Du hoc

Thời gian đăng: 04-04-2017 15:21 | 376 lượt xemIn bản tin

Câu hỏi du học Philippines - Phần 3

GoldenWay xin liệt kê thêm một số câu hỏi về du học Philppines được đưa ra để các bạn có thể tìm kiếm câu trả lời cho mình .

Chất lượng học tập và giáo viên khi du học Philippines có phụ thuộc vào học phí mắc hay rẻ hay không ?

Các trường Anh Ngữ tại Philippines có mức lương dành cho giáo viên không quá chênh lệch ,dù vậy giáo viên có kinh nghiệm vẫn được du học sinh lựa chọn nhiều hơn và lương cao hơn nhưng chiếm tỉ lệ khoảng 20% mỗi trường. Các trường có thể có mức học phí từ 1200 USD / tháng , hoặc 1500 USD / tháng và có thể là 2000 USD / tháng nhưng cũng không thể nào so sánh được học phí và chất lượng đào tạo của từng trường vì mỗi trường sẽ có  những phương pháp đào tạo và nhân sự khác nhau phù hợp với nhu cầu , khả năng học tập và kinh tế của từng học viên .

>>> du hoc Philippines

Những trường mà GoldenWay giới thiệu đa số đều đã được GoldenWay đến và trải nghiệm về chất lượng đào tạo , cơ sở vật chất cũng như là tham khảo mức học phí , vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đăng ký khóa học phù hợp với mong muốn của mình . Các trường có thể chênh lệch giá cả một chút có thể do vùng miền , chế độ quản lý hoặc phương pháp điều hành khác nhau, cơ sở vật chất … tuy nhiên chất lượng dạy và học của các trường học tiếng Anh tại Philippines đều đã được nhiều du học sinh học tập về và kiểm chứng.

 

Trường đào tạo theo chương trình Sparta là gì ?

Sparta ám chỉ phương pháp huấn luyện quân đội thời trung cổ với kỷ luật nghiêm khắc để đạt hiệu quả chiến đấu cao nhất . Khái niệm này áp dụng cho các chương trình đào tạo tiếng Anh cam kết tại Philippines hiện nay .

Chương trình học tập tiếng Anh Sparta tại Philippines bắt buộc các bạn phải học tập theo thời khóa biểu hàng ngày của trường . Yêu cầu các bạn ở lại trong khuôn viên trường vào các ngày trong tuần để học tập và chỉ được ra ngoài vào cuối tuần , hãy yên tâm vì ngoài cơ sở vật chất phục vụ việc học ở trường đầy đủ , trong trường còn có nhiều loại hình giải trí khác như thể thao , bơi lội , Gym , Golf, internet … tiện nghi như ở khách sạn khiến cho bạn cảm thấy thoải mái nhất khi học tập .Học viên cần tuân thủ giờ giấc và quy định của nhà trường trong quá trình học , nếu vi phạm sẽ bị phạt .

>>> Luyện thi Ielts

Các học viên phải tham gia đầy đủ các lớp học trừ trường hợp ngoại lệ vắng mặt , ngoài ra tham gia đầy đủ các bài tập về nhà và các bài test hàng ngày , hàng tuần để kiễm tra sự tiến bộ của học viên.

Đối với các bạn học viên thì việc rèn luyện nghe , nói và sử dụng tiếng Anh liên tục trong sinh hoạt , học tập hàng ngày sẽ tạo ra những  phản xạ và thói quen giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin nhất .

Chuẩn bị những gì trước khi du học Philippines ?

Các bạn cần chuẩn bị những vật dụng có thể cần thiết trong quá trình học tập tại Philippines như : hộ chiếu , vé máy bay , tiền mặt để sử dụng , bảo hiểm du học , máy ghi âm bài học , sách vở bút viết , quần áo , đồ dùng cá nhân …

Một số gợi ý về đồ dùng có thể cần thiết : từ điển , quần áo thể dục – bơi lội , nón mũ – kính râm , các loại thuốc chữa bệnh vặt , dầu gội – lem đánh răng , mỹ phẩm , máy ảnh nếu có , đem theo một ít thức ăn phòng khi ban đầu chưa quen món ăn tại Philippines .

Philippines cho phép các quốc gia Đông Nam Á lưu trú 30 ngày khi du hoc Philippin vì thế các bạn không cần phải chuẩn bị thẻ visa trước khi sang quốc gia này .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Học tiếng anh tại Philippines

Email : info@goldenway.edu.vn

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn