Du hoc

Thời gian đăng: 22-10-2016 09:16 | 342 lượt xemIn bản tin

Du học Philippines giá rẻ 2016 - Top 5 các quốc gia sử dụng

Khi du học nước ngoài, điều đáng quan tâm nhất đó chính là về ngôn ngữ. chắc chắn rằng, dù bạn lựa chọn 1 hay 2 kỳ học tại nước ngoài, bạn cũng phải xem sự khác biệt về văn hóa, kể cả trao đổi giao tiếp với người bản xứ. Học một ngôn ngữ được sử dụng tại chính quốc gia bạn du học có thể mang lại cho bạn nhiều phấn khích, nhưng đồng thời đó cũng là thử thách cho bạn khi phải cố gắng học cách giao tiếp phù hợp với khu vực bạn sinh sống. Vì vậy. nếu như bạn muốn hòa nhập vào nền văn hóa khác cũng như cải thiện được vấn đề ngôn ngữ, thì tại sao không lựa chọn các quốc gia nói tiếng Anh?

Thật ra, có rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính, nhưng nếu bạn muốn du học tại quốc gia không quá nhiều rắc rối, bạn có thể xem xét các khu vực dứoi đây:

(Lưu ý: Theo quan điểm khách quan, Mỹ, Anh, Úc không bao gồm trong bài viết này)

Du học philippines giá rẻ

1.Philippines

Philippines trở thành điểm đến phổ biến không chỉ nhờ vào các địa điểm thu hút du khách mà còn do tiếng Anh được ngừoi dân sử dụng thường xuyên như ngôn ngữ chính thứ hai.

Điều này có thể là do trước  đây Philippines là từng thuộc địa của Mỹ hơn 50 năm, người Mỹ thành lập trường học và tiếng Anh được giảng dạy trong trường từ cấp 1 cho đến bậc đại học. ngônngữu tiếng Anh cũng trở thành một phần của văn hóa Philippiens, bạn có thể bắt gặp người Philippines sử dụng tiếng Anh đều đặn trong giao tiếp và cả trên các văn bản giấy tờ.Bạn có thể thoải mái trò chuyện bằng tiếng Anh với người dân mà không sợ cảm thấy bị khó hiểu. Đặc biệt, các khóa học tại trường đại học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Một điểm thu hút du học sinh quốc tế đến đây học tập là các chương trình dạy tiếng anh đa dạng , phù hợp với từng trình độ để đáp ứng như cầu của từng cá nhân học viên . Bên cạnh đó , học phí cũng như chi phí sinh hoạt thấp mà mang đến chất lượng giảng dạy cao nhất cũng góp phần làm cho việc học tiếng Anh tại Philippines cũng trở nên hấp dẫn hơn.

 

2.Hà Lan

Mặc dù rằng, tiếng Hà Lan được sử dụng chính tại quốc gia, nhưng bên cạnh đó người dân cũng sử dụng tiếng Anh rất tốt trong giao tiếp, bạn có thể thực hành các câu giao tiếp bằng tiếng Anh mọi lúc trong ngày bởi tại Hà Lan, tiếng Anh được giảng dạy và sử dụng trong trường học, vì thế học sinh được thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh trong suốt khóa học. Các cơ quan đại diện và chính phủ đều sử dụng cả 2 ngôn ngữ trong giao tiếp và hợp tác làm việc. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải cảm thấy gặp bất cứ rào cản nào về ngôn ngữ khi du học tại Hà Lan – sứ xở hoa Tulips.

 

3.Nam phi

Một quốc gia khác được biết đến về sử dụng thông thạo tiếng Anh đó chính là Nam Phi. Có đến 11 ngôn ngữ được sử dụng tại quốc gia này, tuy nhiên ngôn ngữ tiếng Anh vẫn được người dân sử dụng nhiều và trôi chảy nhất. Cũng giống như Hà Lan, người Nam Phi sử dụng tiếng Anh trong trường và việc kinh doanh, kể cả trong các văn bản trên giấy. Mặc dù họ có những thuật ngữ cũng như tiếng lóng riêng, nhưng rất dễ dàng để bắp kịp câu chuyện với người dân bằng tiếng Anh. Người Nam Phi có chất giọng riêng khi nói tiếng Anh, nhưng nghe âm không nặng như quốc gia Anh hoặc Úc. Ban có thể chỉnh chất giọng phát âm của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Học tiếng Anh tại philippines

 

4.Belize

Bạn có biết rằng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Belize? Đó là một trong những điều làm cho các du khách yêu quý hòn đảo nhỏ bé này. Belize là quốc gia duy nhất tại vùng Caribbean sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, tạo điều kiện để Belize trở thành điểm đến của nhiều du học sinh. Bạn sẽ không gặp phải khó khăn nào khi giao tiếp với người bản địa đặc biệt cả trong những vấn đề liên quan đến cồng viêc, và trong quá trình du học bạn có thể tham quan những phongc ảnh thiên nhiện, những kỷ quan lịch sử nổi tiếng.

 

5.Ice land

Mặc dù Iceland có ngôn ngữ riêng nhưng 80% dân số trên quốc gia này sử dụng tiếng Anh.  Bởi vì tiếng Anh được sử dụng bắt buộc trong các trường học công lập lẫn tư nhân tại Iceland, do đó sinh viên khi tốt nghiệp đều thành thạo ngôn ngữ được sử dụng chính trên quôc tế này. Nhờ vào việc sử dụng tiếng Anh một cách phổ biến, quốc gia này trơ thành một trong những nơi tốt nhất để du học, đặc biệt nếu như bạn muốn học chuyên sâu về nghiên cứu khoa học hoặc tiếp cận với những tiến bộ khoa học xã hội.

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Anh ngữ tại Philippines & các quốc gia khác. Dành nhiều ưu đãi cũng như nhiều phần học bổng du học Philippines giá trị lên đến $1200.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh tại Philippines & cơ hội nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc , tìm hiểu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ 
Công ty tư vấn du học GoldenWay Global Education
Địa chỉ:   207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
 
Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn