cho phép thành lập và kiểm định nghiêm ngặt các trường Anh ngữ nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục với bè bạn quốc tế. Cùng với những chính sách ưu đãi đặc biệt khác, Philippines đã dần thay thế Singapore tại châu Á về du học tiếng Anh.

Ngân hàng Maritime Bank và Trung tâm tư vấn du học Golden Way với mong muốn sẽ ngày càng có nhiều học viên đạt trình độ Tiếng Anh cao hơn mà không phải chịu cảnh mất tiền nhiều nhưng  không có hiệu quả. Do đó, chúng tôi  đã đưa ra chương trình này nhằm hỗ trợ cho học viên mong muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình cũng như là giảm bớt cho học viên cũng như gia đình một phần nào đó gánh nặng kinh tế.

Việc học là của bạn nếu còn chần chừ hoặc băn khoăn bất kì vấn đề gì hãy liên hệ ngay trung tâm chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn!

Trung tâm tư vấn du học Golden Way và Ngân hàng Maritime Bank hi vọng đã đem lại một chương trình hữu ích cho các học viên cũng như gia đình của các bạn.

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn