Du hoc

Thời gian đăng: 06-08-2016 12:09 | 327 lượt xemIn bản tin

Du học bậc THCS, THPT tại trường SMEAG ,Philippines

Nền kinh tế việt nam ngày càng phát triển, mức sống ngừoi dân được nâng cao, các bậc phụ huynh cũng mong muốn cho con mình được sớm hội nhập với môi trường học quốc tế nên đã định hướng cho con mình đi du học từ cấp bậc trung học cơ sở.

Với mong muốn được học tập trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp mà chi phí thấp thì du học Philippines hiện đang là sự lựa chọn của hầu hết các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

Khi du học Philippines, trường SMEAG nổi bật về chất lượng đào tạo không chỉ ở các khóa học tiéng Anh ngắn hạn mà còn về chất lượng về đào tạo học cấp 2 , cấp 3 tại Philippines gồm các cấp bậc từ tiểu học đến trung học phổ thông. Với 10 năm kinh nghiệm trong công tác giáo dục, nhà trường luôn được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi gửi con em học tập với môi trường quốc tế chuyên nghiệp mà sau khi tốt nghiệp các em đạt trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn đạt được các chứng chỉ quốc tế để các em có thể tiếp tục chuyển tiếp học bậc cao tại các nước Âu, Mỹ, Úc…

Trên lớp, các em không chỉ được học nâng cao về kỹ năng tiếng Anh tập trung vào các kỹ năng cốt lõi nghe nói đọc viết để cải thiện khả năng tư duy phân tích dựa trên giao tiếp.  Các khóa học ESL sẽ dạy các em về ngữ pháp chính xác, cũng như chính tả và từ vựng phù hợp với cấp độ của học sinh. Nội dung học chỉ chú trọng vào những môn học cần thiết như Toán học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật.. bên cạnh đó các em cũng được học về giáo dục thể chất để năng hoạt động và cải thiện về thể chất qua việc học điền kinh và bóng rổ.

Lớp học diễn ra từ thứ 2 – thứ 6, sau giờ học các bạn thời gian để các bạn tự học, tham gia các hoạt động ở các câu lạc bộ, chơi các môn thể thao giải trí để thư giãn sau giờ học căng thẳng. Thứ 7 hàng tuần, nhà trường có tổ chức kỳ thi mô phỏng như kỳ thi thật về IELTS, SAT, KEY để các bạn có thể tự đánh giá trình độ của mình cũng như làm quen với cấu trúc đề thi. Ngoài ra, cuối tuần các bạn có thể tự do vui chơi tại các khu mua sắm hoặc tham gia các hoạt động của trường như cưỡi ngựa, piano, đánh cờ, thể thao ngoài trời…

Môi trường học chuyên nghiệp tập trung, với thời khóa biểu được ấn định sẵn, các em nhỏ sẽ tập được tính cách sống tự lập theo khuôn phép, chuyên tâm vào việc học dưới sự giảng dạy và theo sát hỗ trợ từ các giáo viên tại trường.  Hằng tháng, nhà trường cũng tổ chức cho các em tham gia chuyến du lịch ngắn để trải nghiệm về đất nước, văn hóa Philippines.

Qua nhiều năm, trường SMEAG tại Philippines đã đào tạo và giảng dạy thành công ở nhiều lĩnh vực: chương trình học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, khóa học dự bị đại học GAC, chương trình du học bậc phổ thông, khóa học tiếng anh hè tại Philippines….kết thúc khóa học các em không chỉ đạt được những kiến thức ứng với cấp độ học, trình độ tiếng Anh cũng cải thiện đáng kể và đồng thời các em cũng tập được cách sống độc lập và tự chủ trong việc học của mình.

Mọi chi tiết du học tại Philippines vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học GoldenWay để được tư vấn chính xác nhất :

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippine

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn