Thời gian đăng: 19-08-2015 09:30 | 1305 lượt xemIn bản tin

Luyện thi IELTS tại Philippines – Đỉnh cao sự hoàn hảo

Hầu hết các em học viên đang luyện thi IELTS đều mong muốn đạt được số điểm IELTS cao như mong muốn.

Tuy nhiên, không ít các em đã không đạt được số điểm như mong muốn hoặc phải mất một thời gian dài mới đạt được nhưng lại không thể nói chuyện lưu loát tiếng Anh được hoặc phát âm bị sai. Lý do của vấn đề này đó là do các em có thể đã không được giảng dạy đúng trọng tâm kiến thức cần thiết cho kì thi hoặc không có môi trường để thực hành giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài, nên đa số các em ít tự tin trong phần thi nói hoặc phát âm không chuẩn vì không được giáo viên chuẩn giọng Mỹ dạy, vì thế, điểm thi phần nói của các em sẽ bị thấp.

luyện thi ielts tại philippines

Hiểu được lý do trên, Công ty tư vấn du học Golden Way Education đã đến tham quan và đã tham gia các khóa học của hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines, Singapore, các nước Châu Mỹ và đã kết luận rằng luyện thi IELTS tại Philippines là đỉnh cao của sự hoàn hảo.

Môi trường học tập tương ứng với Anh, Úc, Mỹ Canada:

Các em sẽ được trải nghiệm trong một môi trường quốc tế năng động, tiếng anh 24/24, được giao lưu với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới như Hàn, Nhật, Nga… đây chính là môi trường tốt nhất để các em tăng vốn từ vựng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất.

học tiếng anh tại philippines

Học tiếng anh với các bạn sinh viên quốc tế

Chất lượng giảng dạy xuất sắc, được thừa hưởng từ nền giáo dục của Mỹ do có 5 thập niên Philippines là thuộc địa của Mỹ:

Nhiều trường lớn, nổi tiếng tại Philippines như SME, EV, CPILS, CIJ, EMC sở hữu đa số giáo viên giỏi, yêu nghề và có tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS sẽ truyền dạy cho các em những mưu mẹo và phương pháp để làm bài thi IELTS đạt điểm cao.

Thành tích học tập vượt trội, nhanh gấp 3 lần so với học tại các nước Châu Mỹ, Singapore, Việt Nam:

Với thời lượng học từ 8 đến 12 tiếng một ngày với phong cách giảng dạy sôi động gồm các lớp học kèm và các lớp học nhóm. Chính vì mô hình học này mà các nước nói tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ đều tập trung về Philippines để học tập trong đó có Việt Nam.

Từ IELTS cơ bản lên IELTS 6.0 chỉ mất 3 tháng, chỉ duy nhất có tại Philippines:

Điểm khác biệt lớn nhất khi học tiếng Anh tại Philiipines so với học các nước khác đó là trong 1 ngày, mỗi em sẽ có 1 giáo viên dạy kèm từ 4 -5 tiết, đây là tiết học giúp các em nâng cao trình độ nhanh chóng vì giáo viên sẽ chỉnh sửa cho các em cách phát âm, cách dùng từ và lỗi ngữ pháp. Do đó, từ IELTS cơ bản lên IELTS 6.0 chỉ mất 3 tháng không quá khó.

luyện thi ielts

Các học viên làm bài thi

Vị trí địa lý lý tưởng nhất để luyện thi IELTS:

Philippines gần Việt Nam, thuận tiện hơn cho việc đi lại của các em học viên. Ngoài ra, các em học viên có thể lựa chọn 1 trong 3 thành phố nổi tiếng về luyện thi IELTS theo phong cách của các em như thành phố Cebu nhộn nhịp, thủ đô Manila sầm uất, thành phố Baguio sương mù, với khí hâu mát mẻ quanh năm và yên tĩnh.

Chính sách visa thông thoáng nhất:

Do Philippines muốn quảng bá nền giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ nên Philippines đã mở rộng cánh cửa chào đón các bạn du học sinh bằng cách luật xin visa khi du học Philippines rất dễ dàng, miễn visa trong 29 ngày, trường hợp du học sinh học quá 29 ngày thì chỉ cần đóng phí để gia hạn visa. Luật xin visa này còn áp dụng đối với người nhà của học viên khi qua Philippines thăm con em của mình. Đây là ưu điểm lớn nhất của Philippines, các quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến nơi con em mình học và biết rằng nơi đó an toàn và chất lượng, mà giá vé khứ hồi chỉ từ 200 – 400 USD, còn giá vé khứ hồi đi Anh, Úc, Mỹ, Canada lại lớn hơn gấp 3 lần.

Thư giãn giải trí lành mạnh:

Những ngày cuối tuần sẽ là thời gian để các bạn thư giãn và khám phá đất nước Philippines với khung cảnh tựa như thiên đường, và các môn thể thao trong trường như bóng rổ, phòng tập gym, hồ bơi, cầu lông phục vụ các em hàng ngày.

Chi phí học hợp lý nhất so với Châu Mỹ, và cả Châu Á:

Học phí chỉ từ 4 USD/1 tiết học và cũng chính vì học phí hợp lý này, nên nhiều bạn đã đầu tư luyện thi IELTS tại Philippines thay vì ở Singapore, Anh, Úc, Mỹ, Canada, và ngay cả Việt Nam, hiện tại, phần lớn các em đã lựa chọn Philippines.

Chi phí học tiếng anh tại Philippines

Với ưu thế là đất nước nói tiếng Anh, đào tạo theo mô hình 1 giáo viên kèm 1 học viên với chất lượng tiêu chuẩn Mỹ, chính sách visa thông thoáng, chi phí hợp lý, cơ hội trải nghiệm trong môi trường quốc tế mà tiếng Anh là 1 trong 2 ngôn ngữ hàng năm số lượng học viên luyện thi IELTS cấp tốc, chất lượng cao tại Philippines lên đến hơn hàng ngàn người đến từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Indonesia, Nga và Việt Nam hiện nay cũng dần dần chọn Philippines, thay vì chọn Singapore, Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ

Địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín hàng đầu Việt Nam

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC GOLDEN WAY GLOBAL EDUCATION