Thời gian đăng: 10-08-2016 08:00 | 597 lượt xemIn bản tin

Chọn trường du học tại Philippines

Du học Philippines không phải là quyết định đưa ra nhanh chóng mà phải tìm hiểu kỹ thông tin qua những yếu tố khác nhau. Golden Way xin chia sẻ đến các bạn một số yếu tố để các bạn có thể lựa chọn trường cho chính xác

Chọn trường và khu vực

Lựa chọn ngôi trường mình theo học, trước hết các bạn phải xác định rõ mục tiêu học tập để có thể lựa chọn được khóa học và lựa chọn ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy theo đúng mục tiêu của mình học.

Tuy nhiên cũng đừng quá đặt nặng về vấn đề xếp hạng của trường, bởi vì nhiều trường đạt thứ hạng thấp nhưng xét về đào tạo chuyên môn mình muốn học thì trường lại được xếp hạng cao

>>> Luyện thi Ielts

Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu về thành phố mình sống về thời tiết khí hậu, điều kiện sinh hoạt, mức độ an ninh tại khu vực trường học để việc học diễn ra thuận lợi

Chọn trường theo khả năng tài chính:

Bạn cần nắm rõ khả năng tài chính của gia đình mình để lựa chọn trường có mức chi phí phù hợp, nếu mặt tài chính bị hạn chế bạn nên xem xét những trường có chính sách học bổng, ưu đãi về học phí…bên cạnh đó bạn cũng cân nhắc thời gian học tập, các khóa học có thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm thì cũng đáng để lựa chọn

>>> Khóa học tiếng Anh hè tại Philippines

Trường mang lại nhiều trải nghiệm

Du học Philippines không chỉ tập trung vào việc học mà bạn tìm những trường đưa ra các chương trình hoạt động cho sinh viên sau giờ học như hoạt động ngoại khóa, các chương trình tình nguyện để các bạn có thể trải nghiệm về văn hóa, phong tục, hiểu thêm về người dân tại đất nước Philippines. Tùy vào sở thích và khả năng thích nghi của bạn mà đưa ra sự lựa chọn về trường học phù hợp nhé.

Việc lựa chọn trường rất quan trọng trong việc du học Philippines, các bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ để đưa ra quyết định chính xác và phù hợp với bản thân mình nhé.  Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, Golden Way tự hào là đại diện của nhiều trường Anh ngữ uy tín tại Philippines, nơi chấp cánh cho ước mơ du học Philippines của các bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines