Thời gian đăng: 07-09-2016 09:31 | 527 lượt xemIn bản tin

Học tiếng Anh Thương mại tại Philippines

Với sự phát triển của nền kinh tế và sự toàn cầu hóa, các công ty nước ngoài đang đầu tư ngày càng nhiều vào thị trường Việt Nam, tạo nhiều cơ hội cho các ban có mong muốn làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Để có thể được làm việc tại các công ty nước ngoài, đòi hỏi các bạn phải có trình độ tiếng Anh nhất định,  do đó lựa chọn các khóa học tiếng Anh khi du học Philippines thương mại áp dụng vào công việc hiện đang được nhiều bạn lựa chọn.

Nhưng lựa chọn nơi học tập với cơ sở vật chất tốt cũng như chất lượng đảm bảo vẫn là vấn đề quan tâm hàng đầu từ các bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học, Golden Way chia sẻ cho các bạn một địa điểm học tập lý tưởng để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, vừa kết hợp việc học lẫn du lịch ngắn hạn đó là chương trinh học tiếng Anh thương mại tại trường Philinter ở Philippines.

>>> khóa học tiếng Anh hè tại Philippines

Tiếng Anh thương mại (Business English)

Trường Anh ngữ Philinter tọa lạc tại thành phố Cebu – thành phố của giáo dục, Philippines. Với bề dày thành lập hơn 13 năm, trường cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng đáp ứng từng mục tiêu học tập của các bạn, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, hướng dẫn  giảng dạy cho các bạn đạt được hiêu quả cao nhất.

>>> Học cấp 2 , cấp 3 tại Philippines

Khóa học tiếng anh thương mại dành cho các bạn có mục đích học tiếng Anh áp dụng vào môi trường làm việc. sau khóa học, các bạn sẽ tự tin giap tiếp lưu loát tiếng Anh tại nơi làm việc và trong môi trường kinh doanh, giao tiếp đúng chuẩn mực với những người nói tiếng Anh đến từ các nền hóa khác nhau trong chuyên môn của họ.

Các bạn sẽ được làm bài test trình độ đánh giá năng lực trước khi tham gia khóa học, vì chương trình tiếng Anh thương mại đòi hỏi các bạn phải có trình độ nhất định được đưa ra, mức đầu vào tối thiểu là trình độ tiền trung cáp (tương ứng với mức Toeic 400 hoặc luyện thi IELTS). Ví thế, các bạn có trình độ sơ cấp nên tham gia chương trình học ESL để nâng cao trình độ trước khi tham gia khóa học này

Khóa học tiếng Anh thương mại thông thường sẽ kéo dài từ 8 đến 12 tuần, do đó để đạt hiệu quả học tập cao các bạn sẽ học 8 lớp/ ngày bao gồm: lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ và lớp nhóm lớn, tập trung vào tiếng Anh giao tiếp trong xã hội, các từ vựng chuyên ngành, thuyết trình, hội thoại trong thương mại, những kỹ năng đê ứng dụng thành công trong kinh doanh…

Bên cạnh đó các bạn được linh động chọn cho mình 2 lớp học tự chọn trong lớp 1:1 theo nhu cầu của mình, các bạn có thể chọn học cách viết đơn xin việc và phỏng vấn, học diễn thuyết nâng cao, viễn thông… Để hoàn tất khóa học thì các bạn cần phải hoàn thành dự án được  yêu cầu vào cuối khóa học, giáo viên sẽ đánh giá và chấm điểm để đảm bảo rằng các bạn ứng dụng thuần thục các kỹ năng đước học

Việc đầu tư tiếng Anh cho tương lai không bao giờ là trễ. Golden Way sẽ đồng hành cùng các bạn trong chuyến du học của mình khi du học Philippin

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn;