Du hoc

Thời gian đăng: 25-07-2016 08:44 | 792 lượt xemIn bản tin

Chương trình trại hè SMEAG học tiếng Anh tại Philippines

Sau một năm học vất vả, các em học sinh lại mong đợi một kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa cho riêng mình với nhiều sự lựa chọn như: về quê, du lịch, học thêm ngoại ngữ… Tuy nhiên, để mùa hè thực sự bổ ích và có ý nghĩa, các bậc phụ huynh hiện đang hướng đến chương trình trại hè cho con của mình vừa học phát triển kỹ năng tiếng Anh còn được vui chơi như kỳ du lich ngắn hạn.

Với lợi thế nằm trong khu vực châu Á, quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới, mức chi phí học tập rẻ hơn hẳn so với các nước châu Âu, Mỹ.. Du học Philippines đang là sự lựa chọn của hầu hết các bậc phụ huynh.

Tham gia trại hè SMEAG

SMEAG Global School (Cơ sở thứ 4 của SMEAG Global Education),  tọa lạc tại Tarlac - Thành phố giáo dục và sạch sẽ. Tại SMEAG ngoài các chương trình đào tạo tiếng Anh, dự bị đại học (GAC)…còn có một chương trình đặc biệt khác dành cho các em nhỏ - trại hè tại trường SMEAG, chương trình tiếng Anh năng động ngắn hạn được thiết kế để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiêng Anh của các em nhỏ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cố vấn học sinh đầy trách nhiệm.

Du học Philippines chương trình trại hè SMEAG

Độ tuổi được khuyến khích tham gia chương trình từ lớp 3 tiểu học – lớp 6 trung học. tùy theo độ tuổi mà bậc phụ huynh có thể chọn cho con mình khóa học phù hợp:

 • Bậc tiểu học:

Khóa SLP ( Self – Learning Program) một chương trình giáo dục năm cấp độ, được thiết kế cho học sinh tiểu học, nhằm cải thiện kỹ năng Nói và Nghe và xây dựng sự tự tin, tập trung phát triển giao tiếp cơ bản thông qua các hoạt động trong lớp học.

 • Bậc trung học:

TOFEL – dành cho học sinh trung học với 4 kỹ năng vĩ mô mục tiêu ( Nghe – Nói  Đọc – Viết) tập trung tăng cường vốn từ vựng thông qua ghi nhớ từ vựng và phân việt cấu trúc câu với việc sử dụng các cách diễn đạt và tranh luận một cách chính xác.

SMEAG cung cấp bài kiểm tra đánh giá khả năng học tập, giúp học sinh  biết được khả năng hiện tại của mình và qua đó giáo viên cung cáp một chương trình giảng dạy cá nhân phù hợp

Ngoài ra, trại hè SMEAG còn cung cấp chương trình hội thảo tầm nhìn nhằm khuyến khích học sinh cạnh tranh, thể hiện bản lĩnh như một nhà lành đạo thực thụ, SMEAG còn tổ chức chương trình hùng biện tiếng Anh để các em tự tin thuyết trình trước đám đông tăng cường kỹ năng nói và viết.

Học tiếng anh tại philippines trại hè SMEAG

Để giải tỏa căng thẳng sau giờ học, nhà trường tạo điều kiện cho các em tham gia các hoạt động ngoại khóa như: tình nguyện, tham quan thành phố, trải nghiệm văn hóa….

Phụ huynh ở nhà vẫn theo sát được con của mình thông qua một hệ thống thông tin trực tuyến, bao gồm những hình ảnh, các hoạt động… hệ thống cập nhật 4-5 lần trong ngày.

Trong suốt thời gian học tiếng Anh tại Philippines các em sẽ được đảm bảo về tính an toàn cá nhân tuyệt đối, với đội ngũ y tá túc trực 24/24, 3 bữa ăn hàng ngày với đầy đủ chất dinh dưỡng, kí túc xá đầy đủ tiện nghi, thoải mái…

Chương trình trại hè tại SMEAG không chỉ giúp các em phát triển kỹ năng tiếng Anh mà còn tạo cho các em tính độc lập ở bản thân, qua các trải nghiệm đa dạng vui nhộn. các em sẽ có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa và đáng ghi nhớ.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để đăng ký du học Philippines giá rẻ 2016 , công ty sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  www.goldenway.edu.vn

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn